Giá thuê văn phòng hạng A Đà Nẵng tăng mạnh
Giá chào thuê của tòa nhà hạng A trong năm 2017 ở Đà Nẵng ghi nhận đạt 26,7 USD/m2, tăng 57,2% so với cùng kỳ năm 2016. Nguyên nhân là do nguồn cung khan hiếm, theo CBRE.
Xem chi tiết
Việt kiều đổ xô tìm mua nhà cho thuê dịp cuối năm
Lượng kiều bào mua nhà ở tại Việt Nam với mục đích làm tài sản tích lũy, của để dành hoặc đầu ...
Xem chi tiết
Đà Lạt: Khách sạn có giá thuê hơn 6 triệu đồng/đêm
Nhiều chủ cơ sở lưu trú trên địa bàn Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, từ nhiều tuần trước, các ...
Xem chi tiết
Bà Rịa - Vũng Tàu gia hạn dự án Cảng Quốc tế Sao Biển hơn 4.500 tỷ
Công ty CP Cảng Quốc tế Sao Biển, chủ đầu tư dự án Cảng Quốc tế Sao Biển vừa mới được UBND ...
Xem chi tiết
Thêm một đoạn tuyến cao tốc được đầu tư theo hình thức BOT
Đoạn cao tốc từ cửa khẩu Hữu Nghị - Chi Lăng vừa được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho ý kiến bổ sung vào dự án cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn, được đầu tư theo hình thức BOT.
M&A bất động sản bùng nổ trong năm 2017
Các vụ mua bán sáp nhập bất động sản ở Việt Nam trong năm 2017 đã chạm ngưỡng 1,5 tỷ USD, tăng 60% so với 921 triệu USD của năm 2016.
Các khu công nghiệp ở Vĩnh Phúc có thêm 4 dự án FDI mới
Kết thúc tháng đầu tiên của năm 2018, có thêm 4 dự án FDI mới được đầu tư tại các khu công nghiệp Vĩnh Phúc, có 3 lượt tăng vốn với tổng vốn đăng ký là 16,5 triệu USD, tăng 52% theo năm, theo Báo cáo của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc.
Doanh nghiệp bất động sản thành lập mới tăng 62% trong năm 2017
Số doanh nghiệp thành lập mới trong năm 2017 là 5,1 nghìn doanh nhân. Dù chỉ chiếm 4% trong tổng số DN thành lập mới, nhưng số doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tăng tới 62% so với năm 2016, theo Báo cáo của Tổng cục Thống kê, Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
Tp.HCM: Giá thuê văn phòng hạng A  có thể tăng 20% trong năm 2018
Trong bản báo cáo về toàn cảnh thị trường văn phòng khu vực châu Á Thái Bình Dương năm 2017 vừa được Cushman & Wakefield công bố, khả năng tăng giá văn phòng cho thuê tại Tp.HCM trong năm 2018 được đánh giá khá táo bạo với mức tăng 20%.
Sẽ có Khu đô thị sáng tạo tại Tp.HCM
Mới đây, tại hội thảo kêu gọi đầu tư các dự án cải tạo, di dời nhà ven và trên kênh rạch, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND Tp.HCM đã trao đổi với ông Ousmane Dione, Giám đốc Quốc gia WB tại Việt Nam về mong muốn được Ngân hàng Thế giới (WB) quan tâm, hỗ trợ trong việc triển khai xây dựng khu đô thị sáng tạo.
Hàng loạt dự án chung cư Sài Gòn được chấp thuận
UBND Tp.HCM vừa mới chấp thuận phương án đầu tư 6 dự án chung cư với tổng vốn hàng ngàn tỉ đồng tại các quận quận 1, quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh.
Sẽ có thêm bãi đỗ xe tại Đà Nẵng
UBND TP. Đà Nẵng mới đây đã có quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết bãi đỗ xe tại số 166 đường Hải Phòng theo mô hình kết cấu lắp ghép.
Phân khúc trung cấp dẫn đầu thị trường nhà đất Hà Nội cuối năm 2017
Trong quý IV/2017, phân khúc giá tầm trung gần như thống lĩnh thị trường nhà bán Hà Nội với mức giá tương đối ổn định, kết quả khảo sát từ hơn 30.000 tin rao bán và cho thuê nhà đất thủ đô trên trang tin điện tử.
Đầu tư 1.400 tỷ xây dựng nghĩa trang quốc gia cho cán bộ cao cấp
Quy hoạch chi tiết xây dựng Nghĩa trang Yên Trung, huyện Thạch Thất, Hà Nội, tỷ lệ 1/500 đã được UBND TP. Hà Nội phối hợp cùng Bộ Xây dựng tổ chức công bố vào sáng ngày 1/2.
Khu đất
Khu đất số 51 Phan Bội Châu (quận Hoàn Kiếm) Hà Nội rộng gần 600m2 vừa mới được bán với giá 288,6 tỷ đồng (tương đương gần 500 triệu đồng/m2), so với khung giá đất được ban hành thì mức giá này cao gấp nhiều lần.