Tp.HCM: Phà Bình Khánh sẽ được thay thế bằng cầu Cần Giờ
Mới đây, UBND Tp.HCM đã giao nhiệm vụ tổ chức lựa chọn phương án thiết kế kiến trúc cầu Cần Giờ (nối huyện Nhà Bè và Cần Giờ) để thay thế phà Bình Khánh hiện nay cho Sở Giao thông.
Xem chi tiết
Dự án bị thanh tra của Lã Vọng qua cái nhìn toàn cảnh
Tập đoàn Lã Vọng đã tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng của phần đất vốn là trụ sở làm việc của ...
Xem chi tiết
Sau gần 20 năm bỏ hoang, dự án khu dân cư kiểu mẫu ở Sài Gòn giờ ra sao?
Dự án khu dân cư Bắc Rạch Chiếc sau gần 20 năm quy hoạch hiện vẫn vắng bóng người ở, nhiều ...
Xem chi tiết
Sốt đất len tới cả các địa phương hẻo lánh
Cơn sốt đất nền tại những khu vực sẽ thành đặc khu đang bắt đầu lắng xuống thì lại ghé thăm ...
Xem chi tiết
Dự án nhà ở xã hội 35 Hồ Học Lãm cầu cứu vốn
Vì thiếu kinh phí nên nhiều khả năng dự án nhà ở xã hội 35 Hồ Học Lãm được thực hiện trên địa bàn quận Bình Tân, Tp.HCM có nguy cơ phải ngừng thi công.
Tp.HCM: Nguồn cung căn hộ giảm gần 45%
So với cùng kỳ năm 2017, thị trường bất động sản Sài Gòn trong 5 tháng đầu năm nay đã có nhiều biểu hiện sụt giảm.
Giá nhà đất Thủ Đức không thua kém các quận trung tâm
Giá nhà đất mặt tiền tại Thủ Đức có nơi nằm trong mức 120-180 triệu/m2, ngang với các quận trung tâm, kết quả khảo sát từ website bất động sản uy tín.
Bất động sản tỉnh lẻ sôi động
Cùng với cơn sốt đặc khu và đất nền phía Nam, thị trường đất nền các tỉnh phía Bắc, nhất là những tỉnh nằm giáp danh với Thủ đô cũng nhận được nhiều quan tâm từ đầu năm đến nay.
Tp.HCM: Mức trần bảng giá đất thấp hơn 1 tỷ đồng/m2 so với thị trường
Kịch trần bảng giá đất tại các tuyến đường Đồng Khởi, Lê Lợi, Nguyễn Huệ hiện đang là 210 triệu đồng/m2, thấp hơn 1 tỷ đồng so với giá thị trường.
Tp.HCM: Có hiện tượng bán tháo đất nền?
Theo thông tin từ các "cò" đất tại Tp.HCM, lượng người đến hỏi bán lại đất nhiều hơn số người mua trong thời gian một tháng trở lại đây. Một câu hỏi được đặt ra là, liệu có hiện tượng bán tháo đất nền khi thị trường này đang xuất hiện dấu hiệu quay đầu giảm giá hay không?
Hà Nội: Những cao ốc hình thành trên đất nhà máy cũ nội đô
Trên tổng diện tích đất của các nhà máy cũ đã di dời khỏi khu vực nội đô Hà Nội, đã có 40% được sử dụng để xây các dự án chung cư. Còn nhiều lô đất vàng vẫn nằm trong tình trạng bỏ hoang.
Hà Nội: Đất Xã Đàn, Phố Huế đắt kỷ lục
Tại các tuyến phố tập trung nhiều hàng quán kinh doanh cùng lưu lượng giao thông lớn ở Hà Nội đều có giá nhà mặt phố đạt mức kỷ lục. Điển hình là ở phố Huế với mức hơn 500 triệu đồng/m2, Xã Đàn ghi nhận giá nhà mặt phố là 400 triệu/m2...
Có 17 doanh nghiệp bất động sản được thành lập mỗi ngày
Cả nước có tất cả hơn 2.600 doanh nghiệp địa ốc được thành lập mới trong 5 tháng đầu năm 2018. Như vậy, bình quân có khoảng 17 doanh nghiệp thành lập mới mỗi ngày.
Tp.HCM: Giao dịch nhà đất tăng mạnh tại nhiều khu vực
Thông tin trên được nêu trong Báo cáo về tình hình cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (GCN) từ đầu năm đến nay vừa được Văn phòng Đăng ký Đất đai Tp.HCM gửi lên Sở Tài nguyên & Môi trường.
5 tháng đầu năm, Việt Nam nhận được hơn 7 tỷ USD vốn FDI
Thông tin từ Bộ Kế hoạch Đầu tư cho biết, trong 5 tháng đầu năm 2018, nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký cấp mới và tăng thêm ghi nhận đạt 7,1 tỷ USD, giảm 30,8% theo năm.