Hà Nội thành lập đoàn kiểm tra vi phạm sử dụng nhà chung cư
Sở Xây dựng Hà Nội mới đây đã ban hành Quyết định số 44/QĐ-SXD thành lập Đoàn kiểm tra, xử lý các vi phạm quy định trong việc quản lý và sử dụng nhà chung cư trên địa bàn.
Xem chi tiết
Giá thuê văn phòng hạng A Đà Nẵng tăng mạnh
Giá chào thuê của tòa nhà hạng A trong năm 2017 ở Đà Nẵng ghi nhận đạt 26,7 USD/m2, tăng 57,2% ...
Xem chi tiết
Vốn tín dụng cho địa ốc ngày càng hướng tới nhu cầu thực
Thị trường bất động sản trong năm 2017 ghi nhận tăng khoảng 4,07% theo năm, đóng góp 0,21% vào ...
Xem chi tiết
Phát triển BĐS gần đường mới ở Bangkok cần phải thận trọng
Các chủ đầu tư BĐS phát triển dự án nằm gần hệ thống đường giao thông mới ở Bangkok, Thái Lan ...
Xem chi tiết
Việt kiều đổ xô tìm mua nhà cho thuê dịp cuối năm
Lượng kiều bào mua nhà ở tại Việt Nam với mục đích làm tài sản tích lũy, của để dành hoặc đầu tư cho thuê lại đang có sự tăng mạnh trong dịp Tết Mậu Tuất.
Đà Lạt: Khách sạn có giá thuê hơn 6 triệu đồng/đêm
Nhiều chủ cơ sở lưu trú trên địa bàn Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, từ nhiều tuần trước, các phòng nghỉ tại đây đã được du khách đặt kín cho đợt cao điểm nghỉ Tết Nguyên đán sắp tới (từ 18-21/2).
Tp.HCM: Thuê, mượn nhà từ 20m2 mới được đăng ký thường trú
Nếu công dân thuê, mượn hoặc ở nhờ trên địa bàn Tp.HCM muốn đăng ký thường trú thì diện tích nhỏ nhất của nơi đó phải là 20m2.
Bà Rịa - Vũng Tàu gia hạn dự án Cảng Quốc tế Sao Biển hơn 4.500 tỷ
Công ty CP Cảng Quốc tế Sao Biển, chủ đầu tư dự án Cảng Quốc tế Sao Biển vừa mới được UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chấp thuận gia hạn thời gian sử dụng đất 24 tháng để tiếp tục thực hiện.
Thêm một đoạn tuyến cao tốc được đầu tư theo hình thức BOT
Đoạn cao tốc từ cửa khẩu Hữu Nghị - Chi Lăng vừa được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho ý kiến bổ sung vào dự án cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn, được đầu tư theo hình thức BOT.
M&A bất động sản bùng nổ trong năm 2017
Các vụ mua bán sáp nhập bất động sản ở Việt Nam trong năm 2017 đã chạm ngưỡng 1,5 tỷ USD, tăng 60% so với 921 triệu USD của năm 2016.
Giá nhà Abu Dhabi giảm do tình trạng thất nghiệp gia tăng
Tình trạng thất nghiệp gia tăng trong bối cảnh hoạt động của các doanh nghiệp kém hiệu quả đã dẫn đến xu hướng giảm giá nhà ở tại tiểu vương quốc Abu Dhabi thuộc UAE, theo báo cáo của hãng tư vấn BĐS Cavendish Maxwell.
Các khu công nghiệp ở Vĩnh Phúc có thêm 4 dự án FDI mới
Kết thúc tháng đầu tiên của năm 2018, có thêm 4 dự án FDI mới được đầu tư tại các khu công nghiệp Vĩnh Phúc, có 3 lượt tăng vốn với tổng vốn đăng ký là 16,5 triệu USD, tăng 52% theo năm, theo Báo cáo của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc.
Doanh nghiệp bất động sản thành lập mới tăng 62% trong năm 2017
Số doanh nghiệp thành lập mới trong năm 2017 là 5,1 nghìn doanh nhân. Dù chỉ chiếm 4% trong tổng số DN thành lập mới, nhưng số doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tăng tới 62% so với năm 2016, theo Báo cáo của Tổng cục Thống kê, Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
Xây dựng Gia Lai thành trung tâm khu vực Bắc Tây Nguyên
Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Gia Lai đến 2035, tầm nhìn 2050 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Tp.HCM: Giá thuê văn phòng hạng A  có thể tăng 20% trong năm 2018
Trong bản báo cáo về toàn cảnh thị trường văn phòng khu vực châu Á Thái Bình Dương năm 2017 vừa được Cushman & Wakefield công bố, khả năng tăng giá văn phòng cho thuê tại Tp.HCM trong năm 2018 được đánh giá khá táo bạo với mức tăng 20%.