Đang có hiện tượng “bán đất chui” tại dự án Thụ Ninh, Bắc Ninh
Chủ đầu tư Dự án Khu nhà ở Thụ Ninh đã chính thức lên tiếng cảnh báo về hiện tượng các lô đất của dự án này đang bị rao bán không đúng với quy định của pháp luật cũng như chủ trương của Công ty.
Xem chi tiết
Điểm danh các dự án bất động sản điển hình dọc tuyến cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây
Bất động sản khu Đông Tp.HCM, nhất là vị trí dọc tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu ...
Xem chi tiết
10 năm tới, chung cư vẫn sẽ dẫn dắt thị trường nhà ở Sài Gòn
Ông Phan Trường Sơn, Trưởng phòng Quản lý Bất động sản Sở Xây dựng Tp.HCM tại hội thảo Phát ...
Xem chi tiết
Công bố điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2
Phương án điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2, tỷ lệ 1/2000 đã được Sở Quy hoạch ...
Xem chi tiết
Chủ đầu tư dự án bị bán
Mới đây, Công ty CP Thái Sơn Long An (thành viên Tập đoàn T&T Group) đã gửi lên các cơ quan chức năng của tỉnh Long An văn bản kêu cứu về việc dự án của họ bị hàng loạt các môi giới, cò đất cũng như công ty giao dịch tự ý rao bán.
Đà Nẵng: Condotel giảm cả về hàng chào bán lẫn giao dịch
CBRE cho biết, sự thận trọng cả từ phía người mua lẫn chủ đầu tư đã khiến phân khúc condotel tại Đà Nẵng giảm tốc về lượng chào bán và giao dịch.
Tiếp tục siết chặt tín dụng vào bất động sản
Chỉ thị tiếp tục triển khai hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của ngành Ngân hàng trong những tháng cuối năm 2018 vừa mới được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam ban hành.
Tp.HCM đẩy mạnh tiến độ ba dự án nhà tái định cư tại quận 8
Sở Xây dựng Tp.HCM vừa mới nhận được nhiệm vụ tham mưu cho UBND TP về việc đẩy nhanh tiến độ giải quyết các thủ tục pháp lý đối với 3 dự án nhà ở tái định của trên địa bàn quận 8.
Hiệu suất mặt bằng bán lẻ Sài Gòn tăng nhẹ
Thị trường mặt bằng bán lẻ Tp.HCM trong quý II/2018, vẫn duy trì sự ổn định về nguồn cung, hiệu suất tăng nhẹ, không có nhiều biến động về giá thuê bình quân, báo cáo của Cushman & Wakefield Vietnam cho biết.
Sự phát triển của thị trường bất động sản quận Hà Đông trong năm 2018
Trong thời gian vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản quận Hà Đông đã có những bước phát triển vượt bậc cả về số lượng lẫn chất lượng, thu hút được lượng lớn sự quan tâm của người dân cũng như các nhà đầu tư.
Tổng quan thị trường bất động sản Hà Đông trong năm 2019
Khi mà quỹ đất trung tâm thành phố giảm xuống gần như bằng 0, các khu vực xung quanh bắt đầu nhận được nguồn vốn đầu tư của các doanh nghiệp, tập đoàn. Trong đó, thị trường bất động sản Hà Đông là một trong những khu vực được đánh giá cao nhất vì sở hữu tiềm năng phát triển cực kỳ lớn trong tương lai gần.
Thị trường bất động sản Hà Đông: nóng hơn bao giờ hết
Kể từ sau thời gian nghỉ lễ tết Nguyên đán, thị trường bất động sản Hà Đông đã có sự thay đổi chóng mặt, đặc biệt là những khu vực như Phú Lương, Vạn Phúc hay Văn Phú.
Condotel khó đạt được mức lợi nhuận 15%
Vì chưa có pháp lý rõ ràng và việc phân chia lợi nhuận cũng như thực hiện khai thác sản phẩm còn nhiều vướng mắc nên bất động sản nghỉ dưỡng ghi nhận có sụt giảm mạnh trong năm 2018.
Dự án du lịch sông Hậu bị thu hồi
Dự án tọa lạc trên khu đất vàng ven sông Hậu, view toàn cảnh cầu Cần Thơ, chỉ cách cầu đi bộ Ninh Kiều - nối sang bến Ninh Kiều vài trăm mét.
Địa giới Hà Nội sau 4 lần điều chỉnh
Diện tích tăng lên 22 lần, dân số tăng gấp 14 lần là những gì Hà Nội có được trong nửa thế kỷ qua với 4 lần điều chỉnh địa giới.