Tp.HCM: Phà Bình Khánh sẽ được thay thế bằng cầu Cần Giờ
Mới đây, UBND Tp.HCM đã giao nhiệm vụ tổ chức lựa chọn phương án thiết kế kiến trúc cầu Cần Giờ (nối huyện Nhà Bè và Cần Giờ) để thay thế phà Bình Khánh hiện nay cho Sở Giao thông.
Xem chi tiết
Dự án bị thanh tra của Lã Vọng qua cái nhìn toàn cảnh
Tập đoàn Lã Vọng đã tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng của phần đất vốn là trụ sở làm việc của ...
Xem chi tiết
Sau gần 20 năm bỏ hoang, dự án khu dân cư kiểu mẫu ở Sài Gòn giờ ra sao?
Dự án khu dân cư Bắc Rạch Chiếc sau gần 20 năm quy hoạch hiện vẫn vắng bóng người ở, nhiều ...
Xem chi tiết
BĐS Ý: Hàng trăm căn nhà ven biển được rao bán với giá 1, 2USD
Hàng trăm căn nhà bỏ hoang nằm ở thị trấn ven biển Ollolai, thuộc vùng Barbagia, đảo Sardinia, ...
Xem chi tiết
Sốt đất len tới cả các địa phương hẻo lánh
Cơn sốt đất nền tại những khu vực sẽ thành đặc khu đang bắt đầu lắng xuống thì lại ghé thăm nhiều nơi không thể ngờ tới.
Khung cảnh xanh mướt của ngôi làng bị lãng quên thành điểm du lịch nóng
Nằm trên đảo Shengshan, bên bờ biển phía đông của Trung Quốc, ngôi làng bỏ hoang Houtouwan bỗng chốc trở thành điểm du lịch nóng "bất thường" trong thời gian gần đây.
Dự án nhà ở xã hội 35 Hồ Học Lãm cầu cứu vốn
Vì thiếu kinh phí nên nhiều khả năng dự án nhà ở xã hội 35 Hồ Học Lãm được thực hiện trên địa bàn quận Bình Tân, Tp.HCM có nguy cơ phải ngừng thi công.
Có gì ở thị trấn được rao bán chưa tới 1 triệu USD tại Mỹ?
Sở hữu hơn 121 ha diện tích đất với khoảng 22 căn nhà, bao gồm cả nhà hàng, khách sạn, nhưng thị trấn Cerro Gordo, bang California, Mỹ đang được rao bán với giá chưa đầy 1 triệu USD.
Doanh nghiệp địa ốc làm cách nào để tự chủ nguồn vốn?
Các doanh nghiệp địa ốc Việt từ trước đến nay vẫn huy động vốn chủ yếu bằng nguồn vay ngân hàng. Nhưng nguồn vốn tín dụng vào bất động sản hiện đang được Ngân hàng Nhà nước kiểm soát và hạn chế bởi công văn số 563/NHNN-TTGSNH.
Tp.HCM: Nguồn cung căn hộ giảm gần 45%
So với cùng kỳ năm 2017, thị trường bất động sản Sài Gòn trong 5 tháng đầu năm nay đã có nhiều biểu hiện sụt giảm.
Giá nhà đất Thủ Đức không thua kém các quận trung tâm
Giá nhà đất mặt tiền tại Thủ Đức có nơi nằm trong mức 120-180 triệu/m2, ngang với các quận trung tâm, kết quả khảo sát từ website bất động sản uy tín.
Có thêm nhiều địa phương ngừng phân lô tách thửa
Hiện quyết định tạm dừng phân lô tách thửa đã được nhiều địa phương ban hành. Tiếp bước Đồng Nai, Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc, Bình Phước cũng vừa mới yêu cầu các ngàng chức năng tham mưu về vấn đề này.
Bất động sản tỉnh lẻ sôi động
Cùng với cơn sốt đặc khu và đất nền phía Nam, thị trường đất nền các tỉnh phía Bắc, nhất là những tỉnh nằm giáp danh với Thủ đô cũng nhận được nhiều quan tâm từ đầu năm đến nay.
Những con số phản ánh về sai phạm đất công tại Tp.HCM
Có một thực tế đang diễn ra tại Tp.HCM, đó là hàng trăm khu đất công bị "xẻ thịt" cho thuê với giá rẻ, thậm chí là bỏ hoang. Chỉ trong 2 năm 2016 - 2017, đã có 10 kết luận từ phía Thanh tra Tp.HCM, phát hiện 103 cơ sở nhà đất công sai phạm.
Căn hộ đắt nhất Australia đã thuộc về một doanh nhân Trung Quốc
Căn hộ nằm trên tầng cao nhất của tòa tháp “Australia 108” tại TP. Melbourne, được cho là đắt giá nhất nước Úc mới đây đã được một doanh nhân người Trung Quốc mua với giá 25 triệu đô Úc, tương đương 19,2 triệu USD.