Vì sao căn hộ chung cư The K Park luôn xứng đáng là nơi để bạn ‘chọn mặt gửi vàng’?

09:39 AM 17/10/2018

Trong vô số các dòng sản phẩm trong cùng một phân khúc bất động sản chung cư, căn hộ chung cư The K Park vẫn luôn ghi điểm trong mất người tiêu dùng bởi một số các yếu tố. Hãy cùng điểm lại với bài viết sau.

1. Chủ đầu tư dự án khu căn hộ chung cư The K Park có độ uy tín cao

Với các khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, một nhà đầu tư có tâm có tầm, có độ tín cậy cũng như tinh thần trách nhiệm cao chính là một trong các nhân tố cực kỳ quan trọng đem lại sự tin tưởng, sự an tâm tuyệt đối để an cư lập nghiệp dành cho người tiêu dùng. Với căn hộ chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông, nhà đầu tư của dự án chính là công ty TNHH Hibrand.

khu căn hộ chung cư The K Park
 

Đây là một doanh nghiệp đã khẳng định được tên tuổi của họ trên thị trường bất động sản nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh với nguồn vốn dồi dào, hay đội ngũ nhân sự trách nhiệm, luôn gửi trọn tâm huyết của mình vào từng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm dịch vụ đã được phản ánh trong ‘lịch sử’ các công trình đã được họ thi công và hoàn thành trong quá khứ. Tất cả đều đảm bảo chỉ số an toàn tuyệt đối với độ bền dài lâu, xứng đáng làm nơi ăn chốn ở đời đời kiếp kiếp dành cho các chủ nhân tương lai.

2. Đẳng cấp của khu chung cư này xuất phát từ từng khu căn hộ hiện đại mà không hại điện

Từng ngôi nhà nhỏ trong tổ hợp căn hộ chung The K Park đều được thiết kế vô cùng khoa học nhưng vẫn đáp ứng được cái tiêu chuẩn phong thủy tối thiểu. Ở đây, bạn sẽ không thể tìm được cái lỗi sai phong thủy ‘khó đỡ’ không sớm thì muộn cũng có thể gây ảnh hưởng xấu đến vận mệnh, trường khí của gia chủ như nhà vệ sinh đặt giữa nhà, hay nền nhà vệ sinh cao hơn nền nhà chính hay hành lang chung cư đâm thẳng vào nhà, hay cửa nhìn chính nhìn thẳng vào  phòng khách,...

Vì sao căn hộ chung cư The K Park luôn xứng đáng là nơi để bạn ‘chọn mặt gửi vàng’?
 

Bên cạnh đó, bất cứ căn hộ nào cũng được đội ngũ kiến trúc sư ‘ưu đãi’ ban tặng các ban công to rộng lộng gió hay các khung cửa sổ lớn vừa giúp lưu thông không khí bí bách, ngột ngạt trên cao lại vừa góp phần tăng cường, bổ sung thêm nguồn vượng khí may mắn, đào hoa, giúp sự nghiệp gia chủ phất lên như diều gặp gió. Không chỉ vậy, tổng thể các căn hộ chung cư The K Park đều được khoác lên mình một mảng xanh trù phú 100% thân thiện với môi trường với các vườn cây tốt tươi, các công viên trong lành,... Điều này không chỉ giúp con người được giao hòa gần gũi hơn với thiên nhiên tươi đẹp mà còn giúp nâng cao hơn sức khỏe tinh thần cũng như thể chất của chính cư dân trong vùng.

  • Facebook
  • Google