Sử dụng bát hương bằng sứ hay bằng đồng để thờ cúng thì tốt hơn?
Việc sử dụng bát hương thờ cúng gia tiên bằng đồng hay bằng sứ sẽ tốt hơn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để biết được loại nào tốt hơn thì cần phải xét theo ngũ hành phong thủy.
Xem chi tiết
Năm 2018 nên chọn tuổi nào để động thổ xây nhà?
Người Việt từ xưa đã rất coi trọng việc lựa chọn thời điểm và độ tuổi phù hợp để làm nhà, bởi, ...
Xem chi tiết
Nên mua nhà quay lưng hướng Bắc, ngoảnh mặt hướng Nam
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Hoàng cho rằng, để mua được một ngôi nhà có phong thủy tốt ...
Xem chi tiết
Sáu vật phẩm phong thủy các cặp vợ chồng hiếm muộn nên biết
Các cặp vợ chồng hiếm muộn ngày càng tăng lên. Nguyên nhân chính là do sức khỏe của một trong ...
Xem chi tiết
Có thể sử dụng gương bát quái để hóa giải hướng nhà xấu?
Hỏi: Ngôi nhà tôi đang ở có hướng xấu do phạm phải Tuyệt Mệnh. Được biết, có thể sử dụng gương bát quái để hóa giải điều cấm kỵ này. Vậy chuyên gia tư vấn giúp tôi, nên dùng loại gương nào cho đúng và không phạm phải phong thủy?
Bố trí phòng thờ ở tầng 1 hợp lý
Dù rất muốn đặt nơi thờ cúng tại tầng dưới của ngôi nhà để tạo sự ấm cúng và tiện đi lại, nhưng nhiều gia đình sợ không hợp phong thủy.
Hướng treo chuông gió kim loại hợp tuổi Quý Sửu?
Hỏi: Tôi rất thích treo chuông gió chất liệu kim loại. Hiện tôi đã mua về nhưng tôi không biết nên treo hướng nào và vị trí nào cho hợp phong thủy? Tôi tuổi Quý Sửu. Rất mong nhận được sự tư vấn từ chuyên gia. Tôi chân thành cảm ơn!
Cách bài trí phòng ngủ đúng phong thủy
Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Bởi vậy, theo phong thủy, việc bài trí đồ vật trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như tài vận của bạn.
Những vật chiêu tài nên đặt trong phòng khách
Phòng khách là phần quan trọng của ngôi nhà. Nên việc trang trí đồ vật rất cần được chú ý nếu vật đó hợp phong thủy thì gia đình hạnh phúc, phú quý, ngược lại thì sẽ mang đến những điều không may mắn.
Một số điều kiêng kỵ phòng bếp cần tránh
Theo phong thủy, phòng bếp cũng là một trong những nơi quan trọng trong ngôi nhà. Vậy nên, bạn cần chú ý đến việc bài trí trong căn bếp.
Cách chọn hoa văn đá hoa cương đúng phong thủy
Với mong muốn mang lại nhiều thịnh vượng, tài lộc cho gia đình, các gia chủ đều rất quan trọng vấn đề phong thủy trong thiết kế nhà và trang trí nội thất.
4 bức tranh nên treo trong nhà đón tài lộc năm 2017
Có rất nhiều người có sở thích thích trang trí ngôi nhà bằng những bức tranh phong thủy. Bởi vậy, việc chọn tranh và xác định vị trí treo tranh trong nhà diepj năm mới 2017 là rất quan trọng.
Cách bày tượng Phúc – Lộc – Thọ đúng phong thủy
Khi bày tượng Phúc – Lộc – Thọ trong nhà, bạn không nên tùy tiện mà phải chú ý đến những điều cấm kỵ trong phong thủy.
Những điều cấm kỵ phong thủy phòng ngủ
Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả, nên vấn đề phong thủy của phòng rất quan trọng. Dưới đây là một số điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ cần tránh.
Phong thủy nhà bếp cho quý cô tuổi Dậu
Các quý cô tuổi Dậu (1957, 1969, 1981, 1993, 2005) đều mang mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh, ở nhà Tây tứ trạch. Những quý cô mệnh Thổ thường là người có tính cách nhẹ nhàng, hiền lành, ôn hòa, sâu sắc, kiên nhẫn và rất chỉn chu.