Có nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh nhất nước, Tp.HCM được xem là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng và thu hút đầu tư cao nhất tại khu vực Đông Nam Á. Trong đó, các quận trung tâm 1 và 3 luôn được xem là các vị trí vàng để đầu tư, kinh doanh bất động sản. Diễn biến về giá cả, giao dịch trên thị trường bất động sản Tp.HCM thường xuyên được cập nhật nhanh chóng và đầy đủ trong chủ đề này.
Các bài viết thuộc chủ đề Bất động sản Tp.HCM
Tại sao các phi vụ bán nhà mặt phố quận 10 lại ‘hút khách’ đến vậy?
​‘Nhà mặt phố, bố làm quan’, câu châm ngôn dí dỏm trên đã lột tả được điểm cộng cực lớn của những căn nhà mặt đường. Và các ngôi nhà cận lộ tọa lạc tại quận 10 thành phố mang tên Bác này cũng không nằm ngoài quy luật trên. Hay nói cách khác, các ‘thương vụ bạc tỷ’ bán nhà mặt phố quận 10 vẫn luôn thu hút được một lượng khách cực lớn. Muốn buôn may ...
Xem chi tiết
Phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất nhiều dự án tại Tp.HCM
Mới đây, UBND đã phê duyệt bổ sung đơn giá đất ở tại dự án xây dựng tuyến kết nối đại lộ Đông ...
Xem chi tiết
Tp.HCM phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất 2 dự án
UBND Tp.HCM vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ đối với 2 dự án ...
Xem chi tiết
Văn phòng cho thuê tại Tp.HCM thu hút nhiều ông lớn ngành công nghệ
Diện tích văn phòng được thuê bởi các tập đoàn công nghệ lớn tại Tp.HCM đã vượt qua nhiều nước ...
Xem chi tiết
Toàn cảnh bức tranh nhà ở có giá dưới 1 tỷ đồng tại Sài Gòn
Trên thị trường Tp.HCM, dù nhiều dự án nhà ở giá dưới 1 tỷ đồng đã được tung ra nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu. Do đó, thành phố đặt kế hoạch đến năm 2020 sẽ tiếp tục phát triển và đưa 30.000 căn hộ vào sử dụng.
Tp.HCM: Giá bán căn hộ cao nhất lên đến 220 triệu đồng/m2
Gần đây, thị trường bất động sản Tp.HCM chứng kiến hàng loạt dự án căn hộ siêu sang được mở bán.
Mua bán nhà mặt phố quận Gò Vấp: Khao khát làm giàu của những người trẻ
​Tuy không thuộc quận trung tâm, quận Gò Vấp sở hữu tốc độ phát triển kinh tế - thương mại nhanh chóng và vượt bậc. Trong đó việc mua bán nhà mặt phố quận Gò Vấp đồng thời trở nên thu hút và tấp nập, đặc biệt đối với những người trẻ có ‘’máu’’ kinh doanh và làm giàu.
Yêu cầu công khai các dự án thế chấp ngân hàng tại Tp.HCM
UBND Tp.HCM vừa yêu cầu NHNN Việt Nam chi nhánh Tp.HCM công khai các thông tin thế chấp dự án để người dân được biết, tránh phát sinh tranh chấp, ảnh hưởng đến trật tự xã hội, tăng nợ xấu trong hệ thống ngân hàng.
Tp.HCM: Giá đất nền, nhà ở riêng lẻ tăng nóng là do đầu cơ
Sở Xây dựng TPHCM vừa báo cáo với UBND TPHCM về tình hình tăng giá nhà ở riêng lẻ và đất nền trên địa bàn TPHCM.
Điểm danh các dự án bất động sản điển hình dọc tuyến cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây
Bất động sản khu Đông Tp.HCM, nhất là vị trí dọc tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây nhờ được hưởng lợi từ sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng giao thông, có sự kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch nên đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.
10 năm tới, chung cư vẫn sẽ dẫn dắt thị trường nhà ở Sài Gòn
Ông Phan Trường Sơn, Trưởng phòng Quản lý Bất động sản Sở Xây dựng Tp.HCM tại hội thảo Phát triển bất động sản Việt Nam: Tầm nhìn và triển vọng được tổ chức bởi Thời báo Kinh tế Việt Nam đã cho rằng, chung cư cao tầng vẫn là xu thế tất yếu của thị trường Sài Gòn trong 10-15 năm nữa.