Trang trí nhà dịp Tết, đừng bỏ qua cửa sổ
Theo khoa học phong thủy, cửa sổ là một trong những yếu tố giúp thu hút vượng khí vào nhà. Vì vậy, để năm mới thực sự tài lộc, bạn đừng quên trang trí cho khu vực cửa sổ nhà mình.
Xem chi tiết
Phong thủy đặt gương trong nhà ở
Trong phong thủy nhà ở, gương là một trong những yếu tố có vai trò rất quan trọng. Trước khi ...
Xem chi tiết
Chọn quất trưng Tết sao cho vừa đẹp vừa rước may?
Ngoài hình dáng đẹp thì một cây quất đẹp mỹ mãn theo cách nhìn của giới chơi cảnh còn cần phải ...
Xem chi tiết
Những sai lầm phong thủy nhà ở khiến trẻ đau ốm liên miên
Phong thủy nhà ở ảnh hưởng rất lớn đến các thành viên trong gia đình. Nếu con nhỏ nhà bạn ...
Xem chi tiết
7 cách đơn giản giúp đuổi tà, hút lộc vào nhà
Nguyên tắc hàng đầu trong việc xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí vào nhà là cần duy trì được sự cân bằng trong không gian sống và làm việc của bạn, theo chuyên gia phong thủy Priya Sher.
Những cách nhận biết phong thủy phòng trọ xấu
Nhiều khi chúng ta quan niệm phòng trọ chỉ là nơi ở tạm trong một thời gian ngắn nên thường không chú ý đến yếu tố phong thủy. Tuy nhiên, phong thủy phòng trọ cũng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn. Vì vậy, bạn nên nhận biết một số yếu tố phong thủy cần tránh khi thuê phòng trọ.
Bố trí bàn ăn hợp phong thủy giúp gia chủ thịnh vượng
Để hỗ trợ phong thủy ngôi nhà, bàn ăn cũng nên được bố trí hợp phong thủy bằng cách lựa chọn hình dáng, chất lượng và vị trí phù hợp.
Những vị trí không nên đặt lò vi sóng trong phòng bếp
Tuy là một thiết bị nhà bếp thông minh và tiện dụng nhưng lò vi sóng phát ra sóng vi ba không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra gia chủ cũng nên cân nhắc vị trí đặt để không ảnh hưởng đến phong thủy phòng bếp.
Cách chọn tranh phong thủy giúp tụ tài lộc
Khi treo tranh phong thủy trong nhà, gia chủ nên lựa chọn theo những tiêu chí gợi ý dưới đây để giúp chiêu tài lộc, thúc vượng tài khí.
Trồng cây phát lộc mang lại những lợi ích gì trong phong thủy nhà ở?
Phát lộc là loại cây cảnh rất được ưa chuộng trồng tại nhà ở và văn phòng với ý nghĩa mang lại sự may mắn, bình an và hạnh phúc.
Một số loại đồ vật không nên để đầu giường vì sẽ phạm phong thủy
Các chuyên gia cho rằng không nên để 6 đồ vật sau đây ở đầu giường vì sẽh phạm phong thủy xấu. Không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu đặt chúng ở đầu giường, tài lộc cũng khó vào nhà.
Những quy tắc phong thủy có ý nghĩa quan trọng với mọi gia đình
Để có thể tạo ra những nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà, các gia chủ không nên bỏ qua những quy tắc phong thủy vô cùng hữu ích dưới đây.
Những loại vật phẩm đem lại phong thủy tốt cho khu vườn
Để khu vườn nhà có thêm những nguồn năng lượng tốt, bạn có thể bố trí một vài vật phẩm phong thủy theo những gợi ý dưới đây.
Phong thủy phòng bếp và những đại kỵ nên tránh
Nhà bếp là nơi chế biến thực phẩm, cung cấp những bữa ăn cho gia đình, do đó đây là một không gian quan trọng của ngôi nhà. Khi bố trí phòng bếp, gia chủ cũng nên lưu ý yếu tố phong thủy để tránh những năng lượng tiêu cực từ không gian này.
Những lưu ý phong thủy nhà ở trong tháng 8/2017
Những quy tắc phong thủy dưới đây sẽ giúp ngôi nhà thu hút được nguồn năng lượng tích cực và mang đến nhiều vận may cho gia đình trong thời điểm tháng 8 này.