Treo tranh thuyền buồm trong nhà thế nào cho hợp phong thủy?
Tranh thuyền buồm thường được nhiều gia chủ ưa chuộng treo trong phòng khách. Vậy, treo tranh này trong nhà thế nào cho hợp phong thủy?
Xem chi tiết
Lỗi treo gương trong phòng ngủ và phòng tắm
Trong phong thủy, gương được cho là sẽ nhân đôi nguồn năng lượng tốt hoặc xấu bởi khả năng ...
Xem chi tiết
Phong thủy phòng bếp và những ứng dụng hữu ích
Phong thủy phòng bếp được các chuyên gia đánh giá là rất quan trọng. Bởi, không chỉ có vai trò ...
Xem chi tiết
Những món đồ phá phong thủy, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình cần loại bỏ
Trong ngôi nhà của chúng ta có nhiều món đồ tưởng chừng vô hại, song, lại có ảnh hưởng không ...
Xem chi tiết
Rèm cửa phòng ngủ và những đại kỵ phong thủy cần biết
Rèm cửa phòng ngủ là yếu tố thường hay bị bỏ qua khi trang trí không gian riêng tư này. Song, nếu chọn rèm cửa hợp phong thủy sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng tốt cho phòng ngủ.
Bài trí tranh vẽ chó trong nhà ở hợp phong thủy
Tranh vẽ chó theo các chuyên gia phong thủy, mang ý nghĩa về sự may mắn, có tác hóa giải sát khí cho nhà ở.
Bài trí phong thủy nhà ở như một chuyên gia
Bài trí nhà cửa theo phong thủy ngày càng được nhiều người quan tâm. Song, không phải ai cũng có kiến thức hoặc thời gian để tìm hiểu kỹ về vấn đề này. Dưới đây là 5 bước đơn giản giúp bạn bài trí phong thủy nhà ở như một chuyên gia.
Trồng cây theo nguyên tắc phong thủy giúp thu hút may mắn, tài vận vào nhà
Việc trồng cây tưởng chừng đơn giản, song, nó cũng cần phải tuân theo những nguyên tắc phong thủy nhất định để tạo được nguồn năng lượng tốt cho nhà ở. Dưới đây là những lưu ý phong thủy được chuyên gia phong thủy Kathryn Weber đưa ra khi trồng cây.
Nguyên tắc đặt đồng hồ đúng phong thủy giúp gia chủ thêm thịnh vượng
Đặt đồng hồ trong nhà ở hợp phong thủy không chỉ giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống, mà còn có tác dụng trong việc thu hút sự thịnh vượng cho gia chủ.
Hóa giải cấm kỵ phong thủy trồng cây trước cửa nhà
Việc trồng cây trước cửa nhà, nhất là những cây cao, có tán là xum xuê bị xem là một trong những cấm kỵ phong thủy. Bởi, cây ở trước cửa sẽ khiến vượng khí vào nhà bị cản trở, không tốt cho phong thủy ngôi nhà.
Những yếu tố phong thủy người trẻ cần nắm khi mua nhà
Hiện nay, ngày càng có nhiều các bạn trẻ thuộc thế hệ 8X, 9X đầu tư vào bất động sản, nhà riêng và căn hộ, song, không phải ai cũng nắm rõ những kiến thức phong thủy nhà ở để tìm được tài sản hợp với mình.
Những quy tắc trang trí cửa sổ hợp phong thủy
Trang trí cửa sổ hợp phong thủy không chỉ giúp tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, mà còn giúp chủ nhân có thêm tài lộc.
Chổi quét nhà cũng ảnh hưởng đến phong thủy, bạn đã biết?
Vị trí cất chổi quét nhà thường không được chúng ta quan tâm, chỉ là vị trí nào trong nhà tiện thì treo. Tuy nhiên, cách cất chổi cũng có ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy của tổng thể ngôi nhà.
7 cấm kỵ phong thủy nhà vệ sinh khiến gia đình gặp xui xẻo
Nhà vệ sinh trong thiết kế nhà ở hiện đại thường được bố trí cùng không gian với phòng tắm, điều này sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề không tốt cho yếu tố phong thủy nhà ở.
Tranh phong thủy phòng khách và những điều cấm kỵ
Nhiều gia đình chọn treo tranh phong thủy trong phòng khách, ngoài mục đích trang trí còn mong thu hút may mắn cho các thành viên. Tuy nhiên, để phát huy tốt được yếu tố phong thủy, gia chủ cần phải nắm được những điều cấm kỵ dưới đây khi treo tranh phòng khách.