Những quy tắc trang trí cửa sổ hợp phong thủy
Trang trí cửa sổ hợp phong thủy không chỉ giúp tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, mà còn giúp chủ nhân có thêm tài lộc.
Xem chi tiết
Chổi quét nhà cũng ảnh hưởng đến phong thủy, bạn đã biết?
Vị trí cất chổi quét nhà thường không được chúng ta quan tâm, chỉ là vị trí nào trong nhà tiện ...
Xem chi tiết
7 cấm kỵ phong thủy nhà vệ sinh khiến gia đình gặp xui xẻo
Nhà vệ sinh trong thiết kế nhà ở hiện đại thường được bố trí cùng không gian với phòng tắm, ...
Xem chi tiết
Tranh phong thủy phòng khách và những điều cấm kỵ
Nhiều gia đình chọn treo tranh phong thủy trong phòng khách, ngoài mục đích trang trí còn mong ...
Xem chi tiết
Đồng hồ phong thủy và những cấm kỵ khi treo trong nhà
Treo đồng hồ trong nhà có thể ảnh hưởng đến vấn đề phong thủy của nhà ở. Vì vậy, khi treo đồng hồ, bạn nên để ý đến những cấm kỵ phong thủy hơn là việc treo ở vị trí nào cho dễ xem nhất.
Cách thiết kế nội thất nhà bếp hợp phong thủy
Trong thiết kế nội thất ngôi nhà, việc bố trí không gian căn bếp hợp phong thủy là một trong những vấn đề rất quan trọng, ảnh hưởng đến phong thủy của toàn ngôi nhà.
Bé yêu luôn khỏe mạnh, thông minh nhờ thiết kế phòng hợp phong thủy
Căn phòng được thiết kế hợp phong thủy sẽ phần nào giúp tăng cường khả năng sáng tạo và học tập của bé yêu.
Những cách thiết kế cửa chính hợp phong thủy
Trong phong thủy nhà ở, cửa chính là một yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của gia chủ. Vì vậy việc thiết kế cửa chính như thế nào cho hợp phong thủy ngày càng được nhiều người quan tâm.
Trang trí nhà dịp Tết, đừng bỏ qua cửa sổ
Theo khoa học phong thủy, cửa sổ là một trong những yếu tố giúp thu hút vượng khí vào nhà. Vì vậy, để năm mới thực sự tài lộc, bạn đừng quên trang trí cho khu vực cửa sổ nhà mình.
Phong thủy đặt gương trong nhà ở
Trong phong thủy nhà ở, gương là một trong những yếu tố có vai trò rất quan trọng. Trước khi treo gương trong nhà, bạn nên tham khảo những điều nên và không nên được nêu trong bài viết dưới đây để đạt được mục đích phong thủy tốt nhất.
Chọn quất trưng Tết sao cho vừa đẹp vừa rước may?
Ngoài hình dáng đẹp thì một cây quất đẹp mỹ mãn theo cách nhìn của giới chơi cảnh còn cần phải có sự cân đối, tức là tụ đủ bố thứ: quả vàng, quả xanh, nụ trắng và chồi non, hay còn gọi là "tứ quý".
Những sai lầm phong thủy nhà ở khiến trẻ đau ốm liên miên
Phong thủy nhà ở ảnh hưởng rất lớn đến các thành viên trong gia đình. Nếu con nhỏ nhà bạn thường xuyên đau ốm thì bạn cần xem nhà mình có mắc một trong những lỗi phong thủy dưới đây hay không.
7 cách đơn giản giúp đuổi tà, hút lộc vào nhà
Nguyên tắc hàng đầu trong việc xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí vào nhà là cần duy trì được sự cân bằng trong không gian sống và làm việc của bạn, theo chuyên gia phong thủy Priya Sher.
Những cách nhận biết phong thủy phòng trọ xấu
Nhiều khi chúng ta quan niệm phòng trọ chỉ là nơi ở tạm trong một thời gian ngắn nên thường không chú ý đến yếu tố phong thủy. Tuy nhiên, phong thủy phòng trọ cũng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn. Vì vậy, bạn nên nhận biết một số yếu tố phong thủy cần tránh khi thuê phòng trọ.
Bố trí bàn ăn hợp phong thủy giúp gia chủ thịnh vượng
Để hỗ trợ phong thủy ngôi nhà, bàn ăn cũng nên được bố trí hợp phong thủy bằng cách lựa chọn hình dáng, chất lượng và vị trí phù hợp.