Trồng 3 cây này trước cổng, cả năm không lo gặp vận xui
Không chỉ có tác dụng cho bóng mát và lọc không khí, cây xanh có còn ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn. Quan niệm phong thủy cho rằng, nếu trồng trước cổng nhà cây cau, cây tre, cây dừa cảnh, sẽ giúp gia chỉ không lo vận xui hỏi thăm.
Xem chi tiết
Ba quy tắc phong thủy nhà ở cần nằm lòng
Bài trí nhà ở hợp phong thủy sẽ giúp bạn có không gian sống đẹp, đồng thời, thu hút thêm vận ...
Xem chi tiết
Tiểu cảnh và những lưu ý khi thiết kế, thi công
Thiết kế tiểu cảnh không chỉ giúp không gian sống của bạn trở nên ấn tượng, mà còn có ý nghĩa ...
Xem chi tiết
Những cấm kỵ phong thủy khi treo tranh Rồng, Hổ, Ngựa
Treo tranh phong thủy không chỉ có tác dụng trang trí không gian, mà còn nhằm mục đích kích ...
Xem chi tiết
Những món đồ phong thủy giúp gia tăng may mắn trong năm Mậu Tuất
Các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc trang trí những món đồ phong thủy trong nhà sẽ thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ trong năm mới.
Tài lộc tiêu tán bởi 3 sai lầm khi lau dọn, bày trí bàn thờ Tết
Một trong những việc được làm để đón Tết là lau dọn, bày trí bàn thờ gia tiên. Trong quá trình dọn dẹp bàn thờ, bạn cần phải hết sức cẩn trọng để tránh một số sai lầm khiến tài lộc của gia đình bị tiêu tán.
Cách bài trí bàn thờ đúng phong thủy để đón Tết
Đối với các gia đình Việt Nam, bàn thờ rất được coi trọng và thường chọn vị trí trang trọng trong nhà để đặt. Tuy nhiên, việc bài trí bàn thờ đúng phong thủy thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn tìm hiểu thêm về vấn đề này.
Phong thủy và những điềm báo xui xẻo
Khoa học phong thủy cũng như quan niệm dân gian cho rằng, việc làm rơi muối, gặp mèo đen hay làm vỡ gương... là những điềm báo xui xẻo cho gia đình bạn.
9 lỗi phong thủy cơ bản khiến gia đình sa sút
Đôi khi chính một thói quen, hay một sự tiện tay trong lúc sắp xếp lại khiến gia chủ phạm phải lỗi phong thủy nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến cả gia đình. Dưới đây là một số lỗi phong thủy đơn giản cần tránh để giúp gia đình bạn tránh khỏi những điềm xấu trong cuộc sống.
Gợi ý những cây trồng trước cửa giúp thu hút tài lộc năm 2018
Ngoài việc trang hoàng lại nhà cửa, mỗi dịp năm mới tới, chúng ta cũng thường trồng thêm một vài cây cảnh để vừa có không gian xanh vừa giúp thu hút tài lộc cho gia đình.
Năm mới đi tìm lục sát trong phong thủy nhà ở
Gia đình nào cũng đều mong muốn đón một năm mới với nhiều điều may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên, nếu không nắm được một trong những hung thần trong phong thủy nhà ở thì vận thế của gia chủ sẽ khó thuận được.
Năm mới rước tượng Phúc - Lộc - Thọ vào nhà
Nhiều gia đình thường mua một số món đồ phong thủy mỗi dịp năm mới đến nhằm cầu mong có một năm đầy may mắn, hạnh phúc. Trong đó, được ưa chuộng nhiều nhất vẫn là tượng ba vị thần Phúc - Lộc - Thọ.
6 tuyệt chiêu phong thủy cho phòng học của trẻ
Một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích học tập của con bạn chính là phong thủy phòng học. Dưới đây là một số tuyệt chiêu giúp phụ huynh bố trí không gian phòng học cho trẻ hợp phong thủy.
[Infographic] Bố trí ngôi nhà hợp lý để có phong thủy tốt
Những không gian chức năng chính trong nhà như phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn... cần được bố trí như thế nào để có phong thủy tốt? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời hữu ích cho độc giả.
Ý nghĩa phong thủy của cây trúc bách hợp
Theo quan niệm phong thủy, cây trúc bách hợp mang ý nghĩa hòa thuận, tốt lành. Do đó nhiều người tin rằng khi trồng loại cây này trong nhà sẽ đem lại may mắn.