Đường tài lộc
Làm việc trong một không gian nhỏ vẫn có thể giúp bạn thành công nhờ áp dụng những mẹo phong thủy dưới đây.
Xem chi tiết
Trang trí phòng làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa
Nếu biết chọn hướng cửa phòng, các vật trang trí và chất liệu bàn làm việc phù hợp sẽ giúp đem ...
Xem chi tiết
Chọn bàn làm việc hợp mệnh giúp sự nghiệp lên như “diều gặp gió”
Nếu bàn làm việc thu hút được nhiều nguồn năng lượng tốt sẽ giúp sự nghiệp của gia chủ thăng ...
Xem chi tiết
11 quy tắc phong thủy quan trọng dành cho dân văn phòng
Phong thủy chốn văn phòng là một trong những yếu tố giúp công việc được thuận lợi, bên cạnh sự ...
Xem chi tiết
Những lưu ý khi treo tranh phong thủy ở nơi làm việc
Treo tranh thuyền buồm căng gió gần với cửa chính, hướng vào trong, mang hàm ý chở vàng rước lộc cho văn phòng, giúp công việc được thuận lợi và hanh thông.
Những vật phẩm đặt trên bàn làm việc giúp gặp may, tài lộc trĩu tay
Những vật phẩm phong thủy như quả cầu phong thủy, tượng kỳ lân, hay thậm chí một chậu cây cảnh nhỏ nếu được đặt trên bàn làm việc sẽ giúp công việc của bạn thăng tiến, mang tài lộc đến nhiều hơn.
Những vật phẩm phong thủy văn phòng mang lại may mắn
Để mang lại sự may mắn trong công việc, không lo bị hao tài thì việc bố trí, sắp xếp những biểu tượng phong thủy hợp lý là điều mà những người làm văn phòng nên quan tâm.
Phong thủy sàn văn phòng giúp nâng cao hiệu quả công việc
Khi nói đến phong thủy văn phòng, mọi người thường để ý đến cácg sắp xếp, hướng và vị trí ngồi mà quên phần sàn nhà. Tuy nhiên, những yếu tố phong thủy sàn nhà cũng sẽ giúp tạo ra môi trường làm việc thuận lợi, giúp công ty ngày càng phát đạt.
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc
Sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy là một trong những yếu tố giúp công việc của bạn được thuận lợi, suôn sẻ hơn. Song, tùy theo từng cung mệnh mà chủ nhân có thể chọn đồ vật, màu sắc, phương hướng phù hợp để mang lại may mắn cho chủ nhân.
Phong thủy nội thất cho người kinh doanh địa ốc
Phong thủy là một trong những yếu tố góp phần quan trọng vào việc thuyết phục khách hàng của những người hoạt động kinh doanh bất động sản.
Phong thủy chọn căn chung cư làm văn phòng
Hiện nay nhu cầu thuê chung cư làm văn phòng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc chọn một căn hộ chung cư làm văn phòng công ty hợp phong thủy cũng rất quan trọng giúp công ty phát triển.
3 loại vật phẩm gây bất lợi cho công việc của bạn
Các nhà nghiên cứu phong thủy cho rằng, có một số vật không nên bày trên bàn làm việc, bởi, nó có thể ảnh hưởng không tốt đến công việc của bạn.
Những loại hoa giúp khai vận phòng làm việc
Những chậu hoa nhỏ xinh ngày càng được giới văn phòng ưa chuộng không chỉ như một vật trang trí, mà còn là biểu tượng phong thủy. Dưới đây là những cách bố trí hoa trong phòng làm việc giúp bạn tăng thêm vận may trên con đường sự nghiệp.
Phong thủy góc làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến
Đôi khi chỉ cần di chuyển một vài đồ vật trong văn phòng hay góc làm việc cũng sẽ giúp bạn thay đổi được nguồn năng lượng ở các khu vực này và giúp chủ nhân đạt được những thành công mới.
Các nguyên tắc phong thủy dành cho công ty mới thành lập
Nguyên tắc phong thủy văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng cần phải chú ý khi thành lập công ty nhằm giúp doanh nghiệp chiêu tài, ổn định và phát triển. Dưới đây là một số nguyên tắc các doanh nghiệp cần chú ý khi thành lập công ty.