Đất nền dự án Vĩnh Yên và những điều bạn chưa biết

10:13 AM 23/07/2020

Nghị quyết “Về giá các loại đất trên địa bàn thành phố Hà Nội áp dụng từ ngày 1/1/2020 đến ngày 31/12/2024” xuất hiện đã tác động đến thị trường BĐS Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành vệ tinh nói chung, khiến cho thị trường bất động sản khu vực “dậy sóng”.

Sự thay đổi của thị trường đất nền dự án Vĩnh Yên

Không thể phủ nhận, nghị quyết “Về giá các loại đất trên địa bàn thành phố Hà Nội áp dụng từ ngày 1/1/2020 đến ngày 31/12/2024” đã đem lại sự thay đổi vô cùng lớn đến thị trường bất động sản vệ tinh của thủ đô, đặc biệt là Vĩnh Phúc - một trong những vệ tinh “tiềm năng” nhất của Hà Nội. Nguyên do là vì quỹ đất của Hà Nội ngày càng khan hiếm và số lượng giao dịch bị giảm sút, giúp cho thị trường bất động sản vùng ven được chú ý nhiều và có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai gần.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 50km, cách sân bay Nội Bài 25km, nằm trong top 10 tỉnh, thành đạt GRDP cao nhất cả nước, Vĩnh Phúc được nhiều chuyên gia kinh tế đánh giá là “con gà đẻ trứng vàng” của thị trường bất động sản.

Trong đó, Vĩnh Yên là thành phố thứ hai của Vĩnh Phúc, thu hút được lượng lớn sự quan tâm của các nhà đầu tư. Không chỉ được đầu tư chất lượng về cơ sở hạ tầng, sở hữu các tuyến đường huyết mạch quan trọng, Vĩnh Yên là địa điểm được nhiều chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại Vĩnh Phúc lựa chọn (hiện tại Vĩnh Phúc đang có khoảng 11 khu công nghiệp lớn nhỏ, thu hút lượng lớn công nhân và các chuyên gia nước ngoài tới đây sinh sống).

Với những yếu tố được kể trên, không lấy làm lạ khi thị trường mua bán đất nền dự án Vĩnh Yên lại sôi nổi như vậy trong thời gian gần đây.

Những lưu ý khi đầu tư thị trường đất nền dự án Vĩnh Yên

Để có thể mang lại nguồn lợi nhuận tối đa cho chính bản thân gia chủ khi đầu tư, việc nắm rõ thông tin, các chính sách quy hoạch là điều cần thiết. Bạn có thể tham khảo thông tin từ chính quyền về các chính sách quy hoạch trong tương lai của thành phố Vĩnh Yên, từ đó nắm được những khu vực đất nền dự án nào có tiềm năng nhất ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thông tin các tập đoàn đầu tư “rót vốn” vào Vĩnh Phúc nói chung và Vĩnh Yên như thế nào, đặc biệt là các tập đoàn lớn như Vingroup, Sungroup, bởi vì sự xuất hiện của các dự án này sẽ kéo theo sự phát triển vượt trội của cơ sở hạ tầng khu vực xung quanh.

Phong thủy cũng là một trong những yếu tố bạn nên tham khảo trước khi quyết định  ký kết hợp đồng mua bán đất nền dự án Vĩnh Yên. Bạn nên chọn những dự án được đánh giá là có long mạch, địa thế tốt, có tiềm năng. 

Như vậy, qua bài viết này, Dothi.net hy vọng những ai đang có nhu cầu đầu tư vào thị trường đất nền dự án Vĩnh Yên chọn được dự án tiềm năng nhất, mang lại lợi nhuận tối đa cho chính bản thân. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.