Tin tức, bài viết liên quan đến thị trường BĐS Tp.HCM
Các bài viết thuộc chủ đề BĐS Tp.HCM
Tình hình cho thuê chung cư mini quận 1 vẫn chưa hề hạ nhiệt là do đâu?
Hoạt động cho thuê chung cư mini quận 1 hiện nay đang trở thành xu hướng đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Sài Gòn. Không phải dễ để một loại hình nhà ở bỗng ‘vượt bậc’ trở thành hiện tượng phổ biến. Vậy ưu điểm gì của các căn hộ chung cư mini lại thu hút khách mua đến vậy?
Xem chi tiết
Giải mã bí mật tại sao hoạt động cho thuê phòng trọ quận 1 lại hút khách vi diệu đến vậy
Được mệnh danh là quận Keangnam phiên bản Việt Nam, quận Nhất nhuw một bông hoa ngát hương thu ...
Xem chi tiết
Dự án Vincity quận 9 Nguyễn Xiển Hồ Chí Minh - khi doanh nghiệp lớn ‘lắng nghe’ nhu cầu của khách hàng
Có lẽ, một trong các ‘hot trend’ dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản đã từng làm mưa làm gió ...
Xem chi tiết
Là người chiến thắng trong phiên đấu giá mua bán nhà mặt phố quận 1, bạn đã nắm trong tay cơ hội ngàn vàng
​Từ xưa đến nay, các thương vụ bạc tỷ mua bán nhà mặt phố quận 1 vẫn luôn nổi danh năm châu về ...
Xem chi tiết
Tại sao tình hình bán đất Long Thành Đồng Nai luôn sôi nổi, nhộn nhịp?
Trước diễn biến đất nền khu vực Long Thành được mua đi bán lại sôi nổi, ắt hẳn ai nấy cũng đặt ra câu hỏi tại sao tình hình bán đất Long Thành Đồng Nai lại nóng hổi đến vậy. Và nguồn cung ào ạt thì luôn đi kèm với lượng cầu dồi dào. Và bài viết dưới đây sẽ phân tích các lý do giải thích tại sao người ta lại muốn chinh phục mảnh đất này đến vậy.
Mua bán nhà mặt tiền quận Thủ Đức và những điều cần lưu ý
Là quận được đánh giá cao nhất tại khu Đông của thành phố Hồ Chí Minh, mua bán nhà mặt tiền quận Thủ Đức là sự lựa chọn cho nhiều người dù với mục đích kinh doanh hay sinh sống ở đây.
Mua bán nhà kiệt quận Phú Nhuận và những điều cần lưu ý
Được biết đến là một trong những quận có chất lượng đời sống và tốc độ phát triển bậc nhất thành phố, thị trường mua bán nhà tại quận Phú Nhuận trở nên kén người mua. Tuy nhiên, với những người có thu nhập trung bình nhưng mong muốn an cư tại quận Phú Nhuận, mua bán nhà kiệt tại quận Phú Nhuận được xem là một sự lựa chọn không tồi.
Có nên mua bán nhà quận 1 giá rẻ trong năm 2019 không?
Mua nhà tại quận 1 là ước mơ và nguyện vọng của nhiều người có nguyện vọng sinh sống và định cư tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, do giá bán nhà quận 1 thường kén người mua, vì vậy, phân khúc khách hàng tại thị trường này thường tập trung vào những người ‘’giàu’’. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường bất động sản đang xuất hiện một loại hình mới, chính là bán nhà quận 1 giá ...
Giá bán đất nền dự án quận 2 có đáng để đầu tư
Đang ngày càng phát triển và có bước chuyển mình, trở thành thị trường bất động sản tiềm năng nhất nhì tại thành phố Hồ Chí Minh nhờ hàng loạt các khu đô thị và cơ sở hạ tầng được hoàn thiện. Chính vì vậy, thị trường bán đất nền dự án quận 2 đang ngày càng trở nên sôi nổi và tấp nập. Sau đây, chúng ta hãy tìm hiểu về thị trường và giá bán đất nền quận 2 để biết liệu rằng đây ...
Mua bán nhà mặt tiền quận 2 đang trở nên sáng giá và thu hút
Ngày nay, việc mua bán nhà mặt tiền đã trở nên ngày càng phổ biến và mở rộng do nhu cầu kinh doanh của con người cũng ngày càng tăng cao. Đặc biệt tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh đang dâng trở thành trung tâm mua bán, giao dịch bất động sản sáng giá và thu hút. Vậy vì sao mua bán nhà mặt tiền tại quận 2 lại thu hút và tấp nập đến vậy?
Tăng giá đất bồi thường trên tuyến cao tốc Tp.HCM - Trung Lương
Bệnh viện Nội tiết Trung ương Tp.HCM được xây tại điểm đầu nút giao thông cao tốc Tp.HCM - Trung Lương. Hệ số điều chỉnh giá đất tại đây là 5,5-6,4 tùy vị trí và là 15,3-18,3 đối với đất nông nghiệp.