Hầm ngầm xuyên biển ở Vịnh Hạ Long được đầu tư gần 8.000 tỷ đồng
Là công trình hầm cấp đặc biệt, được thiết kế theo tiêu chuẩn đường đô thị TCVN 104-2007, dự án hầm qua Vịnh Cửa Lục, TP. Hạ Long có tổng chiều dài 2.140m với 6 làn xe.
Giá nhà đất ngoại thành Sài Gòn tăng trở lại
Kết quả khảo sát từ hơn 200.000 tin đăng rao bán nhà đất trong quý IV/2017 trên một trang thông tin điện tử cho thấy, số lượng tin đăng và lượt tìm kiếm ít thay đổi nhưng lại có chuyển biến mạnh mẽ về mặt bằng giá trung bình tại khu vực ngoại thành, tăng tới 15,4% theo quý.
HoREA đề xuất chi 1.000 tỉ đồng để thực hiện cho vay mua nhà ở xã hội
Mới đây, Hiệp hội BĐS Tp.HCM (HoREA) đã gửi văn bản kiến nghị về việc phân bổ 1.000 tỉ đồng cho 4 tổ chức tín dụng giàu kinh nghiệm là Vietcombank, Vietinbank, Agribank và BIDV để nhanh chóng thực hiện cho vay mua nhà ở xã hội lên phía Chính phủ.
Kiên Giang: Hai dự án lớn theo hình thức BT được chỉ định thầu
Theo thông tin từ báo Đấu Thầu, UBND tỉnh Kiên Giang vừa mới phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư thực hiện 2 dự án lớn theo hình thức BT tại Quyết định số 171/QĐ-UBND.
Tp.HCM: Đất nền vùng ven tăng giá gấp đôi vẫn khan hàng
Dù giá tăng gấp 2,5 lần so với đợt đầu mở bán, nhưng một dự án đất nền nằm trên địa bàn phường Trường Thạnh, quận 9 với quy mô 160ha, giá 17 triệu đồng/m2 vẫn cháy hàng.
Tại các huyện cùng ven Hà Nội như Đông Anh hay Hoài Đức, hoạt động mua bán đất liệu có rầm rộ như những tin đồn được rao trong suốt thời gian qua?
Nguồn vốn ngoại tiếp tục đổ vào thị trường bán lẻ
Trong năm 2017, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cam kết tại Việt Nam đạt gần 35,7 tỷ USD, tăng 44,4% theo năm.
Hà Nội sẽ có ở xã hội 6 triệu đồng/m2?
Loại hình nhà ở xã hội với giá 6 triệu đồng/m2 được ông Lê Thanh Thản, Chủ tịch Công ty CP Tập đoàn Mường Thanh đề xuất từ một năm trước, nhưng đến nay vẫn chưa được chấp thuận.
Thị trường bán lẻ Việt Nam cạnh tranh khốc liệt trong năm 2018
Ngày 19/1, GS25, chuỗi cửa hàng tiện lợi của Hàn Quốc đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Tp.HCM. Đồng thời, đơn vị này cũng đã đặt tham vọng trong thời gian 10 năm tới sẽ mở thêm 2.500 điểm bán tại Việt Nam.
Tp.HCM: Giá bất động sản công nghiệp tăng liên tục
Theo báo cáo thị trường cho thuê khu công nghiệp tại khu vực Đông Nam Bộ vừa được Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam công bố, điểm nhấn của thị trường này là Tp.HCM với mức giá thuê tăng liên tục dù đã nằm trong diện đắt đỏ nhất.
Tp.HCM: Gần 4.500 tỷ được chuẩn bị để đền bù cho 1.500 hộ dân ven kênh rạch di dời
Tp.HCM sẽ thực hiện di dời và tổ chức lại cuộc sống đối với khoảng 1.482 hộ dân trong năm 2018. Tổng kinh phí được ghi vốn bồi thường cho công tác này là 4.494,3 tỷ đồng và sẽ được lấy từ nguồn vốn ngân sách nhà nước.