Là người chiến thắng trong phiên đấu giá mua bán nhà mặt phố quận 1, bạn đã nắm trong tay cơ hội ngàn vàng

03:27 PM 22/10/2018

​Từ xưa đến nay, các thương vụ bạc tỷ mua bán nhà mặt phố quận 1 vẫn luôn nổi danh năm châu về độ cạnh tranh giữa các ‘shark tank’ săn đón để tậu được một căn nhà mặt đường giá trị. Vậy tại sao người ta lại ‘đấu đá’ nhau chỉ để ‘chiếm lĩnh được một góc nhà mặt phố đến vậy? Hay nói cách khách, loại hình bất động sản xa xỉ nhà mặt tiền hướng ra các tuyến phố sầm uất tại quận Nhất có điểm gì hấp dẫn nhà đầu tư.

Kể sao cho hết tiềm năng sinh lợi ‘đồ sộ’ của việc mua bán nhà mặt phố quận 1

Từ xưa đến nay, khu vực quận Nhất nổi tiếng với các tuyến phố kinh doanh nhộn nhịp, sầm uất với nguồn cung khách hàng tiềm năng với nguồn lực tài chính dư dả, sẵn sàng chi tiêu cho các hoạt động ăn uống, mua sắm quần áo, tụ tập, giải trí... Nắm bắt được lợi thế đó, sự lựa chọn sống còn và duy nhất cho các gia chủ sở hữu nhà mặt phố quận 1 chỉ có thể là cho thuê. Hơn nữa, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn vô số các hình thức sử dụng căn nhà để đem lại nguồn thu lợi nhuận dồi dào nhất cho cả gia đình mình như:

 

  • Hãy biến căn nhà mặt phố quận 1 của bạn trở thành dạng shophouse, tức là các tầng phía dưới dùng để tự do buôn bán hoặc kiếm lời nhờ việc cho thuê ‘thụ động’, và các tầng cao hơn bên trên sẽ dành cho không gian ăn ở, sinh hoạt của cả gia đình

bán nhà mặt phố quận 1
 
  • Hay nếu muốn tập trung đào sâu vào tính năng cho thuê truyền thống, bạn có thể cho thuê dưới nhiều hình thức để vừa phục vụ nhiều được càng nhiều đối tượng khách hàng từ đó thu về càng nhiều ‘ngân lượng’:

  • Cho thuê mặt tiền

  • Cho thuê theo tầng

  • Tách phòng riêng rồi cho thuê theo phòng

  • Cho thuê theo các khung giờ nhất định phù hợp với từng kiểu khách hàng.

Nhờ khu vực dân sinh xung quanh các tuyến phố thương mại ngày càng phát triển về cả chất lượng và số lượng, tình hình mua bán nhà mặt phố quận 1 sẽ ngày càng sôi động

Bạn có biết tại sao khu phố Tây Bùi Viện lại là ‘thiên đường trên mặt đất’ của vô số các hàng quán kinh doanh bia, đồ nhắm đến vậy không? Đó chính là do, những nhà kinh doanh tài ba đã sớm phát hiện ra đối tượng khách hàng tiềm năng mà họ có thể tập trung tới trong khu vực này chính là các khách du lịch quốc tế hoặc là những người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Họ là những người có điều kiện tài chính vững mạnh lại có nhu cầu tận hưởng cuộc sống cao, quá phù hợp cho hình thức kinh doanh ăn uống.

tình hình mua bán nhà mặt phố quận 1
 

Thời gian thấm thoát trôi, ‘trời sinh voi sinh cỏ’, số lượng dân cư xung quanh các khu phố sầm uất càng tăng lên, doanh thu buôn bán cũng từ đó mà ngày càng lời lãi. Đó chính là lý do khiến giá trị của các căn nhà mặt phố tọa lạc tại quận Nhất ‘cực chất’ luôn giữ vị thế ngất ngưởng với 9 con số không trên phân khúc thị trường bất động sản. Hơn nữa, đầu tư kinh doanh nhà mặt phố còn là hình thức đầu tư an toàn bởi bản chất của loại hình bất động sản này là hoàn toàn không chịu tác động, ảnh hưởng của tình hình lạm phát hay trượt giá.