Tại sao tình hình bán đất Long Thành Đồng Nai luôn sôi nổi, nhộn nhịp?

10:22 AM 16/10/2018

Trước diễn biến đất nền khu vực Long Thành được mua đi bán lại sôi nổi, ắt hẳn ai nấy cũng đặt ra câu hỏi tại sao tình hình bán đất Long Thành Đồng Nai lại nóng hổi đến vậy. Và nguồn cung ào ạt thì luôn đi kèm với lượng cầu dồi dào. Và bài viết dưới đây sẽ phân tích các lý do giải thích tại sao người ta lại muốn chinh phục mảnh đất này đến vậy.

1. Giá bán đất Long Thành Đồng Nai chưa hề hết ‘hot’ bởi dự án phát triển hạ tầng của UBND huyện Long Thành trong tương lai

Có thể nói, dự án này sẽ tập trung cải thiện theo phong cách ‘điện đường trường trạm’. Về phần ‘đường’, theo tiến độ nâng cấp cơ sở hạ tầng, đến năm 2020, huyện Long Thành sẽ sở hữu 13 tuyến đường rộng thênh thang với chiều dài tổng cộng lên tới 8,3km để đáp ứng nhu cầu di chuyển đi lại của số lượng cư dân đang ngày gia tăng do hiện tượng ‘di cư lao động’.

Các cung đường dài rộng, lộng gió này đảm bảo sẽ giải quyết triệt để và hiệu quả hiện tượng tắc đường đã trở thành ‘thương hiệu’ của các khu vực dân sinh đất chật người đông. Bên cạnh đó, về phần ‘điện’, chính quyền địa phương dự định sẽ lắp đặt thêm các thiết bị đèn cao áp công suất lớn để thắp sáng hơn nữa cho các con đường trong địa bàn, nhằm gián tiếp tăng cường thêm mật độ an ninh trật tự đô thị, tạo tiền đề cho sự phát triển của thị trường mua bán đất nền ở Long Thành Đồng Nai.

Bán đất Long Thành Đồng Nai
 

Không chỉ vậy, các vỉa hè cũng được khoác lên một tấm áo mới, chỉnh chu hơn, sẽ không còn tình trạng các hàng quán kinh doanh vệ đường mất vệ sinh. Hơn nữa, điểm nổi bật của dự án này chính là kế hoạch phủ xanh ‘phố trống đường chọc’ bằng việc trồng thêm hàng loạt các loại cây xanh đem lại bóng mát cho mỗi mặt đường nóng bỏng dưới cái nắng chói chang của Sài Thành. Chiến dịch tạo nên một khu đô thị xanh chính là nền tảng nòng cốt của sự phát triển bền vững. Với tất cả các kế hoạch khả thi và chi tiết, các vị lãnh đạo huyện Long Thành hi vọng rằng, trong tương lai không xa, Long Thành sẽ chuyển mình vươn lên trở thành đô thị loại IV tiêu biểu của vùng.

2. Thị trường bán đất Long Thành Đồng Nai vẫn luôn sôi sục bởi một mạng lưới giao thông cực quy mô

Từ một huyện nhỏ, Long Thành đã vươn rộng cánh tay mình để chạm đến các khu vực lân cận xung quanh thông qua hàng loạt các tuyến đường huyết mạch đang được nhà nước đẩy mạnh, chú trọng đầu tư như cung đường Mỹ Phước - Tân Vạn - Nhơn Trạch (trực thuộc tuyến đường vành đai 3 thành phố Hồ Chí Minh), đường cao tốc Long Thành - Bến Lức, đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt trên cao Thủ Thiêm - cảng hàng không quốc tế Long Thành và tiêu biểu là tuyến đường sắt cao tốc Bắc - Nam. Vô số các chặng đường cao tốc hiện đại này sẽ góp phần rút ngắn thời gian di chuyển của người dân từ Long Thành đến các khu vực xung quanh. Hãy tưởng tượng, chỉ với 1-2 tiếng ngồi trên ô tô, bạn đã có thể đi ‘du hí’ đến thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp. Hệ thống đường xá này chắc chắn sẽ đem lại sự thuận tiện đáng kể cho người tham gia giao thông. Và chắc chắn, chẳng khách hàng nào có thể không cân nhắc đến yếu tố này trong quá trình mua đất nền huyện Long Thành.

  • Facebook
  • Google