Nhà đầu tư nên cẩn trọng với đất nền vùng ven Sài Gòn
Cảnh báo trên được Phó chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam, ông Nguyễn Văn Đính đưa ra tại buổi tọa đàm “Đất nền sốt nóng, nhận diện cơ hội và rủi ro đầu tư” do một chuyên trang bất động sản tổ chức ngày 19/4.
Xem chi tiết
Cam kết lợi nhuận của condotel vẫn chưa thể xác thực
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được dự báo sẽ tiếp tục sôi động trong năm 2018. Trong đó, ...
Xem chi tiết
Truy tìm nguyên nhân tạo nên sức hút của đất giáp ranh Sài Gòn
Thị trường nhà đất ven Sài Gòn trở nên nóng sốt suốt thời gian qua. Điều này xuất phát từ tâm ...
Xem chi tiết
Ba yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của condotel
Hiện nay, condotel đang trở thành loại hình có sức hút lớn đối với nhà đầu tư, bởi, đây là mô ...
Xem chi tiết
Bất động sản tăng trưởng tích cực trong năm 2018
Trong năm 2018, thị trường bất động sản vẫn giữ được sự ổn định và tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực, nhận định của ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Tp.HCM (HoREA).
Thị trường BĐS 2018 sẽ phát triển theo kịch bản nào?
Thị trường bất động sản theo dự báo của các chuyên gia vẫn giữ được sự ổn định trong năm 2018; cơ cấu của các phân khúc cũng như sản phẩm cũng sẽ hợp lý hơn.
Đầu tư đất nền đang thống lĩnh thị trường
Tỷ suất sinh lời vượt trội cùng đợt nóng sốt kéo dài liên tục trong suốt 4 năm liền đã khiến đất nền được ví là kênh đầu tư "vua" hiện nay.
Bất động sản 2018: nhiều cơ hội và rủi ro mới
Đánh giá về thị trường bất động sản năm 2018, ông Phan Công Chánh, chuyên gia phân tích thị trường độc lập cho rằng: đây sẽ là năm bùng nổ giao dịch của thị trường, cùng với đó là sự xuất hiện của những cơ hội mới và rủi ro mới.
Những lưu ý với nhà đầu tư Hà Nội khi mua BĐS Tp.HCM trong năm 2018
Giám đốc bộ phận Kinh doanh nhà ở Savills Hà Nội cho rằng, điểm cần lưu ý với các nhà đầu tư Hà Nội là thị trường nhà ở tại Tp.HCM có nhiều lợi thế và thường dẫn đầu xu hướng.
BĐS Tp.HCM: Cần cẩn trọng với đất nền thanh lý
Trước thềm năm mới Mậu Tuất, trên địa bàn Tp.HCM xuất hiện hàng loạt tờ rơi, panô quảng cáo đất nền được ngân hàng thanh lý với giá chỉ 250-319 triệu đồng.
Tất cả các phân khúc bất động sản đều tăng giá nhẹ trong năm 2018
Ông Đặng Văn Quang, Giám đốc đại diện JLL Việt Nam tại Hà Nội đã đưa ra khẳng định trên khi nhận định về tiềm năng của thị trường địa ốc Việt Nam trong năm nay.
Ba vướng mắc cần giải quyết của nhà thương mại giá rẻ
Được xem là một trong những chiến lược quan trọng của việc phát triển và quản lý nhu cầu về nhà ở, gắn liền với phát triển khu đô thị mới, song việc phát triển nhà thương mại giá rẻ vẫn gặp phải một số những vấn đề vướng mắc cần phải giải quyết.
4 cú hích có thể thay đổi thị trường bất động sản 2018
Một số điểm sáng mới xuất hiện như: lực đỡ chính sách; môi trường đầu tư ổn định; an toàn và tham vọng về đô thị thông minh được cho là sẽ giúp thị trường bất động sản 2018 có những đột phá.
Việc Mỹ rút khỏi TPP sẽ ảnh hưởng thế nào đến thị trường bất động sản?
Các chuyên gia của Savills Việt Nam đều cho rằng, thị trường bất động sản Việt Nam sẽ có nhiều tín hiệu tích cực khi đạt được thỏa thuận CTTPP dù Mỹ đã rút khỏi hiệp định này.
Cơ cấu sản phẩm của thị trường bất động sản vẫn mất cân đối
Mới đây, Bộ Xây dựng vừa báo cáo lên Quốc hội về việc triển khai công tác rà soát, điều chỉnh, chuyển đổi cơ cấu các dự án bất động sản cho phù hợp với nhu cầu của thị trường.