Hà Nội, Tp.HCM: Giao dịch bất động sản hạ nhiệt
Trong tháng 4 vừa qua, thị trường bất động sản tại Hà Nội và Tp.HCM ghi nhận có sự biến động nhẹ, lượng giao dịch giảm so với tháng trước, thông tin từ Bộ Xây dựng.
200 căn hộ tái định cư Phú Mỹ, quận 7 được bán đấu giá
Phương án giá của 200 căn hộ chung cư nằm trong dự án Khu tái định cư Phú Mỹ, thuộc phường Phú Mỹ, quận 7 đã được UBND Tp.HCM duyệt để Trung tâm Phát triển Quỹ đất thực hiện bán đấu giá.
Tp.HCM thông qua phương án điều chỉnh hệ số giá đất tính bồi thường 5 dự án
Phương án điều chỉnh hệ số giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ, tái định cư đối với 5 dự án trên địa bàn Tp.HCM đã được UBND thành phố này thông qua.
Cơ sở hạ tầng của Khu đô thị mới Thủ Thiêm thời điểm hiện tại
Sau hơn 20 năm quy hoạch, cơ sở hạ tầng của Khu đô thị mới Thủ Thiêm hiện đang có những gì?
Thị trường BĐS Tp.HCM vẫn sôi động trong những tháng đầu năm
Tình giao dịch bất động sản (BĐS) tại Tp.HCM vẫn diễn ra hết sức sôi động ở tất cả các loại hình, từ biệt thự, nhà phố cho đến căn hộ.
Điểm mặt những dự án chung cư giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội
Mua nhà Hà Nội với 1 tỷ đồng theo suy nghĩ của nhiều người là khá khó. Song, theo thống kê của một trang tin điện tử, bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu một căn hộ cao cấp hay căn 70m2 tại Thủ đô với khoản tài chính 1 tỷ đồng.
Sự biến đổi của Khu dân cư Thủ Thiêm từ 1996 đến nay
Sau 22 năm quy hoạch, từ chỗ đông đúc, đến nay những gì còn sót lại của Thủ Thiêm xưa chỉ là các cơ sở tôn giáo. Nhìn sự biến đổi này, chắc hẳn nhiều người dân nơi đây không khỏi xót xa.
Tiến độ của 4 con đường 1.000 tỷ/km ở Thủ Thiêm?
Được đầu tư với giá 1.000 tỷ/km, nhưng tiến độ của 4 con đường ở Thủ Thiêm sau 5 năm vẫn rất chậm. Công trường ngổn ngang, chủ đầu tư thì ngừng thi công vì mặt bằng chưa có.
Đất nền Bình Dương có nguy cơ sốt ảo?
Tại Dĩ An, Thuận An (Bình Dương), giá đất nền tăng mạnh trong vòng 4-5 tháng qua, ghi nhận mức 30- 40%. Điều này khiến nhiều người không khỏi lo ngại về tình trạng sốt đất ảo tại tỉnh giáp ranh Sài Gòn.
Đất Thủ Thiêm tăng 20% so với đỉnh sốt năm 2017
Theo báo cáo mới nhất của một đơn vị định giá đất, giá đất trên đường Trần Não xuyên tâm Thủ Thiêm hiện đang nằm ở ngưỡng gần 210 triệu đồng/m2, so với thời điểm đỉnh sốt đất năm ngoái, đã tăng tới 20%.
Giá đất nền vùng ven Hà Nội tăng 5,4% trong quý đầu năm
Giao dịch tại một số dự án đất nền vùng ven Hà Nội diễn ra khá sôi động trong quý đầu năm 2018, mức tăng giá trung bình trên thị trường sơ cấp đạt 5,4%, theo ghi nhận của CBRE.