Vấp phải kịch bản chôn vốn vì ham đầu tư nhà phố vừa to vừa sang
Mua đất xây nhà phố 4 tầng với tổng kinh phí gần 8 tỷ đồng, bà Hằng rao bán với giá hơn 10 tỷ nhưng không có khách hỏi mua.
Xem chi tiết
Tốn cả cục tiền để nuôi ô tô và người giúp việc vì nhà cách chỗ làm 20km
Vì nơi làm cách xa nhà, lại thêm có con nhỏ nên chị Nhung phải tốn thêm một khoản lớn để cho ...
Xem chi tiết
Lựa chọn đầu tư thông minh khi đất nền chững
Trong bối cảnh đất nền giảm mạnh về thanh khoản, một bộ phận nhà đầu tư đã chuyển hướng sang ...
Xem chi tiết
Lối vào nhà của cặp vợ chồng trẻ bị chặn sau kỳ trăng mật
Trở về sau kỳ trăng mật kéo dài 11 ngày, vợ chồng anh Thomas (người Anh) bỗng thấy xuất hiện ...
Xem chi tiết
Mua nhà lần đầu và những lời khuyên bổ ích từ triệu phú Mỹ
Thời gian là yếu tố cần thiết nhất mà người mua nhà lần đầu cần phải dành ra để tìm hiểu kỹ về ngôi nhà tiềm năng của mình.
Mua nhà nhiều cửa sổ, nên hay không?
Ngôi nhà của gia đình anh Tuấn ở Hà Nội không khác gì chiếc hộp kính lớn tích nhiệt mỗi khi mùa hè về, khiến không khí trong nhà luôn nóng bức và ngột ngạt không kém ngoài trời.
10 lời khuyên từ chuyên gia giúp bán nhà được giá cao hơn
Không nhất thiết phải chi cả một khoản kinh phí lớn để trang trí lại nhà mà vẫn tạo được sức hút đối với người mua. Thật đơn giản với những mẹo nhỏ được Daniel Cobb, một chuyên gia môi giới nhà đất cao cấp tại London (Anh) tiết lộ dưới đây.
Nên chọn mặt bằng cho thuê rìa trung tâm để đầu tư
Theo lời khuyên của ông Michael Fenton, chuyên gia của JLL, mặt bằng cho thuê ở khu vực rìa trung tâm, gần với các nút giao thông là điểm chọn mặt gửi vàng tốt nhất cho các nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại.
Chật vật đi ở trọ vì vội bán nhà khi chưa có nhà mới
Sau gần 2 năm bán nhà cũ một cách vội vàng, đến giờ gia đình anh Thảo vẫn phải chật vật sống cảnh ở trọ vì không tìm được căn nhà phù hợp.
Mua nhà đắt
Khi mang bản phô tô sổ đỏ để tìm hiểu thông tin về ngôi nhà muốn mua, anh Lâm (32 tuổi) ở Tp.HCM đã không ngờ rằng mình lại hỏi nhầm sang ngôi nhà khác.
Chuyên gia chỉ cách chọn mua chung cư để thoát hiểm an toàn
Khi chọn mua chung cư, chúng ta thường quan tâm đến giá cả, chất lượng, dịch vụ tiện ích đi kèm, song, không phải ai cũng biết cách chọn chung cư để thoát hiểm an toàn khi có hỏa hoạn.
Những lời khuyên của chuyên gia ngoại khi đầu tư condotel?
Rủ ro về cam kết lợi nhuận cũng như khả năng vận hành của dự án là những điểm được các chuyên gia khuyên người mua cần cảnh giác khi đầu tư vào condotel.
Nên chọn đầu tư loại bất động sản nào với 3 tỷ đồng
Theo ông Phan Công Chánh, Tổng giám đốc Công ty CP Tư vấn Đầu tư Phú Vinh, với dòng vốn 3 tỷ đồng, hiện nhà đầu tư địa ốc có khoảng 8 sự lựa chọn cho tỷ suất sinh lời với giá trị trung bình tăng 7-15%/năm.
Bốn quy tắc đơn giản giúp tài sản địa ốc không biến thành tiêu sản
Vốn được xem là tài sản có giá trị, nhưng chỉ một quyết định sai lầm, nhà đầu tư hoàn toàn có thể biến bất động sản thành tiêu sản, trượt giá, không sinh lời như mong muốn.
7 quy tắc vàng trong đàm phán mua nhà phố thời sốt đất
Việc ngã giá qua loa khi đầu tư nhà phố có thể gây thiệt hại tiền tỷ, bởi, giá bán nhà phố phụ thuộc rất nhiều vào cảm xúc của gia chủ.