Thị trường BĐS bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung
Trong quý II/2018, đầu tư trực tiếp của Trung Quốc vào bất động sản thương mại Mỹ đã có sự giảm mạnh. Nguyên nhân chính được cho là xuất phát từ sự tác động của chiến tranh thương mại Mỹ - Trung.
Xem chi tiết
Nhà giá rẻ được Chính phủ Malaysia khuyến khích
Nhằm giúp người dân có thể tiếp cận với nhà giá rẻ dễ dàng hơn, các chính sách nhà ở mới sẽ ...
Xem chi tiết
Thị trường nhà ở Macau hấp dẫn người mua lần đầu
Thị trường nhà ở tại Macau đang được thúc đẩy bởi nhu cầu tìm mua nhà lần đầu của các cặp vợ ...
Xem chi tiết
Nhà bỏ trống ở Anh có thể bị đánh thuế tới 500%
Một chính trị gia của đảng Dân chủ Cộng hòa Anh đã đề xuất đánh thuế những chủ sở hữu bỏ nhà ...
Xem chi tiết
Nằm ở núi Yaji, thuộc tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, khu khách sạn độc đáo này có tầm nhìn hướng về thung lũng xanh mát vô cùng bắt mắt.
Giá thuê văn phòng tại Hong Kong vẫn đắt nhất toàn cầu
Giá thuê văn phòng tại Hong Kong vẫn tiếp tục dẫn đầu thế giới về độ đắt đỏ, theo Báo cáo Chi phí Văn phòng toàn cầu thường niên của CBRE.
Giá nhà tại Mỹ đang bị ảnh hưởng bởi sự biến đổi khí hậu
Giá nhà tại những nơi hay xảy ra lũ lụt ở Mỹ có sự sụt giảm trong thập niên qua, song, những nơi có nguy cơ cháy rừng lại ghi nhận giá tăng.
BĐS Ý: Hàng trăm căn nhà ven biển được rao bán với giá 1, 2USD
Hàng trăm căn nhà bỏ hoang nằm ở thị trấn ven biển Ollolai, thuộc vùng Barbagia, đảo Sardinia, Italy đang được chính quyền nơi đây rao bán với giá chỉ 1,2USD.
Khung cảnh xanh mướt của ngôi làng bị lãng quên thành điểm du lịch nóng
Nằm trên đảo Shengshan, bên bờ biển phía đông của Trung Quốc, ngôi làng bỏ hoang Houtouwan bỗng chốc trở thành điểm du lịch nóng "bất thường" trong thời gian gần đây.
Có gì ở thị trấn được rao bán chưa tới 1 triệu USD tại Mỹ?
Sở hữu hơn 121 ha diện tích đất với khoảng 22 căn nhà, bao gồm cả nhà hàng, khách sạn, nhưng thị trấn Cerro Gordo, bang California, Mỹ đang được rao bán với giá chưa đầy 1 triệu USD.
Căn hộ đắt nhất Australia đã thuộc về một doanh nhân Trung Quốc
Căn hộ nằm trên tầng cao nhất của tòa tháp “Australia 108” tại TP. Melbourne, được cho là đắt giá nhất nước Úc mới đây đã được một doanh nhân người Trung Quốc mua với giá 25 triệu đô Úc, tương đương 19,2 triệu USD.
Hong Kong: Giá của vị trí đỗ ô tô ở chung cư là 760.000 USD
Hong Kong, một trong những nơi được biết đến với giá nhà đất đắt nhất thế giới vừa mới lập kỷ lục mới về giá bán vị trí đỗ ô tô ở chung cư.
4 tòa nhà cao tầng ở Trung Quốc bị đập bỏ trong nháy mắt
4 tòa nhà của một dự án phức hợp dân cư cao cấp tại Trung Quốc đã bị phá bỏ hoàn toàn vì bị bỏ hoang suốt thời gian dài.
Anh: Nhiều nơi muốn hạn chế người mua BĐS thứ hai
Tại những vùng có sự thu hút mạnh mẽ người mua từ nơi khác đến “săn” nhà trên đất nước Anh đang vấp phải làn sóng phản đối khá dữ dội của cư dân về việc sở hữu ngôi nhà thứ hai.
So sánh các đặc khu kinh tế ở Châu Á
Hiện nay có khoảng 3.500 đặc khu kinh tế trên thế giới. Tại khu vực châu Á, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Singapore là các quốc gia phát triển mô hình này mạnh nhất.