BĐS cao cấp Malaysia thêm nhiều nguồn cung bất chấp sự dư thừa
Vẫn có nhiều dự án BĐS cao cấp mới được khởi động liên tục tại Malaysia, bất chấp diễn biến bán chậm rất đáng lo ngại của phân khúc này.
Xem chi tiết
Châu Á: Giá thuê nhà cao cấp đứng đầu thế giới
Có tới 5 đại diện của châu Á nằm trong danh sách Top 10 thành phố có giá thuê đắt đỏ nhất toàn ...
Xem chi tiết
Pháp: Bán nhà chỉ 1 EUR để hồi sinh khu phố hoang
Có tới 4.000 ngôi nhà ở thành phố Roubaix của Pháp rơi vào tình trạng bỏ hoang, xuống cấp. ...
Xem chi tiết
UAE siết chặt công tác phòng chống cháy nổ ở nhà cao tầng
Các biện pháp an toàn, các quy định về phòng chống cháy nổ được quan chức UAE cân nhắc siết ...
Xem chi tiết
Cụ bà 97 tuổi không muốn bán mảnh vườn 1,8m2 dù được trả giá cao
Dù được hội đồng địa phương và các nhà xây dựng đưa ra phương án bồi thường 100.000 bảng Anh (tương đương gần 3,2 tỷ đồng) cho mảnh đất rộng khoảng 1,8 m2 phía trước nhà, song, bà lão 97 tuổi ở Anh vẫn kiên quyết không bán nó.
Châu Á bùng nổ căn hộ chia sẻ
Co-living, mô hình căn hộ chia sẻ vốn được bắt nguồn từ Mỹ và các nước châu Âu, nhưng đến thời điểm hiện tại, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ... lại là các quốc gia nở rộ loại hình nhà ở này.
Nhà tập thể đang được ưa chuộng tại Hong Kong?
Theo ông Richard Yue, Giám đốc điều hành Công ty Arch Capital Management, trong tương lai nhà tập thể chính là động lực của thị trường bất động sản Hồng Kông. Nhận định này được đưa ra trong bối cảnh người dân Hong Kong có nhu cầu rất lớn về nhà ở hợp túi tiền.
Phát triển BĐS gần đường mới ở Bangkok cần phải thận trọng
Các chủ đầu tư BĐS phát triển dự án nằm gần hệ thống đường giao thông mới ở Bangkok, Thái Lan đã được các nhà phân tích lên tiếng cảnh báo đề phòng nguy cơ dư thừa nguồn cung.
Giá nhà Abu Dhabi giảm do tình trạng thất nghiệp gia tăng
Tình trạng thất nghiệp gia tăng trong bối cảnh hoạt động của các doanh nghiệp kém hiệu quả đã dẫn đến xu hướng giảm giá nhà ở tại tiểu vương quốc Abu Dhabi thuộc UAE, theo báo cáo của hãng tư vấn BĐS Cavendish Maxwell.
Những căn nhà ở thị trấn cổ của Ý chỉ có giá 1 euro
Những căn nhà có lịch sử lâu đời ở thị trấn Ollolai (Ý) được chính quyền nơi đây rao bán chỉ 1 euro cho những người chấp nhận tu sửa và phục hồi chúng.
Singapore trở thành quốc gia châu Á sở hữu địa ốc lớn nhất ở Mỹ
Trong năm 2017, vượt qua Trung Quốc, Singapore đã trở thành quốc gia châu Á có tổng số đầu tư vào bất động sản lớn nhất ở Mỹ.
Năm 2017, GDP Philippines tăng trưởng ấn tượng nhờ BĐS
Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Philippines tăng 6,7% trong năm 2017. Một trong những lĩnh vực có đóng góp nhiều nhất vào sự tăng trưởng ấn tượng này là BĐS, số liệu được Cơ quan thống kê Philippines (PSA) đưa ra gần đây.
Năm 2018, nhà đầu tư châu Á sẽ hoạt động mạnh tại thị trường BĐS không niêm yết
Nhận định trên được đưa ra theo kết quả nghiên cứu của các Hiệp hội Bất Động Sản (BĐS).
Hồng Kông vẫn đang nỗ lực
Những kỷ lục bán hàng mới liên tục được xác lập trên thị trường bất động sản, khiến giới cầm quyền Hong Kông vẫn phải chật vật trong nỗ lực “hạ nhiệt” thị trường.
Các nhà thầu thi nhau đấu giá ngôi nhà không thể ở được
Không chỉ vẻ bên ngoài, mà ngay cả đồ đạc bên trong ngôi nhà đều cũ nát, nhưng vẫn có hàng chục nghìn người tham gia vào cuộc đấu giá với 278 lần ngã giá đầy kịch tính.