Hệ số điều chỉnh giá đất hàng loạt dự án tại Tp.HCM được phê duyệt
Hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ xây dựng tuyến đường kết nối với khu tái định cư Vĩnh lộc B, huyện Bình Chánh đã được UBND Tp.HCM thông qua.
Khu Đông thống lĩnh thị trường đất nền Tp.HCM
Theo Báo cáo thị trường đất nền phân lô tại Tp.HCM trong năm 2017 vừa được DKRA công bố, trong 12 tháng qua, toàn Sài Gòn có 7.200 nền đất được chào bán, trong đó, khu Đông giữ vị trí thống trị với việc tiêu thụ gần 4.000 sản phẩm.
Tp.HCM sẽ hoàn thành 5 dự án giao thông lớn trong năm 2018
Một trong những động thái thể hiện sự quyết tâm cao của Tp.HCM trong việc giảm thiểu tình trạng ùn tắc trên địa bàn là sẽ đưa một số dự án giao thông lớn vào vận hành trong năm 2018.
HoREA vẫn kiến nghị cho làm căn hộ
Ngày 16/1, Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (HoREA) lần thứ ba gửi văn bản kiến cho phép thực hiện căn hộ 25m2 lên phía Bộ Xây dựng, UBND Tp.HCM… dù UBND Tp.HCM đã 2 lần có văn bản bác bỏ sự tồn tại của loại căn hộ này trên địa bàn.
Các ông lớn đua nhau đổ vốn vào Vân Đồn, Phú Quốc
Hiện ba đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt là Vân Đồn, Phú Quốc và Bắc Vân Phong đang nhận được hàng loạt các dự án đầu tư hạ tầng, bất động sản từ những ông lớn với tổng số vốn tới hơn 350.000 tỷ đồng.
VnREA: Giá đất Đà Nẵng tăng 7-8 lần từ năm 2012
Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnREA) cho biết, tính đến thời điểm cuối năm 2017, giá đất tại Đà Nẵng đã tăng 25% so với năm 2016.
Dự án ép dân vào ở dù chưa hoàn tất
Dù vẫn đang trong quá trình xây dựng, chưa được nghiệm thu, song, chủ đầu tư dự án The Park Residence nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc huyện Nhà Bè, TP.HCM vẫn cho dân vào ở.
Hà Nội: Các khu đất vàng vướng hàng loạt sai phạm
Tại nhiều dự án được triển khai trên các khu đất vàng ở Hà Nội, Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra hàng loạt các sai phạm như: Xác định tiền sử dụng đất không đúng, chưa có quyết định giao đất đã cho bán nhà... Các kết luận này đã được Phó Tổng thanh tra Nguyễn Văn Thanh ký.
Hà Nội sẽ có thêm 11 triệu m2 chung cư trong năm 2018
Trong đó, có hơn 60.000m2 thuộc nhà ở xã hội, hơn 164.000m2 thuộc, hơn 2,5 triệu m2 thuộc nhà ở thương mại, khoảng hơn 8,3 triệu m2 là nhà do người dân tự xây dựng.
Không có chuyện giá đất Vân Đồn tăng 5-6 lần
Theo Báo cáo thị trường bất động sản 2017 vừa được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnREA) công bố, giá đất Vân Đồn tăng là do đầu cơ hoặc môi giới không chuyên thổi phồng lên.
Tp.HCM: Giá thuê văn phòng hạng A sẽ tăng 20%
Số liệu trên là dự báo được Cushman & Wakefield đưa ra trong Báo cáo thị trường văn phòng cho thuê quý IV/2017.