Tp.HCM: Căn hộ dịch vụ cao cấp cho thuê cỡ nhỏ thừa cung
Rổ hàng căn hộ dịch vụ cao cấp cho thuê tại Sài Gòn đang thừa loại 1-2 phòng ngủ và thiếu căn hộ 3 phòng ngủ.
Loay hoay tìm hướng đi mới cho cải tạo chung cư cũ
Hiện có 2.500 nhà chung cư cũ trên toàn quốc xây trước thời điểm năm 1994, song, việc thực hiện cải tạo các chung cư lại gặp phải rất nhiều nan giải.
Sức hút mạnh mẽ của thị trường địa ốc Hà Nội, Sài Gòn
Nhu cầu đầu tư bất động sản (BĐS) tại Hà Nội và Tp.HCM của các nhà đầu tư đang rất mạnh mẽ, song, sự thiết hụt dự án bán đã làm hạn chế các giao dịch trên thị trường.
Nhiều ông lớn Sài Gòn tham vọng thâu tóm thị trường địa ốc phía Bắc
Tốc độ tăng trưởng chung của thị trường dù đã có sự điều chỉnh, song, các nhà đầu tư bất động sản vẫn khá tự tin với kế hoạch trong năm Mậu Tuất. Bên cạnh việc củng cố thị trường phía Nam, nhiều ông lớn địa ốc Sài Gòn cũng đang đẩy mạnh hoạt động ra khu vực phía Bắc.
Bắc Ninh kêu gọi nghìn tỷ đồng để xây nhà ở cho công nhân
Hiện Sở Xây dựng tỉnh Bắc Ninh đang ra thông báo kêu gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư triển khai các dự án nhà ở dành cho người lao động làm việc trong khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Tp.HCM: Parkson một thời hoàng kim đóng cửa do thua lỗ
Trung tâm thương mại Parkson Lê Đại Hành (quận 11, Tp.HCM) đã chính thức đóng cửa sau một thời gian dài hoạt động không hiệu quả. Đây là trung tâm thương mại thứ 4 của Parkson tại Việt Nam ngừng hoạt động vì thua lỗ.
Toàn quốc sẽ có 28 sân bay vào năm 2030
Mới đây, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã phê duyệt phương án điều chỉnh Quy hoạch phát triển giao thông vận tải hàng không giai đoạn đến năm 2020 và định hướng đến 2030.
Tp.HCM: Lượng kiều hối ước tính đạt 5,2 tỷ USD trong năm 2017
Thông tin trên được Công ty Tư vấn bất động sản Savills Việt Nam đưa ra trong báo cáo tổng quan về xu hướng đầu tư của Việt kiều vào bất động sản, công bố ngày 24/2.
Việt Nam sẽ có cầu dây văng mới to và đẹp hơn
Dự án cầu Mỹ Thuận 2 theo thiết kế sẽ dài gần 7km, bắc qua sông Tiền, nằm song song và cách cầu Mỹ Thuận hiện hữu khoảng 350m.
Tp.HCM: Thêm 2 dự án vào tay Keppel Land
Hai dự án lớn tại Tp.HCM vừa được Keppel Land mua đứt với giá 297 triệu USD. Được biết, đây là 2 dự án án nhà ở chất lượng cao, cung cấp khoảng 1.550 căn hộ cho thị trường trong tương lai, thông tin từ Keppel Land.
Phó Thủ tướng yêu cầu lập phương án đầu tư 3 tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội
Mới đây, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã đưa ra ý kiến chỉ đạo về việc giao các nhà đầu tư lập phương án đề xuất dự án đầu tư các tuyến đường sắt đô thị tại TP. Hà Nội, trước mắt, sẽ ưu tiên đầu tư cho giai đoạn đến năm 2025.