Kiến trúc nhà trên cao nguyên đá gây thương nhớ của người Mông
Kiến trúc nhà bình dị nằm giữa mênh mang cao nguyên đá của người Mông gây thương nhớ trong lòng du khách, bởi, nó chứa cả một bề dày văn hoá khó quên.
Xem chi tiết
Chiêm ngưỡng những công trình độc đáo và hiện đại nhất thế giới
Những công trình độc đáo và hiện đại dưới đây khiến người xem không khỏi kinh ngạc và trầm trồ ...
Xem chi tiết
Ngôi nhà bình yên đến lạ giữa thiên nhiên
Nằm giữa không gian thiên nhiên trong lành của núi xanh và biển biếc, ngôi nhà mang vẻ đẹp ...
Xem chi tiết
Vẻ đẹp hút hồn của cây cầu đi bộ hình sóng biển
Cây cầu đi bộ mang tên Cầu Vồng do hãng kiến trúc SPF tại California, Hoa Kỳ thiết kế vô cùng ...
Xem chi tiết
Ngôi nhà di động độc đáo với 140 triệu
Ngôi nhà di động được một công ty ở Sài Gòn thiết kế với nhiều tiện nghi, đảm bảo sinh hoạt cho 4 người hiện đang gây được ấn tượng mạnh trong làng thiết kế xây dựng.
Ngôi nhà đề cao không gian thư giãn ở Nhật Bản
Nằm trên mảnh đất chỉ 110m2, song, ngôi nhà ở quận Osaka (Nhật Bản) được thiết kế hết sức độc đáo với không gian thư giãn được đề cao.
Kiến trúc... lạ của ngôi nhà 2 tầng ở Nhật Bản
Sau khi hoàn thành vào năm 2017, ngôi nhà 2 tầng ở thành phố Kobe, Nhật Bản đã thu hút được sự chú ý đặc biệt từ giới kiến trúc nhờ lối kiến trúc... lạ.
Biệt thự ấn tượng với giếng trời rộng 48m2 ở Sài Gòn
Căn biệt thự ở Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM được xây dựng trên khu đất 1400m2 ấn tượng với không gian hiện đại, xanh mát và thiết kế giếng trời rộng 48m2.
Ngôi nhà gỗ tuyết tùng nổi bật bên hồ
Ngôi nhà gỗ tuyết tùng ở Quebec, Canada được công ty YH2 thiết kế giống như một cabin, hết sức nổi bật nhờ được sơn trắng toàn bộ.
Ngôi nhà
Dù được xây trên vùng đất quanh năm nắng nóng, nhưng ngôi nhà thủng mái không bao giờ phải dùng đến điều hòa mà vẫn thoáng, mát, dễ chịu với khí trời tự nhiên.
Cùng ngắm ngôi biệt thự cổ đắt nhất thế giới
Được rao bán với giá 400 triệu USD, Les Cèdres, ngôi biệt thự cổ có 188 năm tuổi ở Pháp được cho là đang có giá đắt nhất thế giới.
Ngôi nhà ở kết hợp văn phòng độc đáo
Nằm trên trục đường lớn với nhiều công ty và trung tâm thương mại xung quanh, ngôi nhà 4 tầng đã được thiết kế kết hợp giữa ở và làm văn phòng hết sức độc đáo.
Thiết kế tòa tháp cao nhất Hamburg, Đức được tiết lộ
Mới đây, các thiết kế cho dự án lớn tiếp theo là tòa tháp Elbtower đã được hãng kiến trúc David Chipperfield Architects tiết lộ. Tòa tháp sẽ được xây dựng trở thành tòa nhà cao nhất TP Hamburg, Đức với chiều cao 230m.
Ngôi nhà tạo ảo giác về không gian độc đáo
Slim Fit là tên của ngôi nhà tạo ảo giác độc đáo nằm ở Almere Poort, Hà Lan, được thiết kế bởi Ana Rocha, một hãng thiết kế của địa phương.
Ngôi nhà ở Anh chứa cả bãi biển nhiệt đới dài 21m
Lớp cát mịn được dải trên sàn ngôi nhà ở Anh ấm nóng như các bãi biển vùng nhiệt đới do được lắp đặt hệ thống sưởi phía dưới.