Mua bán nhà mặt tiền quận 2 đang trở nên sáng giá và thu hút

03:38 PM 26/09/2018

Ngày nay, việc mua bán nhà mặt tiền đã trở nên ngày càng phổ biến và mở rộng do nhu cầu kinh doanh của con người cũng ngày càng tăng cao. Đặc biệt tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh đang dâng trở thành trung tâm mua bán, giao dịch bất động sản sáng giá và thu hút. Vậy vì sao mua bán nhà mặt tiền tại quận 2 lại thu hút và tấp nập đến vậy?

Được đánh giá là khu vực đang có những cú bứt phá ngoạn mục về cơ sở vật chất lẫn chất lượng cuộc sống nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi và hệ thống giao thông hiện đại, thị trường mua bán nhà mặt tiền quận 2 hẹn sẽ khoác lên diện mạo mới, là điểm đến lý tưởng cho nhiều nhà đầu tư.

1. Vị trí địa lý thuận lợi góp phần đẩy mạnh thị trường mua bán nhà mặt tiền tại quận 2

Là một trong các quận thuộc khu Đông, giáp trực tiếp với bảy quận của thành phố, quận 2 đóng vai trò là cầu nối di chuyển cũng như giao thương cho nhiều vùng miền đến thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, với việc sở hữu khu đô thị mới Thủ Thiêm đã góp phần nâng cao vị thế và tốc độ phát triển của quận 2, được kỳ vọng sẽ ngày càng phát triển và hướng đến thị trường nước ngoài. Chính vì vậy, rất nhiều nhà đầu tư đánh giá cao tiềm năng và tầm nhìn phát triển của thị trường bất động sản, đặc biệt là thị trường mua bán nhà mặt tiền tại quận 2.

thị trường mua bán nhà mặt tiền tại quận 2
Mạng lưới giao thông hiện đại tác động đến thị trường mua bán nhà mặt tiền quận 2

2. Mạng lưới giao thông hiện đại tác động đến thị trường mua bán nhà mặt tiền quận 2

Hiện nay, hàng loạt công trình cải thiện hệ thống hạ tầng giao thông đã được triển khai và sắp hoàn thành. Phải kể đến một số công trình tiêu biểu như Đại lộ Đông Tây, đường hầm Thủ Thiêm, các tuyến đường Metro 1, 2 và hàng loạt cây cầu lớn được xây dựng đã góp phần giảm thiểu tình trạng tắc đường, giảm sức ép của tình hình giao thông tại đây. Chính điều này đã thu hút một lượng lớn người dân có mong muốn mua nhà tại đây. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi, mạng lưới giao thông hiện hại đã góp phần thúc đẩy tình hình kinh tế của quận 2, kéo theo nhu cầu kinh doanh buôn bán tăng mạnh, đồng thời nhu cầu về thị trường mua bán nhà mặt tiền cũng trở nên sôi nổi theo.

 

3. Thủ Thiêm - ‘’đòn bẩy’’ cho thị trường mua bán nhà mặt tiền vươn mình

Ngày nay, nhắc đến quận 2, người ta nghĩ ngay đến một thành phố Singapore thu nhỏ khi sở hữu khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm kinh tế tài chính, thương mại, sánh tầm với khu vực. Nhờ Thủ Thiêm, không riêng thị trường mua bán nhà mặt tiền tại quận 2 được ‘’lên đời’’ mà còn rất nhiều thị trường ngách của bất động sản quận 2 bắt đầu trở mình như thị trường căn hộ cao cấp, thị trường cho thuê.

4. Xu hướng thị trường bất động sản tác động đến mua bán nhà mặt tiền quận 2

Có thể nói, ‘’làm giàu thông qua bất động sản’’ đang trở thành xu hướng và mối quan tâm của khá nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, đối với thị trường nhiều tiềm năng như mua bán nhà mặt tiền tại quận 2, số lượng người đầu tư quan tâm và hướng đến thị trường này ngày càng lớn và có xu hướng tăng mạnh trong một hai năm tới.

Thị trường mua bán nhà mặt tiền quận 2 đang ngày càng trở nên thu hút và hấp dẫn, nhờ vào sự đầu tư, chỉnh trang về cơ sở hạ tầng cũng như xu hướng phát triển của thị trường bất động sản nói chung. Vậy nên, đầu tư vào mua bán nhà mặt tiền quận 2 là một sự đầu tư khôn ngoan và bền vững.