Nên trồng loại cây nào trước cửa nhà để hợp phong thuỷ?
Theo các chuyên gia phong thủy, việc tùy tiện trồng cây trước cửa nhà có thể khiến vượng khí bị cản trở, ảnh hưởng đến may mắn, tài vận của cả gia đình.
Xem chi tiết
Thúc đẩy tài vận nhờ bố trí thiết bị điện hợp phong thủy
Là món đồ gia dụng không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, thiết bị điện còn có ý ...
Xem chi tiết
Những lưu ý phong thủy khi sử dụng đèn LED
Sử dụng đèn LED chuẩn phong thủy nội thất không chỉ mang đến vẻ mỹ quan, tiết kiệm năng lượng, ...
Xem chi tiết
Nâng cao chất lượng giấc ngủ nhờ bài trí phòng ngủ hợp phong thủy
Bài trí phòng ngủ theo nguyên tắc phong thủy không chỉ giúp bạn có được một không gian nghỉ ...
Xem chi tiết
Tìm vị trí thiết kế tiểu cảnh cho nhà nhỏ
Thiết kế tiểu cảnh là một trong những phương án được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, với những căn nhà nhỏ, việc tìm vị trí thiết kế tiểu cảnh cho hợp lý lại không hề dễ dàng.
Trồng 3 cây này trước cổng, cả năm không lo gặp vận xui
Không chỉ có tác dụng cho bóng mát và lọc không khí, cây xanh có còn ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn. Quan niệm phong thủy cho rằng, nếu trồng trước cổng nhà cây cau, cây tre, cây dừa cảnh, sẽ giúp gia chỉ không lo vận xui hỏi thăm.
Bài trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy?
Vấn đề phong thủy nhà ở ngày càng được nhiều người quan tâm, nhất là phong thủy phòng ngủ, bởi, đây là không gian ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như mối quan hệ vợ chồng. Vậy bài trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy?
Ba quy tắc phong thủy nhà ở cần nằm lòng
Bài trí nhà ở hợp phong thủy sẽ giúp bạn có không gian sống đẹp, đồng thời, thu hút thêm vận may và tài vận vào nhà. Dưới đây là 3 quy tắc phong thủy mà các gia chủ cần nằm lòng trong trang trí nhà ở.
Dọn đường đón tài lộc vào nhà nhờ thiết kế vườn hợp phong thủy
Các chuyên gia phong thủy cho rằng, sân vườn chính là lối dẫn tài lộc vào nhà. Chính vì vậy, việc thiết kế sân vườn hợp phong thủy cũng là yếu tố giúp gia đình có thêm nhiều vận may trong cuộc sống.
Tài lộc vào nhà ầm ầm nhờ cách đặt muối đúng phong thủy
Khi nhắc đến muối, chúng ta thường nghĩ đến một loại gia vị không thể thiếu trong các món ăn, hoặc là nguyên liệu tác dụng làm sạch nhà cửa. Song, muối trong phong thủy còn có tác dụng thu hút tài lộc và vận may vào nhà nếu bạn biết cách sử dụng.
Những yếu tố phong thủy phòng ngủ cần tránh, giúp con tập trung hơn
Việc bố trí phòng ngủ có ảnh hưởng không nhỏ đến sự tập trung học hành của con cái. Vậy khi bố trí phòng ngủ cho con, bố mẹ cần lưu ý tránh những yếu tố phong thủy xấu nào?
Đặt bàn thờ trong phòng khách và những lưu ý cần nắm
Bàn thờ tổ tiên có ý nghĩa tâm linh rất quan trọng đối với văn hóa người Việt. Chính vì vậy mà đa phần người Việt đều lập bàn thờ trong nhà.
Treo tranh thuyền buồm trong nhà thế nào cho hợp phong thủy?
Tranh thuyền buồm thường được nhiều gia chủ ưa chuộng treo trong phòng khách. Vậy, treo tranh này trong nhà thế nào cho hợp phong thủy?
Những điều cần tránh khi treo tranh phong thủy
Để không tạo nên những luồng phong thủy xấu khi treo tranh phong thủy trong nhà ở, gia chủ cần tránh những điều đại kỵ dưới đây.
Chọn chất liệu gỗ làm bàn thờ và những tiêu chí cần quan tâm
Các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc chọn sai loại gỗ hay sử dụng gỗ tạp, gỗ ghép để làm bàn thờ rất có thể sẽ gây ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Vì vậy, chỉ nên sử dụng một số loại gỗ tự nhiên để làm bàn thờ là tốt nhất.