Trang trí nhà dịp Tết, đừng bỏ qua cửa sổ
Theo khoa học phong thủy, cửa sổ là một trong những yếu tố giúp thu hút vượng khí vào nhà. Vì vậy, để năm mới thực sự tài lộc, bạn đừng quên trang trí cho khu vực cửa sổ nhà mình.
Xem chi tiết
Tài lộc tiêu tán bởi 3 sai lầm khi lau dọn, bày trí bàn thờ Tết
Một trong những việc được làm để đón Tết là lau dọn, bày trí bàn thờ gia tiên. Trong quá trình ...
Xem chi tiết
Cách bài trí bàn thờ đúng phong thủy để đón Tết
Đối với các gia đình Việt Nam, bàn thờ rất được coi trọng và thường chọn vị trí trang trọng ...
Xem chi tiết
Phong thủy và những điềm báo xui xẻo
Khoa học phong thủy cũng như quan niệm dân gian cho rằng, việc làm rơi muối, gặp mèo đen hay ...
Xem chi tiết
Phong thủy đặt gương trong nhà ở
Trong phong thủy nhà ở, gương là một trong những yếu tố có vai trò rất quan trọng. Trước khi treo gương trong nhà, bạn nên tham khảo những điều nên và không nên được nêu trong bài viết dưới đây để đạt được mục đích phong thủy tốt nhất.
Năm 2018 nên chọn tuổi nào để động thổ xây nhà?
Người Việt từ xưa đã rất coi trọng việc lựa chọn thời điểm và độ tuổi phù hợp để làm nhà, bởi, theo quan niệm, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thịnh vượng cũng như tài vận của cả gia đình.
Chọn quất trưng Tết sao cho vừa đẹp vừa rước may?
Ngoài hình dáng đẹp thì một cây quất đẹp mỹ mãn theo cách nhìn của giới chơi cảnh còn cần phải có sự cân đối, tức là tụ đủ bố thứ: quả vàng, quả xanh, nụ trắng và chồi non, hay còn gọi là "tứ quý".
Những sai lầm phong thủy nhà ở khiến trẻ đau ốm liên miên
Phong thủy nhà ở ảnh hưởng rất lớn đến các thành viên trong gia đình. Nếu con nhỏ nhà bạn thường xuyên đau ốm thì bạn cần xem nhà mình có mắc một trong những lỗi phong thủy dưới đây hay không.
7 cách đơn giản giúp đuổi tà, hút lộc vào nhà
Nguyên tắc hàng đầu trong việc xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí vào nhà là cần duy trì được sự cân bằng trong không gian sống và làm việc của bạn, theo chuyên gia phong thủy Priya Sher.
9 lỗi phong thủy cơ bản khiến gia đình sa sút
Đôi khi chính một thói quen, hay một sự tiện tay trong lúc sắp xếp lại khiến gia chủ phạm phải lỗi phong thủy nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến cả gia đình. Dưới đây là một số lỗi phong thủy đơn giản cần tránh để giúp gia đình bạn tránh khỏi những điềm xấu trong cuộc sống.
Gợi ý những cây trồng trước cửa giúp thu hút tài lộc năm 2018
Ngoài việc trang hoàng lại nhà cửa, mỗi dịp năm mới tới, chúng ta cũng thường trồng thêm một vài cây cảnh để vừa có không gian xanh vừa giúp thu hút tài lộc cho gia đình.
Những cách nhận biết phong thủy phòng trọ xấu
Nhiều khi chúng ta quan niệm phòng trọ chỉ là nơi ở tạm trong một thời gian ngắn nên thường không chú ý đến yếu tố phong thủy. Tuy nhiên, phong thủy phòng trọ cũng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn. Vì vậy, bạn nên nhận biết một số yếu tố phong thủy cần tránh khi thuê phòng trọ.
Năm mới đi tìm lục sát trong phong thủy nhà ở
Gia đình nào cũng đều mong muốn đón một năm mới với nhiều điều may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên, nếu không nắm được một trong những hung thần trong phong thủy nhà ở thì vận thế của gia chủ sẽ khó thuận được.
Năm mới rước tượng Phúc - Lộc - Thọ vào nhà
Nhiều gia đình thường mua một số món đồ phong thủy mỗi dịp năm mới đến nhằm cầu mong có một năm đầy may mắn, hạnh phúc. Trong đó, được ưa chuộng nhiều nhất vẫn là tượng ba vị thần Phúc - Lộc - Thọ.
6 tuyệt chiêu phong thủy cho phòng học của trẻ
Một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích học tập của con bạn chính là phong thủy phòng học. Dưới đây là một số tuyệt chiêu giúp phụ huynh bố trí không gian phòng học cho trẻ hợp phong thủy.