Mẫu bếp thông minh đa chức năng
Thiết kế mẫu bếp thông minh với bàn di chuyển trên thanh ray kết nối bồn rửa và bếp nấu, ổ cắm điện di động, hệ thống hút khói theo phương đứng và tích hợp cân điện tử, ... mang đến cho bạn không gian bếp hiện đại, tiện ích nhất.
Tranh gạch ốp cho nhà tuyệt đẹp
Ngày nay, các họa sĩ, kiến trúc sư đã sáng tạo ra rất nhiều loại tranh độc đáo, không chỉ dùng để treo tường mà còn có thể bài trí không gian thêm khoáng đạt. Và tranh khổ rộng trên gạch men là một trong những loại như vậy.
Tìm hiểu kiến trúc Gothic trên thế giới
Kiến trúc Gothic ra đời sau thời kì kiến trúc Roman. Khoảng năm 1200 sau Công Nguyên, dân châu Âu bắt đầu xây nhà thờ và cung điện theo kiểu kiến trúc Gothic. Sự khác biệt dễ dàng nhận thấy nhất giữa hai lối kiến trúc Trung cổ này là trong khi kiến trúc Roman theo kiểu vòm cong tròn thi kiến trúc Gothic lại theo kiểu vòm nhọn.
Ý nghĩa một số loại tranh thường gặp theo phong thủy
Trong cuộc sống, chúng ta bắt gặp rất nhiều những bức tranh phong thủy nhưng không phải ai cũng biết và hiểu hết được ý nghĩa thực sự của những bức tranh này.
Ngắm kiến trúc châu Âu từ thành phố Prague, Czech
Hãy cùng chiêm ngưỡng 5 công trình kiến trúc nổi bật của thành phố Prague, nơi đây được xem là bảo tàng kiến trúc của châu Âu.
Phong thủy nhà ở và những thắc mắc thường gặp
Chuyên gia phong thủy Nguyên Coronado sẽ trả lời cho bạn đọc những câu hỏi xoay quanh vấn để phong thủy phong thủy vốn rất được nhiều người quan tâm.