Cùng ngắm không gian sống nhiều cây xanh của Hoa hậu Thu Ngân

04:08 PM 15/01/2018

Nằm trong một con phố yên tĩnh ở khu Mỹ Đình 2, Hà Nội, căn biệt thự hơn 100m2 của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu có nhiều cây xanh giữa khu phố khá bình yên, hợp với tính cách của hai vợ chồng cô.

Ngôi nhà của Hoa hậu Thu Ngân gây ấn tượng bởi bộ sưu tập đồ cổ ở phòng khách rộng rãi. Những chiếc đồng hồ cổ này được vợ chồng cô sưu tập từ chuyến du lịch châu Âu. Bên cạnh đó, còn có thêm một bộ đồng hồ cổ xuất xứ Tây Ban Nha do chồng cô sưu tập được. Trần phòng khách được thiết kế vô cùng ấn tượng với chiếc đèn cổ bằng đồng.

Do có sở thích nấu cơm cho gia đình nên gian bếp trong biệt thự được bài trí khá ấm cúng trong một khoảng diện tích nhỏ. Hoa hậu Thu Ngân chia sẻ, chính những bữa cơm gia đình với nhiều rau xanh và trái cây là bí quyết giúp cô giữ dáng sau sinh rất tốt. Đồng thời, cô cũng tiết lộ, ông xã cô dù ít khi vào bếp nhưng lại là người nấu ăn rất ngon.

Căn biệt thự được thiết kế nhiều khung cửa lớn với view nhìn ra phía khu vườn nhiều cây xanh, mang  thiên nhiên đến với cuộc sống gia đình.


(Theo Vnexpress)