Nhà ở xã hội: Bán cắt lỗ vẫn ế hàng
Không ít chủ nhân của các căn nhà ở xã hội tại khu vực xa trung tâm, thiếu tiện ích phải bán cắt lỗ 50 triệu đồng mỗi căn mà vẫn không có người mua.
Cảnh báo khi mua bán nhà nguyên căn quận Gò Vấp 1 tỷ đồng
Ham rẻ là tâm lý chung đa phần người mua trong mua bán nhà, tuy nhiên cần cẩn thận để tránh gặp phải ‘’quả lừa’’ khi mua bán nhà nguyên căn quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh với giá 1 tỷ đồng.
Doanh nghiệp địa ốc tổ chức ăn mừng vì “cháy hàng” trong tháng Ngâu
“Em rất muốn giữ lại 1 nền đẹp cho anh, để qua tháng 7 âm lịch anh ký hợp đồng. Nhưng rất tiếc, ngày mở bán chỉ có 3 nền chưa có khách mua, còn đến giờ thì trả tiền chênh 100-300 triệu mới mua được”. Câu chuyện giữa môi giới và khách mua nhà đã cho thấy việc kiêng mua bán trong tháng 7 âm lịch (tháng Ngâu) có thể khiến mất đi cơ hội tốt.
Mua bán nhà mặt phố quận Gò Vấp thu hút vì đâu?
Thị trường mua bán nhà mặt phố tại quận Gò Vấp luôn là miếng mồi ngon của rất nhiều ‘’Shark’’. Vậy nguyên nhân từ đâu mà nó lại thu hút đến vậy?
Mua bán nhà mặt tiền: Kiếm lời theo cách ‘’người giàu’’
Là tài sản mang giá trị lâu dài và bền vững, mua bán nhà mặt tiền đang trở thành cuộc đua của những người giàu có.
Mua bán nhà riêng quận 8: Để không ‘’tiền mất tật mang’’
Sau vài năm ‘’gây bão’’ trên thị trường bất động sản quận 8, đến nay tình hình mua bán căn hộ đang dần chững lại, thay vào đó là các vụ mua bán nhà riêng đang ngày càng trở nên thu hút và hấp dẫn
Ba quy tắc ‘’vàng’’ để mua bán nhà kiệt quận 1
Được ví như ‘’viên kim cương’’ giữa lòng thành phố, bất động sản quận 1 không chỉ thu hút trong mua bán nhà mặt tiền, mà mua bán nhà kiệt tại đây cũng diễn ra vô cùng sôi nổi.
Doanh nghiệp địa ốc vẫn ồ ạt bung hàng trong tháng Ngâu
Nhiều doanh nghiệp địa ốc vẫn ồ ạt bung hàng với nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá bất chấp tâm lý né giao dịch nhà đất trong tháng 7 âm lịch.
Đầu tư khôn ngoan trong mua bán nhà mặt phố nhà quận 1
Từ trước đến nay, mua bán nhà mặt phố là một loại hình kinh doanh bất động sản thu hút rất nhiều ông lớn ngay cả khi thị trường bất động sản có dấu hiệu trùng xuống. Đặc biệt là mua bán nhà mặt phố tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.
Nhà đầu tư căn hộ tại Hà Nội chịu lỗ cả trăm triệu vẫn ế hàng
Vì các chủ đầu tư áp dụng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn nên nhiều nhà đầu tư thứ cấp không bán được hàng dù chấp nhận cắt lỗ 100-200 triệu đồng mỗi căn.
Nguy cơ bủa vây khi mua bán nhà nguyên căn giá rẻ
​Trước hàng loại các sai phạm và bê bối về giấy phép cũng như an toàn phòng cháy chữa cháy tại các chung cư ồ ạt bùng phát, thị trường mua bán nhà nguyên căn giá rẻ đang dần chiếm lĩnh thị trường thị trường. Tuy nhiên, luôn tồn tại các nguy cơ trong giao dịch mua bán nhà nguyên căn giá rẻ.