Nguyên tắc đặt đồng hồ đúng phong thủy giúp gia chủ thêm thịnh vượng

08:46 AM 27/04/2018

Đặt đồng hồ trong nhà ở hợp phong thủy không chỉ giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống, mà còn có tác dụng trong việc thu hút sự thịnh vượng cho gia chủ.

Đồng hồ vốn là biểu tượng của thời gian luôn trôi đi không ngừng. Trong mỗi ngôi nhà đều treo ít nhất một chiếc đồng hồ để xem giờ hoặc đơn giản là để trang trí. Bên cạnh đó, đồng hồ được treo theo đúng nguyên tắc phong thủy cũng sẽ giúp thu hút tài vận cho chủ nhân.

đặt đồng hồ đúng phong thủy.
Gia chủ thêm thịnh vượng nhờ đặt đồng hồ đúng phong thủy.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, mỗi vị trí treo đồng hồ sẽ có tác động đến một phương diện trong cuộc sống. Theo đó:

Việc học tập và đường công danh sẽ được thuận lợi khi đặt đồng hồ ở phía bắc của phòng học hoặc phòng đọc sách.

Sự sáng tạo sẽ được kích thích tốt khi đặt đồng hồ được đặt ở phía đông ngôi nhà.

Tầm nhìn của chủ nhân sẽ tốt và sáng suốt hơn khi đặt đồng hồ ở phía tây ngôi nhà.

Đặt đồng hồ tại khu vực phía nam ngôi nhà hoặc trong phòng ngủ, sẽ giúp thúc đẩy danh tiếng của chủ nhân.

Công tác nông nghiệp sẽ được thuận lợi, sản phẩm của bạn làm ra cũng sẽ được mọi người ưa thích hơn nhờ việc đặt đồng hồ ở phía Tây nam của ngôi nhà.

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, hay dịch vụ an ninh thì việc đặt đồng hồ ở phía bắc sẽ là tốt nhất.

Một điều cần lưu ý trong việc treo đồng hồ là, nếu đồng hồ nhà bạn bị hư hỏng, không chạy được thì phải lập tức thay đồng hồ khác hoặc thay pin ngay, để dòng chảy của cuộc sống được liền mạch.

(Theo vietnamnet)
 
  • Facebook
  • Google