Bài trí tranh vẽ chó trong nhà ở hợp phong thủy

11:31 AM 15/05/2018

Tranh vẽ chó theo các chuyên gia phong thủy, mang ý nghĩa về sự may mắn, có tác hóa giải sát khí cho nhà ở.

Khi treo tranh chó trong nhà, bạn cũng cần phải tuân theo một số nguyên tắc để đảm bảo kích hoạt được tối đa ý nghĩa phong thủy của nó. Cụ thể:

 tranh vẽ chó
Ý nghĩa phong thủy của tranh vẽ chó là mang lại may mắn, giúp gia chủ hóa giải sát khí.

Hướng treo tranh vẽ chó trong nhà

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, các hướng tương hợp với loài chó như chính Đông, Đông Bắc, chính Nam cũng là những vị trí tốt nhất để treo tranh vẽ chó trong nhà. Bên cạnh đó, cũng có thể chọn phương vị chính của loài này là hướng Tây Bắc để treo tranh. Tránh treo tranh chó ở vị trí tương khắc với loài này, đó là hướng Đông Nam.

Trong trường hợp muốn treo tranh vẽ chó với dụng ý đề phòng trộm cắp thì nên quay phía đầu của con vật hướng vào phía cửa chính của ngôi nhà.

Số lượng tranh

Dù yêu thích loài chó đến mức nào thì bạn cũng chỉ nên treo một bức tranh vẽ chó trong nhà là đủ. Bởi, theo quan niệm của người xưa, trong nhà mà treo nhiều tranh vẽ về chó sẽ ảnh hưởng đến gia đạo của gia đình, khó có sự bình yên.

Tranh vẽ chó hợp với tuổi nào?

Những gia chủ có tuổi tương hợp với loài cho như Mão, Dần, Ngọ sẽ rất thích hợp khi treo tranh về loài vật này trong nhà. Còn những gia chủ nắm tuổi Thìn, Dậu, Sửu, Mùi, vốn là những tuổi tương khắc với loài chó thì không nên treo tranh về loài vật này trong nhà. Bởi, nó sẽ mang đến những điều không tốt cho gia đình.

(Theo Giadinh.net.vn)
 
  • Facebook
  • Google