Khi sống trong ngôi nhà thân yêu của mình, hẳn là bạn sẽ rất quan tâm đến việc nó có hợp phong thuỷ hay không? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều cần tránh trong việc bài trí nhà cửa để có một không gian hài hoà cho việc sinh sống và nghỉ ngơi.
Các bài viết thuộc chủ đề Phong thủy và những điều kiêng kỵ
Những món đồ phá phong thủy, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình cần loại bỏ
Trong ngôi nhà của chúng ta có nhiều món đồ tưởng chừng vô hại, song, lại có ảnh hưởng không tốt đến yếu tố phong thủy nhà ở, thậm chí còn khiến cuộc sống vợ chồng gặp trục trặc. Đó là những vật dụng gì? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Xem chi tiết
Trồng cây theo nguyên tắc phong thủy giúp thu hút may mắn, tài vận vào nhà
Việc trồng cây tưởng chừng đơn giản, song, nó cũng cần phải tuân theo những nguyên tắc phong ...
Xem chi tiết
7 cấm kỵ phong thủy nhà vệ sinh khiến gia đình gặp xui xẻo
Nhà vệ sinh trong thiết kế nhà ở hiện đại thường được bố trí cùng không gian với phòng tắm, ...
Xem chi tiết
Tranh phong thủy phòng khách và những điều cấm kỵ
Nhiều gia đình chọn treo tranh phong thủy trong phòng khách, ngoài mục đích trang trí còn mong ...
Xem chi tiết
Đồng hồ phong thủy và những cấm kỵ khi treo trong nhà
Treo đồng hồ trong nhà có thể ảnh hưởng đến vấn đề phong thủy của nhà ở. Vì vậy, khi treo đồng hồ, bạn nên để ý đến những cấm kỵ phong thủy hơn là việc treo ở vị trí nào cho dễ xem nhất.
Phong thủy và những điềm báo xui xẻo
Khoa học phong thủy cũng như quan niệm dân gian cho rằng, việc làm rơi muối, gặp mèo đen hay làm vỡ gương... là những điềm báo xui xẻo cho gia đình bạn.
Những sai lầm phong thủy nhà ở khiến trẻ đau ốm liên miên
Phong thủy nhà ở ảnh hưởng rất lớn đến các thành viên trong gia đình. Nếu con nhỏ nhà bạn thường xuyên đau ốm thì bạn cần xem nhà mình có mắc một trong những lỗi phong thủy dưới đây hay không.
9 lỗi phong thủy cơ bản khiến gia đình sa sút
Đôi khi chính một thói quen, hay một sự tiện tay trong lúc sắp xếp lại khiến gia chủ phạm phải lỗi phong thủy nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến cả gia đình. Dưới đây là một số lỗi phong thủy đơn giản cần tránh để giúp gia đình bạn tránh khỏi những điềm xấu trong cuộc sống.
Những cách nhận biết phong thủy phòng trọ xấu
Nhiều khi chúng ta quan niệm phòng trọ chỉ là nơi ở tạm trong một thời gian ngắn nên thường không chú ý đến yếu tố phong thủy. Tuy nhiên, phong thủy phòng trọ cũng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn. Vì vậy, bạn nên nhận biết một số yếu tố phong thủy cần tránh khi thuê phòng trọ.