Có gì đặc biệt trong ngôi nhà của người mê xế hộp?
Vốn là người có niềm đam mê đặc biệt đối với những chiếc xế hộp nên chủ nhân của ngôi nhà 2 tầng ở Mỹ đã dành tới nửa diện tích để trưng bày xe và khu vực sửa chữa.
Ngôi nhà độc đáo với lớp mái dốc che kín tầng 2
Ngôi nhà 2 tầng ở Đà Lạt gây ấn tượng mạnh với người xem bởi thiết kế mái dốc độc đáo, che kín hết không gian tầng 2.
Ngôi nhà đất nung đặc biệt ở Columbia
Được đắp bằng đất và sử dụng ánh nắng tự nhiên để làm khô, ngôi nhà đất nung độc đáo ở Columbia thu hút được sự quan tâm lớn từ phía người xem.
Tham dự vào triển lãm Kiến trúc quốc tế Biennale Venice (Italy) năm nay, Việt Nam mang góp mặt với công trình độc đáo mang tên "Nhũ tre".
Thiết kế sáng tạo trong ngôi nhà siêu nhỏ
Vượt qua mọi giới hạn về diện tích, ngôi nhà siêu nhỏ dưới đây không chỉ rất đẹp xinh, mà còn đáp ứng được đầy đủ các chức năng sinh hoạt cần thiết và hài hòa với thiên nhiên.
Biệt thự 2 tầng đẹp được biến hóa từ nhà kho không cửa sổ
Từ một nhà kho cũ nát, sau khi sửa chữa, đã biến thành căn biệt thự 2 tầng khang trang với giá rao bán hơn 1 triệu USD.
Vẻ đẹp hoàn hảo của căn biệt thự đạt giải Nhất về kiến trúc
Căn biệt thự đạt giải Nhất về kiến trúc dưới đây không chỉ là một kiệt tácvề nghệ thuật, mà đó còn là một công trình vô cùng độc đáo và phi thường.
Tòa nhà thông minh với khả năng tự làm mát
Trung tâm Eastgate ở Harare, Zimbabwe được thiết kế hệ thống thông khí và làm mát tự nhiên theo kết cấu của tổ mối vô cùng thông minh, giúp nhiệt độ bên trong luôn giữ được ở mức 27 độ C.
Thiết kế nhà 2 tầng đẹp cho gia đình ba thế hệ
Hỏi: Gia đình tôi đang có kế hoạch xây nhà 2 tầng đẹp trên mảnh gần 400m2 ở Bình Dương.
Ngôi nhà đặc biệt đủ nơi ngủ cho 6 người
Ngôi nhà 20m2 không chỉ có điểm đặc biệt là dễ dàng di chuyển được đến mọi nơi, mà còn có đầy đủ mọi tiện ích khép kín với nơi ngủ cho tới 6 người.
Barcelona giảm kẹt xe tối đa nhờ giải pháp quy hoạch 'siêu khối' độc đáo
"Siêu khối" (superblocks) là kiểu quy hoạch đặc biệt đã được Barcelona (Tây Ban Nha) áp dụng thành công, giúp cải thiện đáng kể tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng tại đây.