Ngôi nhà 20m2 được hoàn thành trong 3 tiếng
Ngôi nhà sử dụng nội thất thông minh nên vẫn đủ các công năng dù diện tích nhỏ hẹp.
Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại cho gia đình trẻ
Hỏi: Vợ chồng tôi mới cưới và đang tính xây căn nhà trên diện tích đất 160m2.
Kiến trúc nhà trên cao nguyên đá gây thương nhớ của người Mông
Kiến trúc nhà bình dị nằm giữa mênh mang cao nguyên đá của người Mông gây thương nhớ trong lòng du khách, bởi, nó chứa cả một bề dày văn hoá khó quên.
Chiêm ngưỡng những công trình độc đáo và hiện đại nhất thế giới
Những công trình độc đáo và hiện đại dưới đây khiến người xem không khỏi kinh ngạc và trầm trồ trước sức sáng tạo vô biên của con người.
Những sai lầm cần tránh khi sơn tường nhà
Một trong những sai lầm lớn khi sơn tường nhà chính là quan niệm phải chọn loại sơn thật chất lượng.
Ngôi nhà bình yên đến lạ giữa thiên nhiên
Nằm giữa không gian thiên nhiên trong lành của núi xanh và biển biếc, ngôi nhà mang vẻ đẹp bình yên đến lạ, gieo vào lòng chủ nhân những cảm giác hạnh phúc đến khó tả.
Vẻ đẹp hút hồn của cây cầu đi bộ hình sóng biển
Cây cầu đi bộ mang tên Cầu Vồng do hãng kiến trúc SPF tại California, Hoa Kỳ thiết kế vô cùng đẹp mắt với hình dạng lượn sóng được lấy cảm hứng từ bãi biển địa phương.
Ngôi nhà di động độc đáo với 140 triệu
Ngôi nhà di động được một công ty ở Sài Gòn thiết kế với nhiều tiện nghi, đảm bảo sinh hoạt cho 4 người hiện đang gây được ấn tượng mạnh trong làng thiết kế xây dựng.
Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại theo phong cách Nhật
Hỏi: Hiện gia đình tôi đang muốn xây một ngôi nhà trên mảnh đất 50m2. Yêu cầu nhà 4 tầng, thiết kế theo phong cách Nhật Bản hiện đại. Vợ chồng tôi đang sống cùng bố và có một con nhỏ. Rất mong nhận được phương án tư vấn từ kiến trúc sư.
Ngôi nhà đề cao không gian thư giãn ở Nhật Bản
Nằm trên mảnh đất chỉ 110m2, song, ngôi nhà ở quận Osaka (Nhật Bản) được thiết kế hết sức độc đáo với không gian thư giãn được đề cao.
Kiến trúc... lạ của ngôi nhà 2 tầng ở Nhật Bản
Sau khi hoàn thành vào năm 2017, ngôi nhà 2 tầng ở thành phố Kobe, Nhật Bản đã thu hút được sự chú ý đặc biệt từ giới kiến trúc nhờ lối kiến trúc... lạ.