Mẫu căn hộ 4 phòng ngủ cho gia đình đông người

02:47 PM 12/06/2015

Cách thiết kế, bài trí các căn hộ 4 phòng ngủ dưới đây rất đáng để những gia đình có nhiều thế hệ chung sống tham khảo.

Dễ dàng nhận thấy điểm chung của mẫu căn hộ 4 phòng ngủ là khá rộng và có nhiều hơn hai mặt thoáng để đảm bảo không khí và ánh sáng tự nhiên. Đối với kiểu thiết kế này, những không gian công cộng trong nhà như phòng khách và bếp thường được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất cho tất cả các thành viên sử dụng. Còn các phòng ngủ được bố trí ở những góc đón được nhiều sáng cũng như được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo tính riêng tư cần thiết trong sinh hoạt.

căn hộ 4 phòng ngủ
Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ lý tưởng dành cho gia đình đông người

Với căn hộ 4 phòng ngủ ở hình trên có 3 mặt thoáng đảm bảo sự thoáng sáng và riêng tư cho các không gian riêng. Khu vực bếp - khách - nấu nằm trong cùng một không gian và được thiết kế rất hợp lý. Bên cạnh các món đồ nội thất hiện đại, gia chủ còn bố trí thêm các khoảng xanh một cách khoa học để không gian sống luôn tươi mát và gần gũi với thiên nhiên.

căn hộ 4 phòng ngủ
Thiết kế cả 4 phòng ngủ đều có cửa sổ mang lại sự thông thoáng cho không
gian nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình

Với diện tích không được rộng rãi và chỉ có hai mặt thoáng, tuy nhiên nhờ cách bố trí không gian theo chiều dọc giúp các phòng ngủ đều có cửa sổ đảm bảo sự thoáng đãng cho người sử dụng. Mặt khác, bàn ăn cùng khu bếp nẫu cũng được bố trí rất khoa học, đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong nhà.

căn hộ 4 phòng ngủ
Điểm nổi bật của căn hộ 4 phòng ngủ này là không gian lộ gia rộng rãi, 
thoáng đẹp

Căn hộ rộng rãi với ba mặt thoáng và nhiều tường kính mang lại không gian sống thoải mái và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ngoài sự tiện nghi, gia chủ còn sở hữu không gian thư giãn nơi lộ gia thoáng rộng và tuyệt đẹp.

căn hộ 4 phòng ngủ

Ở căn hộ trên, không gian sinh hoạt lại được "cắt ngang" với 4 phòng ngủ được bố trí ở nửa nhà, phòng khách, bếp, ăn thiết kế ở nửa còn lại. Mẫu căn hộ là sự lựa chọn thích hợp cho những người thích sự rành mạch cho các không gian chức năng trong nhà. 

căn hộ 4 phòng ngủ

Ưu điểm của căn hộ không mấy rộng rãi này là sự vuông vức cùng bốn mặt thoáng. Các phòng ngủ tiện nghi và vệ sinh kèm theo, các thành viên có thể tận hưởng góc lộ gia để thư giãn.

căn hộ 4 phòng ngủ

Những gia đình đông con nên tham khảo mẫu căn hộ này. Các phòng ngủ được bố trí hợp lý tùy theo nhu cầu sử dụng của các thành viên. Điều đáng nói là, tuy chỉ có hai mặt thoáng nhưng nhờ cách thiết kế cửa kính, cửa sổ và như cửa thông khí khoa học mà mỗi phòng ngủ dù không lớn nhưng vẫn đảm bảo được thông thoáng cần thiết.

căn hộ 4 phòng ngủ

Điểm nổi bật của căn hộ 4 phòng ngủ này là sự lựa chọn và bố trí nội thất tinh giản những vẫn đảm bảo sự tiện nghi. Mặc dù chỉ có một mặt thoáng nhưng nhờ có khoảng ban công xanh mát giúp hai phòng ngủ ở góc vẫn thông thoáng và đủ sáng.

căn hộ 4 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ ở hình trên dù đơn giản nhưng dễ ứng dụng và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Bên cạnh kiểu bố trí "cắt ngang" để phân chia rành mạch giữa không gian nghỉ ngơi và không gian sử dụng chung, chủ nhân đã lựa chọn nội thất đơn giản nhưng hợp lý cũng là điểm cộng của căn hộ này.

(Theo Afamily)
 
  • Facebook
  • Google