Cách sử dụng thuyền buồm hợp phong thủy

02:04 PM 23/04/2018

Hỏi: Thuyền buồm là một trong những vật phẩm phong thủy có tác dụng cầu tài cầu lộc. Tôi đang rất phân vân liệu có nên sử dụng thuyền buồm hay không và sử dụng như thế nào cho đúng phong thủy?

Hỏi: Thuyền buồm là một trong những vật phẩm phong thủy có tác dụng cầu tài cầu lộc. Tôi đang rất phân vân liệu có nên sử dụng thuyền buồm hay không và sử dụng như thế nào cho đúng phong thủy?

Ý nghĩa phong thủy của thuyền buồm là thành công trong sự nghiệp, kinh doanh phát tài phát lộc. Vì vậy, thuyền buồm được rất nhiều người lựa chọn để trưng bày trong nhà. Riêng với những người làm công việc kinh doanh, họ thường chọn cánh buồm với ý cầu mong thuận buồm xuôi gió trong việc làm ăn, một vốn bốn lời. Thuyền buồm có hình dáng đẹp và phù hợp với mọi không gian.

Bài trí thuyền buồm đúng phong thủy
Bài trí thuyền buồm đúng phong thủy giúp chở vàng bạc vào nhà.

Ngoài ra, thuyền buồm còn được tượng trưng cho sự giàu có, đầy đủ với nguồn năng lượng dồi dào. Thuyền buồm ngày càng được nhiều người ưu chuộng đặt ở cả trong nhà ở lẫn văn phòng làm việc. Song, khi đặt thuyền buồm phong thủy, cần lưu ý những vấn đề sau:

Thuyền buồm phong thủy
Thuyền buồm phong thủy giúp tạo nên nguồn năng lượng dồi dào cho chủ nhân.

- Đặt thuyền buồm tại góc tiền tài: Góc tiền trong nhà được xác định nằm trên đường chéo từ lối vào phòng khách. Nếu cửa ra vào của ngôi nhà nằm ở bên trái thì góc tiền tài sẽ ở trên đỉnh của góc chéo bên phải và ngược lại. Còn cửa nhà nằm ở giữa thì góc tiền tài sẽ nằm trên đỉnh góc chéo của bên trái hoặc bên phải.

Thuyền buồm trong phong thủy
Thuyền buồm phong thủy giúp gia tăng tài vận cho chủ nhân.

- Mũi thuyền phải đặt hướng vào phía trong văn phòng, bởi, nếu mũi thuyền hướng ra ngoài chẳng khách nào tài lộc sẽ bay ra khơi xa mất.

- Đặt thêm đồng xu, tiền giấy, lá vàng vào trong lòng thuyền cũng có ý nghĩa rất tốt.

(Theo Thespruce)
 
  • Facebook
  • Google