Tp.HCM đề xuất cho công, viên chức được vay tối đa 600 triệu mua nhà
Sở Tài chính Tp.HCM đang tổ chức lấy ý kiến về việc nâng hạn mức cho vay đối với cán bộ công viên chức hưởng lương từ ngân sách thành phố.
Mua bán nhà mặt phố quận Gò Vấp: Khao khát làm giàu của những người trẻ
​Tuy không thuộc quận trung tâm, quận Gò Vấp sở hữu tốc độ phát triển kinh tế - thương mại nhanh chóng và vượt bậc. Trong đó việc mua bán nhà mặt phố quận Gò Vấp đồng thời trở nên thu hút và tấp nập, đặc biệt đối với những người trẻ có ‘’máu’’ kinh doanh và làm giàu.
Làm thế nào để bán nhà mặt phố quận Tân Phú với giá lời nhất?
Bạn đang sở hữu một ngôi nhà mặt phố tại quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh và có dự định bán nó. Hãy quan tâm những tham khảo dưới đây để việc bán nhà mặt phố quận Tân Phú được thuận lợi và nhanh chóng.
Tp.HCM cho thuê, thuê mua 152 căn nhà ở xã hội tại quận Bình Tân
Sở Xây dựng Tp.HCM sẽ triển khai cho thuê, thuê mua 152 căn nhà ở xã hội thuộc sở hữu Nhà nước tại quận Bình Tân trong năm 2018.
Tp.HCM dẫn đầu Đông Nam Á về nhu cầu thuê văn phòng
Theo nhận định của các chuyên gia, trong những năm 2018-2021, nhu cầu thuê văn phòng được kỳ vọng tăng khoảng 6% mỗi năm, nhất là các công ty công nghệ, thương mại điện tử và coworking.
413 căn nhà ở xã hội được mở bán và cho thuê tại Hà Nội
Theo thông tin từ Sở Xây dựng Hà Nội, cơ quan này đang nhận hồ sơ bán và cho thuê nhà ở xã hội tại Khu tái định cư Đông Hội (xã Đông Hội, Đông Anh).
Mua bán nhà mặt phố quận 2: Cơ hội không đến lần hai
Thuộc loại tài sản mang tính lâu dài và bền vững, thị trường mua bán nhà mặt phố quận 2 luôn nhộn và tấp nập người bán người mua. Đặc biệt với tâm lý ‘’ăn chắc mặc bền’’ của người châu Á, việc mua bán nhà mặt phố quận 2 được xem như một hình thức đầu tư tích trữ.
Mua bán nhà riêng quận Tân Phú giá rẻ và những điều nên làm
Bạn đang có ý định mua bán nhà riêng quận Tân Phú nhưng mức ngân sách có hạn, nên bạn tìm đến những ngôi nhà giá rẻ. Vậy hãy tham khảo những điều dưới đây để mua bán nhà riêng quận Tân Phú được nhanh chóng và thuận lợi.
Giá rao bán một số dự án đất nền trong tháng 8/2018
Giá bán một số dự án đất nền đã được tổng hợp lại. Mức giá này phụ thuộc vào vị trí của lô đất và không đại diện cho toàn dự án hay giá chính thức mà chủ đầu tư đưa ra.
Thế giới phát triển thành phố thông minh như thế nào?
Một số quốc gia trên thế giới đã xây dựng thành công mô hình thành phố thông minh (Smart City). Smart City là sự hội tụ của 3 yếu tố gồm phát triển bền vững, hạ tầng hiệu quả và môi trường sống thân thiện.
Khánh Hòa sẽ có thêm 12 cụm công nghiệp và 4 khu công nghiệp
Đến năm 2025, toàn tỉnh Khánh Hòa sẽ có 12 cụm công nghiệp với tổng diện tích gần 628ha và 4 khu công nghiệp với tổng diện tích hơn 897ha.