Singapore trở thành quốc gia châu Á sở hữu địa ốc lớn nhất ở Mỹ
Trong năm 2017, vượt qua Trung Quốc, Singapore đã trở thành quốc gia châu Á có tổng số đầu tư vào bất động sản lớn nhất ở Mỹ.
Hầm ngầm xuyên biển ở Vịnh Hạ Long được đầu tư gần 8.000 tỷ đồng
Là công trình hầm cấp đặc biệt, được thiết kế theo tiêu chuẩn đường đô thị TCVN 104-2007, dự án hầm qua Vịnh Cửa Lục, TP. Hạ Long có tổng chiều dài 2.140m với 6 làn xe.
Hà Nội sẽ cấp sổ đỏ cho đất nông nghiệp xen kẹt đã làm nhà ở?
Những trường hợp chủ sử dụng đã tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng của đất nông nghiệp nhỏ lẻ, xen kẹt để làm nhà ở trên địa bàn Hà Nội có thể được cấp sổ đỏ.
Giá nhà đất ngoại thành Sài Gòn tăng trở lại
Kết quả khảo sát từ hơn 200.000 tin đăng rao bán nhà đất trong quý IV/2017 trên một trang thông tin điện tử cho thấy, số lượng tin đăng và lượt tìm kiếm ít thay đổi nhưng lại có chuyển biến mạnh mẽ về mặt bằng giá trung bình tại khu vực ngoại thành, tăng tới 15,4% theo quý.
HoREA đề xuất chi 1.000 tỉ đồng để thực hiện cho vay mua nhà ở xã hội
Mới đây, Hiệp hội BĐS Tp.HCM (HoREA) đã gửi văn bản kiến nghị về việc phân bổ 1.000 tỉ đồng cho 4 tổ chức tín dụng giàu kinh nghiệm là Vietcombank, Vietinbank, Agribank và BIDV để nhanh chóng thực hiện cho vay mua nhà ở xã hội lên phía Chính phủ.
Kiên Giang: Hai dự án lớn theo hình thức BT được chỉ định thầu
Theo thông tin từ báo Đấu Thầu, UBND tỉnh Kiên Giang vừa mới phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư thực hiện 2 dự án lớn theo hình thức BT tại Quyết định số 171/QĐ-UBND.
Tp.HCM: Đất nền vùng ven tăng giá gấp đôi vẫn khan hàng
Dù giá tăng gấp 2,5 lần so với đợt đầu mở bán, nhưng một dự án đất nền nằm trên địa bàn phường Trường Thạnh, quận 9 với quy mô 160ha, giá 17 triệu đồng/m2 vẫn cháy hàng.
Năm 2017, GDP Philippines tăng trưởng ấn tượng nhờ BĐS
Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Philippines tăng 6,7% trong năm 2017. Một trong những lĩnh vực có đóng góp nhiều nhất vào sự tăng trưởng ấn tượng này là BĐS, số liệu được Cơ quan thống kê Philippines (PSA) đưa ra gần đây.
Hà Nội: Đấu giá các khu “đất vàng” được quản lý chặt
Các sở, ngành vừa được Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu thực hiện nghiêm các quy định về đấu giá đất, nhà là khu "đất vàng”... Đồng thời, cần làm rõ trách nhiệm giữa các cơ quan định giá đất nhằm tránh để xảy ra tình trạng thất thu ngân sách, tham nhũng.
Chủ tịch Nguyễn Đức Chung yêu cầu kiểm tra vụ người dân phải đi trên mái nhà
Trước thông tin người dân phải đi trên mái chung cư vì cầu thang máy bị hỏng được báo chí phản ánh thời gian qua, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội đã nhanh chóng ra yêu cầu cần phải đảm bảo an toàn cho người dân một cách tuyệt đối.
Tại các huyện cùng ven Hà Nội như Đông Anh hay Hoài Đức, hoạt động mua bán đất liệu có rầm rộ như những tin đồn được rao trong suốt thời gian qua?