Kiếm lời từ đầu tư mua bán nhà nguyên căn tại quận Phú Nhuận
Hiện nay, thị trường bất động sản đang ngày càng ‘’sốt’’, đặc biệt tại thị trường nhiều tiềm năng như quận Phú Nhuận. Tại đây, các nhà đầu tư có nhiều chiến lược và hình thức để đầu tư kiếm lời, nổi trội nhất là mua bán nhà nguyên căn quận Phú Nhuận đã cũ.
Hà Nội xây khu tổ hợp 25 tầng trên khu đất hơn 1.000m2 ở Liễu Giai
UBND TP. Hà Nội vừa ban hành Quyết định về việc chấp thuận nhà đầu tư và phương án bồi thường, hỗ trợ, tạm cư, tái định cư dự án Cải xây dựng lại khu tập thể Viện Tư liệu phim Việt Nam - The Boulevard tại số 22 Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình.
Quận 7: Giá bất động sản trung bình từ 1.000-3.000 USD/m2
Quận 7 được nhắc đến nhiều qua dự án Phú Mỹ Hưng và sắp tới là dự án Saigon Peninsula quy mô 117ha, trị giá 6 tỷ USD được đầu tư bởi Tập đoàn Vạn Thịnh Phát.
Chung cư mới tại Tp.HCM mới chiếm 8% tổng số nhà toàn thành phố
Tỷ lệ nhà chung cư tại Tp.HCM đã được nâng từ 10% lên 25% trong cơ cấu phát triển nhà mới. Tuy nhiên, trong tổng số nhà tại thành phố, tỷ lệ này chỉ là 8%.
Người Mỹ phải kiếm gần 200 triệu/tháng mới đủ tiền thuê nhà tại thủ đô
Để có đủ tiền thuê nhà, mỗi người dân tại Thủ đô Washington DC (Mỹ) trung bình mỗi tháng phải kiếm được 8.487 USD (197 triệu VND).
Căn hộ tháp đồng hồ được rao bán 27,9 triệu USD tại New York
Căn hộ độc đáo bên trong tháp đồng ở New York được rao bán với giá 27,9 triệu USD từng là nơi ở của nhà thiết kế thời trang huyền thoại Calvin Klein.
Tp.HCM đề xuất cho công, viên chức được vay tối đa 600 triệu mua nhà
Sở Tài chính Tp.HCM đang tổ chức lấy ý kiến về việc nâng hạn mức cho vay đối với cán bộ công viên chức hưởng lương từ ngân sách thành phố.
Mua bán nhà mặt phố quận Gò Vấp: Khao khát làm giàu của những người trẻ
​Tuy không thuộc quận trung tâm, quận Gò Vấp sở hữu tốc độ phát triển kinh tế - thương mại nhanh chóng và vượt bậc. Trong đó việc mua bán nhà mặt phố quận Gò Vấp đồng thời trở nên thu hút và tấp nập, đặc biệt đối với những người trẻ có ‘’máu’’ kinh doanh và làm giàu.
Làm thế nào để bán nhà mặt phố quận Tân Phú với giá lời nhất?
Bạn đang sở hữu một ngôi nhà mặt phố tại quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh và có dự định bán nó. Hãy quan tâm những tham khảo dưới đây để việc bán nhà mặt phố quận Tân Phú được thuận lợi và nhanh chóng.
Tp.HCM cho thuê, thuê mua 152 căn nhà ở xã hội tại quận Bình Tân
Sở Xây dựng Tp.HCM sẽ triển khai cho thuê, thuê mua 152 căn nhà ở xã hội thuộc sở hữu Nhà nước tại quận Bình Tân trong năm 2018.
Tp.HCM dẫn đầu Đông Nam Á về nhu cầu thuê văn phòng
Theo nhận định của các chuyên gia, trong những năm 2018-2021, nhu cầu thuê văn phòng được kỳ vọng tăng khoảng 6% mỗi năm, nhất là các công ty công nghệ, thương mại điện tử và coworking.