Đề xuất mở lại giao dịch đất đai tại Bắc Vân Phong
Bắc Vân Phong vừa đề xuất mở lại việc tiếp nhận hồ sơ chuyển nhượng, chuyển mục đích sử dụng đất, tách thửa trên địa bàn.
Hà Nội điều chỉnh cục bộ quy hoạch khu đô thị mới An Hưng
Dân số tại khu đô thị mới An Hưng (Hà Đông, Hà Nội) sẽ tăng thêm 2.100 người sau khi được điều chỉnh cục bộ quy hoạch.
Ngôi nhà riêng lớn nhất và đắt nhất thế giới tại Ấn Độ
Gia đình tỷ phú Mukesh Ambani gồm hai vợ chồng ông và ba đứa con, sống trong ngôi nhà cao 27 tầng, tương đương 173m.
Mua bán nhà mặt tiền quận 2 đang trở nên sáng giá và thu hút
Ngày nay, việc mua bán nhà mặt tiền đã trở nên ngày càng phổ biến và mở rộng do nhu cầu kinh doanh của con người cũng ngày càng tăng cao. Đặc biệt tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh đang dâng trở thành trung tâm mua bán, giao dịch bất động sản sáng giá và thu hút. Vậy vì sao mua bán nhà mặt tiền tại quận 2 lại thu hút và tấp nập đến vậy?
Tăng giá đất bồi thường trên tuyến cao tốc Tp.HCM - Trung Lương
Bệnh viện Nội tiết Trung ương Tp.HCM được xây tại điểm đầu nút giao thông cao tốc Tp.HCM - Trung Lương. Hệ số điều chỉnh giá đất tại đây là 5,5-6,4 tùy vị trí và là 15,3-18,3 đối với đất nông nghiệp.
Phương án mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất
Ga hành khách T3 tại sân bay Tân Sơn Nhất được quy hoạch ở phía Nam với công suất 20 triệu khách. Theo đó, công suất sân bay này sẽ được nâng lên 50 triệu khách mỗi năm.
Phê duyệt khung bồi thường dự án xây dựng cầu Mỹ Thuận 2
Dự án cầu Mỹ Thuận 2 được đầu tư khoảng 5.125 tỷ đồng và sẽ thực hiện theo hình thức đầu tư công.
Tp.HCM: Quận 1 đề xuất biện pháp thêm tầng công trình nhưng không tăng dân
Trước tình trạng các công trình cao tầng gây sức ép lên hạ tầng, mới đây, UBND quận 1 (Tp.HCM) đã đưa ra biện pháp chỉ bán căn hộ cho cư dân trên địa bàn đối với công trình chung cư chỉnh trang đô thị.
Địa ốc Hà Nội được dự báo sẽ sôi động hơn trong quý IV/2018
Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho biết, thị trường bất động sản Hà Nội trong quý IV được dự báo sẽ sôi động hơn với mức tăng trưởng khoảng 3-5% so với cùng kỳ năm 2017.
Thị trường sẽ có khoảng 50.000 căn hộ giá từ 150 triệu đồng
Tại buổi họp báo về Đại hội 12 Công đoàn Việt Nam do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam vừa tổ chức, đơn vị này cho biết đang xây dựng 50 thiết chế công đoàn với 50.000 căn hộ cho công nhân có giá bán chỉ từ 150 triệu đồng/căn.
Tp.HCM phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất 2 dự án
UBND Tp.HCM vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ đối với 2 dự án tại quận Thủ Đức và huyện Cần Giờ.