Thị trường mua bán đất Long An giá rẻ - “một vốn, bốn lời”

03:45 PM 15/07/2019

Khi mà xu hướng đầu tư bất động sản vùng ven ngày càng trở nên phát triển trong năm 2019, Long An nhanh chóng trở thành một trong những khu vực nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Xu hướng đầu tư mua bán đất Long An giá rẻ

Nếu xét riêng về thị trường bất động sản vùng ven thành phố Hồ Chí Minh, nhất là những huyện ngoại thành như huyện Bình Chánh, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, hoặc tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, không khó để nhận ra mức giá giao dịch của thị trường mua bán đất Long An rẻ hơn hẳn, từ đó có thể thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong khu vực.

Xu hướng đầu tư mua bán đất Long An giá rẻ
Xu hướng đầu tư mua bán đất Long An giá rẻ?

Trong năm 2017 trở về trước, trên địa bàn tỉnh Long An không có quá nhiều sự xuất hiện của các tập đoàn, nhà đầu tư bất động sản. Khi đó, các huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi,...mới là những khu vực “vùng ven” nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên, trải qua cơn sốt đất trong năm 2017, thị trường bất động sản Long An nói chung mà mua bán đất Long An giá rẻ nói riêng đã có sự khác biệt. Long An bắt đầu nhận được nguồn vốn đầu tư từ các tập đoàn bất động sản trong và ngoài nước, dần dần thay đổi “gương mặt”, đem đến những tiềm năng phát triển mới.

Bắt đầu từ năm 2017, thị trường bất động sản Long An đã có sự thay đổi rõ rệt. Sự xuất hiện của các dự án bất động sản, nguồn vốn đầu tư, Long An dần trở nên nhộn nhịp hơn. Và cũng không quá khó để nhận ra tiềm năng phát triển của khu vực này.

Mua bán đất Long An giá rẻ - cơ hội đầu tư “một vốn, bốn lời”

Ở thời điểm hiện tại, giá mua bán đất Long An được đánh giá là vô cùng hợp lý, chỉ dao động từ 15 - 20 triệu đồng/m2. Trong khi trước đây, giá đất tại đây có giá khoảng 5 triệu đồng/m2 - tăng gấp 4 lần so với thời điểm hiện tại.

Mua bán đất Long An giá rẻ - cơ hội đầu tư “một vốn, bốn lời”
Mua bán đất Long An giá rẻ - cơ hội đầu tư “một vốn, bốn lời”

Các chuyên gia bất động sản, chuyên gia phân tích thị trường còn nhận định, Long An có tiềm năng tăng trưởng và sinh lời rất lớn trong tương lai gần. Trong cơn sốt đất xuất hiện năm 2017, Long An cũng không hề nằm ngoài “xu hướng” khi mức giá đất tại đây đồng loạt tăng vọt. Tuy nhiên, trong năm 2018 và đến tận thời điểm hiện tại, thị trường mua bán đất Long An vẫn tiếp tục diễn ra sôi động, và có xu hướng tăng thêm giá, đem lại nguồn lợi nhuận đầy tiềm năng cho các chủ đầu tư.

Một trong những nguyên nhân giúp thị trường bất động sản Long An, nhất là mua bán đất Long An giá rẻ sôi động chính là nhờ sự xuất hiện của các dự án lớn trên địa bàn khu vực cũng như các vùng ven xung quanh. Không chỉ góp phần thay đổi diện mạo của khu vực, các dự án đất nền Long An còn đem lại tiềm năng phát triển thị trường bất động sản cực kỳ lớn.

Không như những vùng ven khác của thành phố Hồ Chí Minh, Long An lại “dồi dào” hơn về các dự án đất nền được quy hoạch theo chủ đầu tư. Việc này dù khiến cho mức giá thanh khoản tại Long An có vẻ “nhỉnh” hơn chút so với những khu vực khác, nhưng lại thu hút được lượng khách hàng lớn hơn, bởi vì bảo đảm được tính pháp lý, giấy tờ đầy đủ, cũng như những dự án đất nền Long An cũng sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu xung quanh, bảo đảm được chất lượng của lô đất nền.

Vì vậy, không lấy làm lạ khi nói thị trường mua bán đất Long An là cơ hội đầu tư “một vốn, bốn lời”, hứa hẹn sẽ mang đến những nguồn lợi nhuận tiềm năng bậc nhất cho khách hàng cũng như các chủ đầu tư.

  • Facebook
  • Google