Cầu qua Đảo Kim Cương chính thức thông xe
Vào sáng ngày 30/5, lễ thông xe cầu qua Đảo Kim Cương đã chính thức được tổ chức sau gần 10 tháng thi công. Dự án có tổng vốn 493 tỉ đồng, được triển khai bởi chủ đầu tư là Khu Quản lý Giao thông đô thị số 2 (Sở GTVT Tp.HCM).
Đất nền từng là Nhà máy dệt lớn nhất Đông Dương hiện ra sao?
Hoàng loạt các công trình biệt thự, nhà phân lô, căn hộ shophouse đang đồng loạt xây dựng và dần hình thành trên nền Nhà máy dệt lớn nhất Đông Dương vào thế kỷ XX.
Chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa 1 với hơn 15 ngàn tỷ đồng
Đề án khắc phục ô nhiễm môi trường và chuyển đổi công năng của dự án KCN Biên Hòa 1 đã được giao cho Tổng công ty Phát triển khu công nghiệp (Sonadezi). Tổng vốn thực hiện đề án là hơn 15,1 ngàn tỷ đồng.
Đầu tư sinh lợi nhuận với căn hộ chung cư Gem Riverside quận 2
Chỉ mới vừa ra mắt thị trường từ cuối năm 2017, căn hộ chung cư Gem Riverside đã nhanh chóng tạo nên sức hút lớn trên địa bàn khi sở hữu rất nhiều ưu điểm, vượt trội hơn hẳn so với các dự án khác trong khu vực.
Những lưu ý bạn cần biết để có thể mua được đất nền Nha Trang giá rẻ
Đất nền luôn là sự lựa chọn hàng đầu những ai có nhu cầu đầu tư bất động sản, nhất là trong thời điểm “đất chật người đông” như hiện nay. Đặc biệt, đất nền Nha Trang với mức giá rẻ, phù hợp với thị hiếu đang là một trong những nhân tố tạo nên cơn sốt bất động sản tại Nha Trang.
Khu đô thị Đại Thanh ở đâu? Có nên mua nhà ở khu đô thị Đại Thanh không?
Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, khu đô thị Đại Thanh nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Sở hữu mức giá hợp lý, thiết kế hiện đại, vị trí thuận tiện, dự án nhanh chóng tạo nên cơn sốt mới trong thị trường bất động sản. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dự án được mệnh danh là “vạn người mê” này nhé.
Trà Vinh: Có thêm một dự án nhà ở xã hội mới
Dự án đầu tư khu nhà ở xã hội (NOXH) tại KCN Long Đức, xã Long Đức, TP. Trà Vinh mới đây đã được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh ký quyết định chấp thuận.
Có thêm dự án trên
The Terra - Hào Nam là dự án hỗn hợp nhà ở, thương mại và văn phòng đầu tiên được khởi công tại khu vực trung tâm Hà Nội trong năm 2018.
Tp.HCM: Có thêm hơn 3.000 căn hộ tại khu Tây
Dự án khu căn hộ hướng sông West Intela đã được LDG Group chính thức khởi động vào sáng ngày 31/1/2018.
Năm 2018, sẽ hoàn thành 4 dự án hạ tầng kết nối Đồng bằng sông Cửu Long
Theo kế hoạch, trong năm 2018, những dự án hạ tầng tại Đồng bằng sông Cửu Long như Cầu Vàm Cống, Cao Lãnh, tuyến Lộ Tẻ - Rạch Sỏi... sẽ hoàn thành, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của khu vực này.
Tp.HCM: Dự án hơn 4.000 tỷ chậm tiến độ chỉ vì vướng 2 căn nhà
Theo chỉ đạo của UBND Tp.HCM, Dự án Bến xe Miền Đông mới giai đoạn 1 sẽ được đưa vào khai thác trước Tết Nguyên đán. Song, tiến độ dự án đã không được đảm bảo chỉ vì vướng 2 hộ dân chưa đồng ý di dời.