Bốn lý do bạn nên mua bán đất quận 1 trong năm 2019

09:37 AM 16/08/2018

‘’Tấc đất, tấc vàng’’. Nếu bạn sở hữu một khu đất tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, bạn có trong tay hàng ngàn ‘’tấc vàng’’. Chính vì thế, thị trường mua bán đất quận 1 chưa bao giờ hạ nhiệt.

Chẳng phải tự nhiên mà giá đất quận 1 đạt ngưỡng 1,2 đến 1,5 tỷ đồng/1m2. Bốn lý do sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên khi có nhu cầu mua bán đất quận 1.

1.Viên kim cương giữa lòng thành phố

Là một trong những khu vực sầm uất và có mức sống cao bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 là nơi tập trung của nhiều cơ quan chính quyền, các tòa nhà cao ốc và các trung tâm thương mại lớn. Bên cạnh đó, hầu hết các công trình kiến trúc nổi tiếng của thành phố cũng nằm tại đây như Nhà hát lớn, Nhà thờ Đức Bà, Hội trường Thống Nhất,… Vì vậy, quận 1 được xem là nơi sinh sống lý tưởng được rất nhiều người lựa chọn, là nền tảng thúc đẩy hoạt động mua bán đất tại đây.

Quận 1 là một trong những khu vực sầm uất và có mức sống cao bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

2. Môi trường sống hiện đại, văn minh

Môi trường sống hiện đại là một yếu tố không thể không đề cập đến khi quyết định đầu tư mua bán đất quận 1. Đây là nơi tập chung của rất nhiều tiện ích giải trí cao cấp như phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bùi Viện. Nếu sinh sống tại đây, bạn và người thân sẽ có cơ hội và điều kiện trải nghiệm đầy đủ các tiện ích nơi đây. Thêm vào đó, quận 1 được xem là nơi có nhiều tầng lớp dân trí cao, đời sống văn minh, an toàn.

3. Thế giới của người giàu

Được ví như Gangnam của Seoul về độ xa xỉ của đời sống. Nhắc đến quận 1, người ta nghĩ ngay đến hàng triệu hình thức giải trí, mua sắm các loại dịch vụ cao cấp. Vòng quanh các con phố tại quận 1, chúng ta dễ dàng bắt gặp những chiếc siêu xe đỗ ven đường, các nhà hàng, khách sạn năm sáu sao tráng lệ. Vì lẽ đó, được sống ở quận 1 là giấc mơ của rất nhiều người.

 

4. Thương vụ đầu tư lâu dài và bền vững

Được ví là khu đất vàng của thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 sở hữu tiềm lực kinh tế vô cùng lớn, điều này thúc đẩy nhu cầu mua bán nhà đất tại đây ngày càng tăng dù cho giá cả vẫn luôn ở ngưỡng ‘’trên trời’’. Dù vậy, nơi đây vẫn là điểm đến lý tưởng của những ông lớn như Vingroup. Sự góp mặt của hàng loạt ông lớn trong lĩnh vực bất động sản càng khẳng định tiềm lực của bất động sản quận 1, đóng vai trò lớn trong việc thúc đẩy các hoạt động mua bán đất tại quận 1.

Tóm lại, mua bán đất quận 1 là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn còn đắn đo và phân vân, hãy tham khảo ngay bốn lý do trên để có thể thuyết phục bản thân.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết!

  • Facebook
  • Google