Bật mí lợi nhuận siêu to siêu khổng lồ khi đầu tư đất nền Cát Tường Phú Hưng

05:14 PM 08/07/2019

Đầu tư đất nền nhanh chóng trở thành một trong những kênh đầu tư phổ biến nhất hiện nay. Ở khu vực phía Nam, những tỉnh thành ven Hồ Chí Minh đang nhận được sự quan tâm rất lớn của những người có nhu cầu cũng như các chủ đầu tư.

Trong đó, không thể không kể đến thị trường mua bán đất nền Bình Phước, đang được xem là một trong những điểm sáng của thị trường. Và đã nhắc đến Bình Phước, thì không thể không kể đến dự án Cát Tường Phú Hưng ở trung tâm thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Vậy, vì sao đầu tư đất nền Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài lại nhận được sự quan tâm lớn như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Lợi thế “siêu to siêu khổng lồ” của dự án Cát Tường Phú Hưng

Là một trong những dự án được đầu tư “mạnh” nhất tỉnh Bình Phước, Cát Tường Phú Hưng ngay từ trong giai đoạn còn nằm trên giấy đã thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng. Với tổng diện tích lến tới hơn 90 héc-ta, dự án là một khu phức hợp với rất nhiều các loại hình bất động sản đa dạng: nhà phố, biệt thự, đất nền, căn hộ,...Mật độ xây dựng tại đây chỉ chiếm 52%, phần diện tích còn lại được chủ đầu tư trưng dụng để xây dựng công viên cây xanh, các công trình cảnh quan, dịch vụ tiện ích nội khu cũng như các công trình công cộng, đáp ứng được nhu cầu của cư dân một cách tốt nhất.

Lợi thế “siêu to siêu khổng lồ” của dự án Cát Tường Phú Hưng
Lợi thế “siêu to siêu khổng lồ” của dự án Cát Tường Phú Hưng

Một trong những yếu tố chính giúp cho thị trường mua bán đất nền dự án Cát Tường Phú Hưng thu hút khách hàng chính là nhờ địa thế “thiên thời, địa lợi”. Dự án có ưu thế rất lớn khi tiếp giáp với “tam giác vàng” khu vực kinh tế miền nam: thành phố Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bình Dương, là giao điểm giữa tỉnh Tây Ninh và thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, từ vị trí của Cát Tường Phú Hưng, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Long Thành, đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây,...thông qua những tuyến đường huyết mạch như: đường quốc lộ 13, đường quốc lộ 14, đường tỉnh lộ 754, 753, 752, 741, 759, 760, đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn,...

Tiềm năng phát triển trong tương lai

Việc thị xã Đồng Xoài “chuyển mình” thành thành phố Đồng Xoài đã mang đến tiềm năng phát triển bất động sản nói chung và đất nền nói riêng vô cùng tươi sáng. Các dự án đất nền tại đây có mức giá tăng trưởng cực kỳ nhanh, thậm chí cá biệt còn có khu vực tăng gấp đôi trước khi Đồng Xoài lên thành phố. Và theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, chuyên gia phân tích thị trường, các dự án đất nền ở tỉnh Bình Phước nói chung và thành phố Đồng Xoài nói riêng có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai gần.

Đầu tư đất nền Cát Tường Phú Hưng
 

Đối với dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng, trong những ngày đầu tiên mở bán của giai đoạn 1, chủ đầu tư đã tiến hành giao dịch hơn 800 lô đất nền với mức giá khởi điểm từ 745 triệu đồng/nền đất. Chỉ trong vòng 1 tháng kể từ ngày mở bán, số lượng lô đất có chủ nhanh chóng tăng vọt, cho thấy tiềm năng phát triển của thị trường mua bán đất nền thành phố Đồng Xoài tiềm năng như thế nào.

Chính vì vậy, đầu tư đất nền Cát Tường Phú Hưng nhanh chóng trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn trong năm 2019, cũng như nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư và người có nhu cầu.

Nếu như bạn có nhu cầu tham gia vào thị trường đất nền dự án tỉnh Bình Phước, chắc chắn đầu tư đất nền Cát Tường Phú Hưng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn.