Ra mắt biệt thự nghỉ dưỡng Yên Bài Top Hill

01:22 PM 30/03/2015

Công ty CP Đầu tư Bảo Thắng vừa chính thức ra mắt quần thể biệt thự nghỉ dưỡng Yên Bài Top Hill tại xã Yên Bài, Huyện Ba Vì, Hà Nội.

dự án
Phối cảnh toàn bộ dự án

Được biết, dự án này được xây dựng trên khu đất rộng 16ha, hiện tại đang triển khai xây dựng và đưa vào hoạt động 4,2ha, gồm 56 căn biệt thự thanh lịch, thân thiện được chia thành hai phân khu khác nhau nhưng đều nằm trong không gian tươi mát của thiên nhiên, dự án mang hơi hướng văn hoá bản địa truyền thống thân thuộc nhưng cũng rất hiện đại, tiện nghi.

Với lối thiết kế khéo léo và mộc mạc, các căn biệt thự chú trọng đến yếu tố tinh tế và tiện ích cùng việc lựa chọn không gian mở tối đa, nhằm xóa nhòa khoảng cách giữa không gian trong và ngoài căn hộ, để đón nhận sinh khí của trời đất thiên nhiên tái tạo và phục hồi sức khoẻ.

Trong quần thể, mỗi căn biệt thự ở phân khu mang hơi hướng nếp nhà cổ 3 gian có diện tích 90m2, thuộc khuôn viên rộng từ 300-500m2 cùng lối bố cục tổng thể điển hình của làng quê Việt. Nhằm tạo khoảng tĩnh ở mảnh vườn và khoảng sân nhà được xây lùi về phía sau. Với “trước cau, sau chuối” và những cây ăn quả như mít, khế, bưởi, vú sữa,… không những tạo cảnh quan gần gũi mà còn đem lại những sản vật tự nhiên ngọt lành. Bên cạnh đó là một không gian thư giãn ngoài trời dưới giàn hoa leo, nhìn ra khu vườn có tiểu cảnh nước và non bộ, đây là không gian lý tưởng cho những buổi uống trà, trò chuyện, nghỉ ngơi.


Lễ ra mắt Yên Bài Top Hill resort tại Yên Bài (Ba Vì, Hà Nội)

Với xe đưa đón hàng ngày từ trung tâm Hà Nội sẽ gia tăng khả năng sử dụng và cho thuê nhà tại dự án này. Mặt khác, chủ đầu tư cũng áp dụng chương trình ủy thác quản lý bất động sản và vì vậy các căn biệt thự tại đây sẽ có cơ hội rất tốt trong việc kinh doanh cho thuê.

(Theo Báo Xây dựng Online)
 
  • Facebook
  • Google