Tp.HCM: Quận 9 đứng đầu về chỉ tiêu phân bổ đất đô thị
Trong 24 quận - huyện của Tp.HCM, quận 9 được phân bổ chỉ tiêu nhóm đất đô thị lớn nhất với 11.397ha/61.704ha. Bên cạnh đó, quận này còn được phân bổ 913ha đất khu công nghệ cao.
Tp.HCM: Giá đất nền, nhà ở riêng lẻ tăng nóng là do đầu cơ
Sở Xây dựng TPHCM vừa báo cáo với UBND TPHCM về tình hình tăng giá nhà ở riêng lẻ và đất nền trên địa bàn TPHCM.
Đang có hiện tượng “bán đất chui” tại dự án Thụ Ninh, Bắc Ninh
Chủ đầu tư Dự án Khu nhà ở Thụ Ninh đã chính thức lên tiếng cảnh báo về hiện tượng các lô đất của dự án này đang bị rao bán không đúng với quy định của pháp luật cũng như chủ trương của Công ty.
Điểm danh các dự án bất động sản điển hình dọc tuyến cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây
Bất động sản khu Đông Tp.HCM, nhất là vị trí dọc tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây nhờ được hưởng lợi từ sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng giao thông, có sự kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch nên đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.
Đà Nẵng: Condotel giảm cả về hàng chào bán lẫn giao dịch
CBRE cho biết, sự thận trọng cả từ phía người mua lẫn chủ đầu tư đã khiến phân khúc condotel tại Đà Nẵng giảm tốc về lượng chào bán và giao dịch.
Hiệu suất mặt bằng bán lẻ Sài Gòn tăng nhẹ
Thị trường mặt bằng bán lẻ Tp.HCM trong quý II/2018, vẫn duy trì sự ổn định về nguồn cung, hiệu suất tăng nhẹ, không có nhiều biến động về giá thuê bình quân, báo cáo của Cushman & Wakefield Vietnam cho biết.
Sự phát triển của thị trường bất động sản quận Hà Đông trong năm 2018
Trong thời gian vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản quận Hà Đông đã có những bước phát triển vượt bậc cả về số lượng lẫn chất lượng, thu hút được lượng lớn sự quan tâm của người dân cũng như các nhà đầu tư.
Tổng quan thị trường bất động sản Hà Đông trong năm 2019
Khi mà quỹ đất trung tâm thành phố giảm xuống gần như bằng 0, các khu vực xung quanh bắt đầu nhận được nguồn vốn đầu tư của các doanh nghiệp, tập đoàn. Trong đó, thị trường bất động sản Hà Đông là một trong những khu vực được đánh giá cao nhất vì sở hữu tiềm năng phát triển cực kỳ lớn trong tương lai gần.
Thị trường bất động sản Hà Đông: nóng hơn bao giờ hết
Kể từ sau thời gian nghỉ lễ tết Nguyên đán, thị trường bất động sản Hà Đông đã có sự thay đổi chóng mặt, đặc biệt là những khu vực như Phú Lương, Vạn Phúc hay Văn Phú.
Dự án du lịch sông Hậu bị thu hồi
Dự án tọa lạc trên khu đất vàng ven sông Hậu, view toàn cảnh cầu Cần Thơ, chỉ cách cầu đi bộ Ninh Kiều - nối sang bến Ninh Kiều vài trăm mét.
Hàng loạt công trình trọng điểm quanh Thủ Thiêm sẽ được xây dựng
Theo thông tin từ UBND Tp.HCM, thành phố sẽ tiến hành bố trí vốn để xây dựng hàng loạt công trình trọng điểm về giảm ngập, ùn tắc giao thông... quanh khu đô thị mới Thủ Thiêm.