Mua bán nhà mặt phố quận Gò Vấp: Khao khát làm giàu của những người trẻ

09:46 AM 30/08/2018

​Tuy không thuộc quận trung tâm, quận Gò Vấp sở hữu tốc độ phát triển kinh tế - thương mại nhanh chóng và vượt bậc. Trong đó việc mua bán nhà mặt phố quận Gò Vấp đồng thời trở nên thu hút và tấp nập, đặc biệt đối với những người trẻ có ‘’máu’’ kinh doanh và làm giàu.

Từ những năm 80, Gò Vấp đã là một quận có tốc độ đô thị hóa nhanh vượt bậc. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn luôn đi đầu trong các quận có mức sống cao nhất nhì thành phố.

Nhà mặt phố quận Gò Vấp - sự lựa chọn thích hợp của người trẻ

Nhà mặt phố quận Gò Vấp được xem là loại tài sản lâu dài và bền vững dù với giá thành ban đầu không cao, nhưng hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Không đắt đỏ như các quận trung tâm, giá đất tại quận Gò Vấp được xem là ‘’khá mềm’’ nên số lượng nhà đầu tư vào đây ngày càng tăng cao, đặc biệt là với các bạn trẻ - những người đam mê kinh doanh và làm giàu. Thay vì phải bỏ tiền thuê mặt bằng hàng tháng, nhiều bạn trẻ sẵn sàng vay nợ, chấp nhận rủi ro để mua những căn nhà mặt phố quận Gò Vấp làm mặt bằng kinh doanh.

Nhà mặt phố quận Gò Vấp - sự lựa chọn thích hợp của người trẻ
 

Tại sao nên đầu tư vào mua bán nhà mặt phố quận Gò Vấp?

Thứ nhất, quận Gò Vấp sở hữu vị trí thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội. Nằm về phía Bắc và Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, quận Gò Vấp nằm sát cạnh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Với địa hình gò đồi cao, là nơi duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh không phải lo về vấn đề ngập nước, đây là điểm đến lý tưởng mà nhiều nhà đầu tư hướng đến. Bên cạnh đó, việc tiếp giáp trực tiếp với bốn quận (quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh và quận Phú Nhuận) việc đi lại tại đây cũng trở nên dễ dàng. Thời gian gần đây, được đầu tư về mặt cơ sở hạ tầng, các tuyến đường thuộc quận Gò Vấp cũng đã được mở rộng và nâng cấp. Vì thế chẳng có gì khó hiểu khi lượng đầu tư mua bán nhà mặt phố quận Gò Vấp vẫn luôn rộn ràng.

Tại sao nên đầu tư vào mua bán nhà mặt phố quận Gò Vấp
 

Thứ hai, quận Gò Vấp sở hữu môi trường sống văn minh, hiện đại. Dù không thuộc quận trung tâm, nhưng môi trường sống tại quận Gò Vấp vô cùng lý tưởng. Là nơi tập chung của nhiều thành phần tri thức, có thu nhập cao và ổn định nên điều kiện về mua sắm, ăn uống và giải trí, quận Gò Vấp luôn có đầy đủ hệ thống nhà hàng, quán cafe, các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, quận luôn chú tâm đến vấn đề y tế và giáo dục, tại đây hệ thống y tế và giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu, chú trọng về chất lượng và cơ sở vật chất.

Tóm lại, việc đầu tư vào mua bán nhà mặt phố quận Gò Vấp của những người trẻ là một quyết định đầy nào hiểm, nhưng đằng sau những mạo hiểm đó là hứa hẹn của một tương lai rộng mở và đầy phát triển.

  • Facebook
  • Google