Mua bán nhà mặt phố quận 2: Cơ hội không đến lần hai

02:40 PM 29/08/2018

Thuộc loại tài sản mang tính lâu dài và bền vững, thị trường mua bán nhà mặt phố quận 2 luôn nhộn và tấp nập người bán người mua. Đặc biệt với tâm lý ‘’ăn chắc mặc bền’’ của người châu Á, việc mua bán nhà mặt phố quận 2 được xem như một hình thức đầu tư tích trữ.

Tuy nhiên, trong quá trình mua bán nhà mặt phố quận 2 xảy ra không ít tình huống bỏ lỡ những cơ hội đầu tư tốt vì những lý do hết sức ngớ ngẩn. Vì vậy, nếu là người đầu tư, hãy nhớ rằng: Cơ hội sẽ không đến lần hai.

Mua bán nhà mặt phố quận 2: Những vị thượng đế lắm chiêu

Khi giá mua nhà mặt phố cao hơn gấp 4 đến 5 lần giá mua nhà tại các ngõ, hẻm thì khách hàng của loại mặt hàng này cũng đồng thời được xếp vào hàng ‘’VIP’’. Nghiễm nhiên, họ trở thành thượng đế với muôn vàn yêu cầu khắt khe. Có những khách hàng tham gia mua bán nhà mặt phố quận 2 với hàng loạt yêu cầu như mặt tiền nhà phải đẹp và rộng rãi, không gian phải thoáng đãng, nhiều cây/ xanh, phải có nơi đỗ ô tô, phong thủy phải tốt,... và giá phải rẻ. Có những khách hàng đi xem nhà và dẫn theo cả thầy bói, thầy phong thủy,...

Mua bán nhà mặt phố quận 2
 

Việc mua nhà mặt phố là một việc hệ trọng, nó không chỉ liên quan đến số đầu tư ngay lúc đó mà còn liên quan đến sự phát triển về sau của gia chủ. Tuy nhiên, việc yêu cầu quá mức dễ dẫn đến việc thất bại trong mua bán.

Quá cầu toàn khi mua bán nhà mặt phố quận 2, nhiều cơ hội bị bỏ lỡ

Đối với sự phát triển không ngừng của thị trường bất động sản nói chung và thị trường mua bán nhà mặt phố quận 2 nói riêng, việc bỏ lỡ cơ hội có thể sẽ phải trả giá đất. Khi ho đang mải mê cân đo đong đếm, thì ngôi nhà đó đã được bán cho người khác với giá cao hơn.

Quá cầu toàn khi mua bán nhà mặt phố quận 2, nhiều cơ hội bị bỏ lỡ
 

Có thể nói đầu tư vào nhà mặt tiền là khoản đầu tư không bao giờ lỗ. Ngày hôm nay người ta có thể thích ăn thịt, và ngày kia chuyển sang thích ăn cá. Nhưng đối với nhà ở, nhu cầu về nó sẽ là vô tận. Nhà được xem là nơi để trở về sau, là nơi sinh sống, quây quần của các thành viên. Đặc biệt đối với nhà mặt phố, không phải riêng là nơi che nắng, trú mưa mà còn là cây ‘’cần câu cơm’’ của gia chủ. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đã bỏ qua cơ hội tuyệt vời này vì định kiến của riêng bản thân.

Khi bỏ số tiền lớn ra để đầu tư mua bán nhà mặt phố quận 2, ai cũng sẽ mong muốn mình có sự lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên, đừng biến mong muốn trở thành điều hạch sách và bỏ lỡ cơ hội làm giàu của bản thân.

Để biết thêm những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản, vui lòng truy cập vào website Dothi.net.

  • Facebook
  • Google