Làm thế nào để bán nhà mặt phố quận Tân Phú với giá lời nhất?

09:25 AM 30/08/2018

Bạn đang sở hữu một ngôi nhà mặt phố tại quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh và có dự định bán nó. Hãy quan tâm những tham khảo dưới đây để việc bán nhà mặt phố quận Tân Phú được thuận lợi và nhanh chóng.

Không sở hữu vị trí đắc địa như của quận 1 và quận 3, nhưng ẩn chứa tiềm năng phát triển mạnh mẽ cùng giá nhà mặt phố được xem là khá ‘’dễ chịu’’ nên việc mua bán nhà mặt phố quận Tân Phú diễn ra rất nhộn nhịp và thu hút.

Bán nhà mặt phố quận Tân Phú với mức giá hợp lý

Là một quận đang trên đà phát triển, hứa hẹn những bước đột phá mới trong tương lai, quận Tân Phú là điểm đến lý tưởng của nhiều nhà đầu tư khi mức giá nhà đất tại đây khá ‘’mềm’’. Tuy nhiên, dù giá nhà đất không cao nhưng để việc bán nhà mặt phố quận Tân Phú diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, người bán vẫn cần đưa ra một mức giá hợp lý với giá trị của căn nhà. Trong trường hợp bạn không phải là dân kinh doanh bất động sản, bạn nên tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn, và từ những người có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản để có thể đưa ra một mức giá hợp lý, vừa phải cho cả bạn và người mua.

 

Không cố gắng che khuyết điểm của căn nhà khi rao bán nhà mặt phố quận Tân Phú

Mỗi người khi đầu tư một khoản tiền cho việc mua bán nhà, họ luôn luôn quan tâm kỹ càng đến chất lượng của ngôi nhà, vậy nên đừng cố che khuyết điểm của mình, thay vào đó, bạn hãy thẳng thắn nêu lên những khuyết điểm của căn nhà. Có trường hợp, là khuyết điểm đối với bạn nhưng với người khác lại không như vậy. Hơn nữa, việc thành trong trong mua bán bất động sản nói chung hay bán nhà mặt phố quận Tân Phú nói riêng luôn được đánh giá cao, có lợi trong việc thương lượng giá cả.

rao bán nhà mặt phố quận Tân Phú
 

Đầu tư cho hình ảnh của ngôi nhà khi đăng tin rao bán nhà mặt phố quận Tân Bình

Một hình ảnh thực tế luôn hấp dẫn người mua hơn là một hình ảnh lộng lẫy nhưng không đúng với thực tế. Vì vậy, khi đăng tin rao bán nhà mặt phố quận 3, hãy sử dụng hình ảnh và thông tin chân thật, thực tế nhất về ngôi nhà. Tất nhiên, hình ảnh này là sau khi bạn đã sửa sang và gọn gàng căn nhà.

Trên đây là một vài lưu ý về bán nhà mặt phố quận Tân Phú có thể bạn sẽ quan tâm, hãy ghi nhớ để việc bán nhà thật có lời nhé!

Để biết thêm thông tin về thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói chung và mua bán nhà mặt phố quận Tân Phú nói riêng, hãy truy cập website Dothi.net và tìm kiếm thông tin.

  • Facebook
  • Google