Chiêm ngưỡng những ngôi nhà bên hồ đẹp nên thơ

08:26 AM 04/04/2015

Thật tuyệt vời nếu như những ngày cuối tuần, bạn và gia đình được nghỉ ngơi, thư giãn trong một ngôi nhà bên hồ yên bình, thơ mộng.

Khi sở hữu một ngôi nhà bên hồ, bạn sẽ được thưởng thức gió mát, ngắm nhìn phong cảnh hữu tình, thơ mộng. Tuy nhiên, khuyết điểm chính là sự an toàn cho trẻ nhỏ trong gia đình, với nhiều côn trùng và phần móng nhà cũng là điều đáng lo ngại, bởi nếu sử dụng vật liệu không đảm bảo dễ gây mục nát, hoặc sạt lở... Vì thế, những ngôi nhà này là không gian lý tưởng vào mỗi dịp cuối tuần cho bạn và gia đình hơn là gắn bó lâu dài.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những góc ảnh đẹp mê mẩn của các ngôi nhà bên hồ để thấy rằng chúng dù có bao nhiêu khuyết điểm đi nữa, thì ngôi nhà đó vẫn xứng đáng là ước mơ của rất nhiều người.

ngôi nhà
Ngôi nhà gỗ ấm cúng với phòng khách hướng thẳng ra hồ mang lại sự thoáng
mát, sinh động cho không gian

Để đảm bảo an toàn, bạn nên xây nhà sát vào trong phần đất và chỉ lấy hồ làm ngoại cảnh nhìn ra. Mặt khác, việc xây thêm tầng hoặc nâng cao tầm nhìn chung của ngôi nhà cũng là cách cho bạn đón được nhiều nắng gió thiên nhiên nhất.


Ban đêm, ngôi nhà lung linh huyền ảo giữa mây trời, gió nước xung quanh


Ngôi nhà bên hồ cho bạn thỏa sức ngắm nắng gió ban ngày

Chúng ta đều biết, nước có tác dụng xoa dịu tinh thần, giúp bạn xả strees, vì thế ở các nước phương Tây, ngôi nhà bên hồ thường được dùng để làm nơi nghỉ dưỡng, hay dã ngoại. Chủ nhân sẽ luôn cảm thấy thư thái, bình yên.


Thiết kế thêm chiếc cầu cảng bạn sẽ có địa điểm lý tưởng cho những buổi
hẹn hò thú vị


Một ngôi nhà cạnh hồ vừa nguyên sơ, xinh đẹp vừa hiện đại, tiện nghi là ước mơ
của rất nhiều người


Góc nhìn tuyệt đẹp

Sở hữu một ngôi nhà giữa hồ, phân tách hoàn toàn với thế giới bên ngoài là lựa chọn lý tưởng cho những người tâm hồn nghệ sĩ hay có cuộc sống quá bận rộn công việc, họ cần mái nhà an yên, thanh tịnh.

(Theo Afamily)
 
  • Facebook
  • Google