Những yếu tố phong thủy người trẻ cần nắm khi mua nhà
Hiện nay, ngày càng có nhiều các bạn trẻ thuộc thế hệ 8X, 9X đầu tư vào bất động sản, nhà riêng và căn hộ, song, không phải ai cũng nắm rõ những kiến thức phong thủy nhà ở để tìm được tài sản hợp với mình.
Những quy tắc trang trí cửa sổ hợp phong thủy
Trang trí cửa sổ hợp phong thủy không chỉ giúp tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, mà còn giúp chủ nhân có thêm tài lộc.
Chổi quét nhà cũng ảnh hưởng đến phong thủy, bạn đã biết?
Vị trí cất chổi quét nhà thường không được chúng ta quan tâm, chỉ là vị trí nào trong nhà tiện thì treo. Tuy nhiên, cách cất chổi cũng có ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy của tổng thể ngôi nhà.
7 cấm kỵ phong thủy nhà vệ sinh khiến gia đình gặp xui xẻo
Nhà vệ sinh trong thiết kế nhà ở hiện đại thường được bố trí cùng không gian với phòng tắm, điều này sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề không tốt cho yếu tố phong thủy nhà ở.
Tiểu cảnh và những lưu ý khi thiết kế, thi công
Thiết kế tiểu cảnh không chỉ giúp không gian sống của bạn trở nên ấn tượng, mà còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn cho nhà ở. Dưới đây là những lưu ý trong thiết kế và thi công tiểu cảnh mà bạn cần nắm.
Đường tài lộc
Làm việc trong một không gian nhỏ vẫn có thể giúp bạn thành công nhờ áp dụng những mẹo phong thủy dưới đây.
Tranh phong thủy phòng khách và những điều cấm kỵ
Nhiều gia đình chọn treo tranh phong thủy trong phòng khách, ngoài mục đích trang trí còn mong thu hút may mắn cho các thành viên. Tuy nhiên, để phát huy tốt được yếu tố phong thủy, gia chủ cần phải nắm được những điều cấm kỵ dưới đây khi treo tranh phòng khách.
Sử dụng bát hương bằng sứ hay bằng đồng để thờ cúng thì tốt hơn?
Việc sử dụng bát hương thờ cúng gia tiên bằng đồng hay bằng sứ sẽ tốt hơn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để biết được loại nào tốt hơn thì cần phải xét theo ngũ hành phong thủy.
Đồng hồ phong thủy và những cấm kỵ khi treo trong nhà
Treo đồng hồ trong nhà có thể ảnh hưởng đến vấn đề phong thủy của nhà ở. Vì vậy, khi treo đồng hồ, bạn nên để ý đến những cấm kỵ phong thủy hơn là việc treo ở vị trí nào cho dễ xem nhất.
Cách thiết kế nội thất nhà bếp hợp phong thủy
Trong thiết kế nội thất ngôi nhà, việc bố trí không gian căn bếp hợp phong thủy là một trong những vấn đề rất quan trọng, ảnh hưởng đến phong thủy của toàn ngôi nhà.
Những cấm kỵ phong thủy khi treo tranh Rồng, Hổ, Ngựa
Treo tranh phong thủy không chỉ có tác dụng trang trí không gian, mà còn nhằm mục đích kích hoạt tài lộc, thu hút may mắn. Nếu đang lên kế hoạch treo tranh Rồng, Hổ, Ngựa, bạn nên tham khảo những cấm kỵ phong thủy dưới đây để đạt được hiệu quả tốt nhất.