Trang trí phòng làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa
Nếu biết chọn hướng cửa phòng, các vật trang trí và chất liệu bàn làm việc phù hợp sẽ giúp đem lại phong thủy phòng làm việc tốt cho người mệnh Hỏa.
Bố trí bàn ăn hợp phong thủy giúp gia chủ thịnh vượng
Để hỗ trợ phong thủy ngôi nhà, bàn ăn cũng nên được bố trí hợp phong thủy bằng cách lựa chọn hình dáng, chất lượng và vị trí phù hợp.
Những vị trí không nên đặt lò vi sóng trong phòng bếp
Tuy là một thiết bị nhà bếp thông minh và tiện dụng nhưng lò vi sóng phát ra sóng vi ba không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra gia chủ cũng nên cân nhắc vị trí đặt để không ảnh hưởng đến phong thủy phòng bếp.
[Infographic] Bố trí ngôi nhà hợp lý để có phong thủy tốt
Những không gian chức năng chính trong nhà như phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn... cần được bố trí như thế nào để có phong thủy tốt? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời hữu ích cho độc giả.
Cách chọn tranh phong thủy giúp tụ tài lộc
Khi treo tranh phong thủy trong nhà, gia chủ nên lựa chọn theo những tiêu chí gợi ý dưới đây để giúp chiêu tài lộc, thúc vượng tài khí.
Trồng cây phát lộc mang lại những lợi ích gì trong phong thủy nhà ở?
Phát lộc là loại cây cảnh rất được ưa chuộng trồng tại nhà ở và văn phòng với ý nghĩa mang lại sự may mắn, bình an và hạnh phúc.
Một số loại đồ vật không nên để đầu giường vì sẽ phạm phong thủy
Các chuyên gia cho rằng không nên để 6 đồ vật sau đây ở đầu giường vì sẽh phạm phong thủy xấu. Không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu đặt chúng ở đầu giường, tài lộc cũng khó vào nhà.
Những quy tắc phong thủy có ý nghĩa quan trọng với mọi gia đình
Để có thể tạo ra những nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà, các gia chủ không nên bỏ qua những quy tắc phong thủy vô cùng hữu ích dưới đây.
Những loại vật phẩm đem lại phong thủy tốt cho khu vườn
Để khu vườn nhà có thêm những nguồn năng lượng tốt, bạn có thể bố trí một vài vật phẩm phong thủy theo những gợi ý dưới đây.
Ý nghĩa phong thủy của cây trúc bách hợp
Theo quan niệm phong thủy, cây trúc bách hợp mang ý nghĩa hòa thuận, tốt lành. Do đó nhiều người tin rằng khi trồng loại cây này trong nhà sẽ đem lại may mắn.
Phong thủy phòng bếp và những đại kỵ nên tránh
Nhà bếp là nơi chế biến thực phẩm, cung cấp những bữa ăn cho gia đình, do đó đây là một không gian quan trọng của ngôi nhà. Khi bố trí phòng bếp, gia chủ cũng nên lưu ý yếu tố phong thủy để tránh những năng lượng tiêu cực từ không gian này.