Lỗi treo gương trong phòng ngủ và phòng tắm
Trong phong thủy, gương được cho là sẽ nhân đôi nguồn năng lượng tốt hoặc xấu bởi khả năng phản chiếu của nó.
Phong thủy phòng bếp và những ứng dụng hữu ích
Phong thủy phòng bếp được các chuyên gia đánh giá là rất quan trọng. Bởi, không chỉ có vai trò cung cấp năng lượng, nơi đây còn giúp thắt chặt mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.
Thiết kế bếp trên sân thượng, nên hay không?
Ngày nay, bếp nấu được nhiều gia đình đưa lên sân thượng để tiện cho việc sinh hoạt. Song, liệu cách bố trí này có phạm phong thuỷ không?
Những món đồ phá phong thủy, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình cần loại bỏ
Trong ngôi nhà của chúng ta có nhiều món đồ tưởng chừng vô hại, song, lại có ảnh hưởng không tốt đến yếu tố phong thủy nhà ở, thậm chí còn khiến cuộc sống vợ chồng gặp trục trặc. Đó là những vật dụng gì? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Bài trí cầu thang hợp phong thủy và những nguyên tắc cần biết
Thiết kế cầu thang tưởng chừng đơn giản, song, để đảm bảo được tính thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy nhà ở, gia chủ cũng cần phải nắm vững những kiến thức cơ bản về vấn đề này.
Rèm cửa phòng ngủ và những đại kỵ phong thủy cần biết
Rèm cửa phòng ngủ là yếu tố thường hay bị bỏ qua khi trang trí không gian riêng tư này. Song, nếu chọn rèm cửa hợp phong thủy sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng tốt cho phòng ngủ.
Bài trí tranh vẽ chó trong nhà ở hợp phong thủy
Tranh vẽ chó theo các chuyên gia phong thủy, mang ý nghĩa về sự may mắn, có tác hóa giải sát khí cho nhà ở.
Bài trí phong thủy nhà ở như một chuyên gia
Bài trí nhà cửa theo phong thủy ngày càng được nhiều người quan tâm. Song, không phải ai cũng có kiến thức hoặc thời gian để tìm hiểu kỹ về vấn đề này. Dưới đây là 5 bước đơn giản giúp bạn bài trí phong thủy nhà ở như một chuyên gia.
Trồng cây theo nguyên tắc phong thủy giúp thu hút may mắn, tài vận vào nhà
Việc trồng cây tưởng chừng đơn giản, song, nó cũng cần phải tuân theo những nguyên tắc phong thủy nhất định để tạo được nguồn năng lượng tốt cho nhà ở. Dưới đây là những lưu ý phong thủy được chuyên gia phong thủy Kathryn Weber đưa ra khi trồng cây.
Nguyên tắc đặt đồng hồ đúng phong thủy giúp gia chủ thêm thịnh vượng
Đặt đồng hồ trong nhà ở hợp phong thủy không chỉ giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống, mà còn có tác dụng trong việc thu hút sự thịnh vượng cho gia chủ.
Cách sử dụng thuyền buồm hợp phong thủy
Hỏi: Thuyền buồm là một trong những vật phẩm phong thủy có tác dụng cầu tài cầu lộc. Tôi đang rất phân vân liệu có nên sử dụng thuyền buồm hay không và sử dụng như thế nào cho đúng phong thủy?