Nhà đối diện bùng binh và cách hóa giải

04:02 PM 31/03/2015

Khi nhà bạn đối diện với một giao lộ vòng tròn, như một bùng binh, vòng xuyến thì ảnh hưởng của năng lượng vòng tròn đối với nhà bạn sẽ tùy thuộc vào tốc độ của xe cộ lưu thông.

bùng binh
Việc làm ăn của gia chủ khó phát đạt bởi xe cộ lưu thông nhanh ở bùng binh tạo
ra năng lượng không tốt đối với ngôi nhà 

Trường hợp ngôi nhà mà bạn đang sống đối diện 1 giao lộ vòng tròn sẽ chịu những ảnh hưởng nhất định về mặt khoa học phong thủy.

Thực tế, ảnh hưởng của năng lượng vòng tròn sẽ tùy thuộc vào tốc độ của xe cộ lưu thông trên đường. Đồng thời điều này cũng phụ thuộc vào việc con đường đó có mang dòng sinh khí đến nhà bạn hay không.

Khi dòng xe cộ lưu thông tự nhiên về hướng nhà bạn và không có vẻ thù nghịch, lúc này bùng binh sẽ mang năng lượng tốt vào nhà và đem lại may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu dòng xe cộ lưu thông quá nhanh và chạy xa dần khỏi ngôi nhà của bạn, có nghĩa là nó sẽ cuốn theo vận may của bạn.

Dựa vào tương quan ngũ hành cho thấy, giao lộ vòng tròn thuộc hành Kim, nếu nhà có vị trí ở hướng Bắc (đối diện hướng Nam) thì năng lượng Kim của bùng binh sẽ mang lại may mắn cho chủ nhà.

Như vậy, phải nghiên cứu kỷ lưỡng vị trí của căn nhà. Trong thiết kế, bạn có thể dựa theo tam nguyên chân khí, nên lựa chọn vị trí vượng sơn vượng thủy, mặt khác giảm ảnh hưởng của đường gấp có vòng tròn một cách thấp nhất, hãy sử dụng bồn nước nhỏ, hay trồng cây hoặc xây tường bao để hóa giải.

(Theo Báo Xây dựng Online)
 
  • Facebook
  • Google