3 thiết kế bồn rửa mặt “không đụng hàng” cho nhà thêm cá tính

04:58 PM 23/03/2015

Bồn rửa mặt ẩn giấu trong chiếc hộp kín đáo, bồn rửa tái sử dụng từ một chiếc thùng rượu vang hay thiết kế hình cây đàn guitar cho những ai yêu âm nhạc...

1. Bồn rửa… trong chiếc hộp

Chiếc bồn rửa mặt độc đáo của nhà thiết kế Giulio Gianturco được mang tên Hidden. Chỉ với tên gọi của nó thôi đã khiến người ta cảm thấy rất tò mò. Sản phẩm tập trung hầu hết những thiết bị cơ bản của một bồn rửa thông dụng. Điều đặc biệt hơn cả là nó được ẩn giấu trong một chiếc hộp đẹp mắt, phủ vân gỗ Hemlock (cây độc cần). Hộp gỗ đã qua xử lý nhiệt, phần vòi làm bằng thép không gỉ, tích hợp thêm tấm gương chính và gương phóng đại hình tròn ở góc phải. Ngăn kéo nhỏ để bạn lưu trữ đồ đạc, ngoài ra bồn rửa còn có cả đèn và ổ cắm điện tiện ích.

 

 

Chiếc bồn rửa mặt độc đáo của nhà thiết kế Giulio Gianturco.

 

 

Ẩn giấu bên trong chiếc hộp gọn gàng là bồn rửa tiện nghi.

 

 

Ngăn kéo nhỏ giúp bạn lưu trữ được nhiều vật dụng hơn.

 

 

Bồn rửa tích hợp gương chính và gương phóng đại hình tròn.

2. Bồn rửa mặt từ thùng rượu

Với sự sáng tạo của mình, các nhà thiết kế đồng thời là những nghệ nhân điêu luyện tại Mexico đã “hô biến” thùng rượu vang trở thành bồn rửa mặt cực ấn tượng. Những chiếc thùng rượu bằng gỗ sồi từ thung lũng Napa được chuyển đến vùng Arizona rồi phơi khô trong vòng 2 năm rưỡi, vì thế mà khi hoàn thành bằng hình thức thủ công trở nên rất có giá trị. Cánh cửa tủ xinh xắn được thiết lập tại vị trí từng là vòi rượu. Phần vòi của chậu rửa làm từ đồng đỏ, bao phủ lớp cao su sơn màu phía ngoài. Sản phẩm có 2 kiểu dáng và màu sắc sang trọng để bạn chọn lựa.

 

 

Chiếc thùng rượu vang trở thành bồn rửa cực ấn tượng.

 

 

Phần vòi của chậu rửa làm từ đồng đỏ, bao phủ lớp cao su sơn màu.

 

 

Cánh cửa tủ xinh xắn được thiết lập tại vị trí từng là vòi rượu.

 

 

Sản phẩm được làm thủ công với kiểu dáng và màu sắc sang trọng.

3. Bồn rửa cho người yêu guitar

Sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo cho những chủ nhân có tâm hồn nghệ sĩ lãng mạn. Bồn rửa của nhóm thiết kế Pearidge Concrete & Scraft được thiết kế lấy ý tưởng từ hình dáng cây đàn guitar quen thuộc. Mẫu bồn rửa này không chỉ tiện ích mà còn góp phần tạo nên nét độc đáo, ấn tượng cho không gian sống trong nhà lẫn ngoài trời. Các nhà thiết kế chia sẻ, họ muốn dành tặng món quà này để mang lại niềm vui cho mọi người trong công việc nội trợ, bếp núc hàng ngày và hy vọng người sử dụng sẽ hứng thú với nó.

 

 

Bồn rửa mặt dành cho những ai có tâm hồn nghệ sĩ lãng mạn.

 

 

Thiết kế lấy ý tưởng từ hình dáng cây đàn guitar quen thuộc.

 

 

Không chỉ tiện ích mà còn mang tính nghệ thuật sáng tạo.

 

 

Sản phẩm thích hợp cho cả không gian trong nhà lẫn ngoài trời.

(Theo Afamily)
 
  • Facebook
  • Google