5 dụng cụ vệ sinh nhà cực hiệu quả

07:40 AM 04/05/2015

Với 5 dụng cụ vệ sinh có thiết kế thông minh và tiện ích dưới đây sẽ giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian cũng như tăng tính hiệu quả cho công việc vệ sinh bếp hằng ngày.

1. Bàn chải điện tiện ích

Đây là loại dụng cụ vệ sinh cọ rửa được thiết kế đa năng và tiện lợi, giúp các bà nội trợ trong việc vệ sinh đồ dùng nhà bếp hiệu quả nhất. Thiết kế sản phẩm có tay cầm nhỏ gọn, hoạt động bằng pin, cùng 3 phụ kiện cọ rửa đi kèm gồm: vải bông, bọt biển và bàn chải nhựa. Theo đó, bạn chỉ cần lắp đầu cọ vào rồi nhấn nút là máy sẽ tự hoạt động. Bàn chải điện được làm bằng nhựa ABS, có kích thước 19 x 11.5cm. Sản phẩm có giá thành khoảng 80.000 đồng/ chiếc.

2. “Cục gôm” vệ sinh tiện lợi

Sản phẩm này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc loại bỏ những vết bẩn cứng đầu trên các dụng cụ nấu nướng bằng thép không gỉ hay gốm sứ. Bạn chỉ cần cắt bỏ phần vỏ bọc nhựa bên ngoài thanh trụ và sử dụng nó như một “cục gôm” (cục tẩy) thông thường. Tuy cách sử dụng vô cùng đơn giản nhưng hẳn bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả tối ưu mà nó mang lại. "Cục gôm" có kích thước 5.5 x 3 cm với giá thành khoảng 90.000 đồng/ bộ 6 cái.

3. Vòi rửa thông minh

Dụng cụ vệ sinh này sẽ giúp bạn đánh bay những vết cáu bẩn ở khung cửa sổ, hoặc ở khe gạch trên sàn nhà. Sản phẩm có cấu tạo rất đơn giản, gồm phần nắp đường kính 3cm và phần cọ bằng đầu nhựa mảnh mai. Khi sử dụng, bạn chỉ cần đổ dung dịch tẩy rửa vào chai nhựa, vặn chặt vào nắp và hướng dốc xuống. Một cách tự động, dung dịch sẽ theo những lỗ nhỏ li ti chảy xuống vị trí bạn cần làm sạch. Chiếc vòi rửa có kích thước 11 x 3 cm, có giá chỉ khoảng 15.000 đồng/ chiếc.

4. “Xơ mướp” nhân tạo

Hẳn bạn sẽ thích thú với dụng cụ vệ sinh này nếu bạn có thói quen sử dụng những miếng xơ mướp tự nhiên để chùi rửa xoong nồi. Sản phẩm được thiết kế gồm 2 phần: Phần tay cầm bằng nhựa và miếng “xơ mướp” hình tròn làm bằng thép không gỉ. Lựa chọn vật liệu này giúp kéo dài “tuổi thọ” và tăng cường hiệu quả chùi rửa của sản phẩm. Dụng cụ vệ sinh này có 2 màu hồng và xanh lá cây, có kích thước 25 cm, cùng phần móc treo tiện ích. Sản phẩm có giá thành khoảng 40.000 đồng/ chiếc.

5. Dụng cụ vệ sinh lau kính an toàn

Dụng cụ này thực sự hữu ích đối với những người sống trong các căn hộ ở tầng cao. Lau mặt kính ở phía ngoài là việc khá nguy hiểm nếu tự tay thực hiện, còn nếu thuê người vệ sinh thì lại tốn thêm một khoản chi tiêu. Vì vậy, sản phẩm lau kính với thiết kế thông minh này sẽ giúp các bà nội trợ tự tay lau chùi cửa kính một cách nhanh chóng và đặc biệt an toàn. Ngoài ra, dụng cụ có thể xoay 360 độ, có kích thước 140 x 30 x 40 cm và giá thành khoảng 300.000 đồng/ chiếc.

Cuối cùng, bạn có thể tìm mua các sản phẩm nhà bếp tiện ích trên tại các cửa hàng chuyên kinh doanh đồ gia dụng hoặc tham khảo trên những trang web bán hàng online uy tín trong và ngoài nước.

(Theo Afamily)
 
  • Facebook
  • Google