Làm phòng karaoke tại nhà cả 100 triệu rồi bỏ xó
Làm phòng hát tại gia tốn kém vì phải đầu tư hệ thống cách âm, tiêu âm, nhưng chẳng mấy chốc anh Chung (Hà Nội) lại thấy chán không gian này và bỏ xó suốt cả năm trời.
Vấp phải kịch bản chôn vốn vì ham đầu tư nhà phố vừa to vừa sang
Mua đất xây nhà phố 4 tầng với tổng kinh phí gần 8 tỷ đồng, bà Hằng rao bán với giá hơn 10 tỷ nhưng không có khách hỏi mua.
Tốn cả cục tiền để nuôi ô tô và người giúp việc vì nhà cách chỗ làm 20km
Vì nơi làm cách xa nhà, lại thêm có con nhỏ nên chị Nhung phải tốn thêm một khoản lớn để cho chiếc ô tô và thuê người giúp việc.
Lựa chọn đầu tư thông minh khi đất nền chững
Trong bối cảnh đất nền giảm mạnh về thanh khoản, một bộ phận nhà đầu tư đã chuyển hướng sang bất động sản cho thuê hoặc tạm trú ở ngân hàng để đảm bảo cho nguồn vốn của mình.
Lối vào nhà của cặp vợ chồng trẻ bị chặn sau kỳ trăng mật
Trở về sau kỳ trăng mật kéo dài 11 ngày, vợ chồng anh Thomas (người Anh) bỗng thấy xuất hiện một hàng rào gỗ được dựng ngay sát cửa chính và phòng khách của ngôi nhà.
Mua nhà lần đầu và những lời khuyên bổ ích từ triệu phú Mỹ
Thời gian là yếu tố cần thiết nhất mà người mua nhà lần đầu cần phải dành ra để tìm hiểu kỹ về ngôi nhà tiềm năng của mình.
Mua nhà nhiều cửa sổ, nên hay không?
Ngôi nhà của gia đình anh Tuấn ở Hà Nội không khác gì chiếc hộp kính lớn tích nhiệt mỗi khi mùa hè về, khiến không khí trong nhà luôn nóng bức và ngột ngạt không kém ngoài trời.
10 lời khuyên từ chuyên gia giúp bán nhà được giá cao hơn
Không nhất thiết phải chi cả một khoản kinh phí lớn để trang trí lại nhà mà vẫn tạo được sức hút đối với người mua. Thật đơn giản với những mẹo nhỏ được Daniel Cobb, một chuyên gia môi giới nhà đất cao cấp tại London (Anh) tiết lộ dưới đây.
Nên chọn mặt bằng cho thuê rìa trung tâm để đầu tư
Theo lời khuyên của ông Michael Fenton, chuyên gia của JLL, mặt bằng cho thuê ở khu vực rìa trung tâm, gần với các nút giao thông là điểm chọn mặt gửi vàng tốt nhất cho các nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại.
Chật vật đi ở trọ vì vội bán nhà khi chưa có nhà mới
Sau gần 2 năm bán nhà cũ một cách vội vàng, đến giờ gia đình anh Thảo vẫn phải chật vật sống cảnh ở trọ vì không tìm được căn nhà phù hợp.
Mua nhà đắt
Khi mang bản phô tô sổ đỏ để tìm hiểu thông tin về ngôi nhà muốn mua, anh Lâm (32 tuổi) ở Tp.HCM đã không ngờ rằng mình lại hỏi nhầm sang ngôi nhà khác.