Những lợi ích không ngờ khi chọn mua nhà Sài Gòn mùa mưa lũ
Vào mùa mưa lũ, khi mưa to, đường xá ngập lụt vì triều cường, người mua có thể thuyết phục chủ nhà giảm giá dễ dàng hơn vì chỉ ra những điểm yếu của ngôi nhà.
Những lưu ý không thể bỏ qua cho các vợ chồng trẻ khi mua nhà
Chọn ngôi nhà phù hợp với khả năng tài chính; Tìm nhà đúng cách; Tranh thủ những nguồn vốn vay tốt nhất và tìm hiểu kỹ về pháp lý là những lưu ý cho các cặp vợ chồng trẻ muốn mua nhà.
Vì sao giới lắm tiền Sài Gòn đổ tiền đầu tư dãy trọ cho thuê?
Đầu tư dãy trọ cho thuê là kênh đầu tư chưa bao giờ lỗi thời, không chỉ đem lại nguồn thu từ cho thuê mà còn ngồi đợi giá đất tăng.
Vì sao không nên mua nhà thổ cư cuối hẻm?
Nếu định mua nhà thổ cư trong các con hẻm nhỏ, không nên chọn mua những căn ở vị trí cuối hẻm. Không chỉ có phong thủy xấu, ngôi nhà ở vị trí này còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng khi xảy ra hỏa hoạn.
3 sai lầm về tài chính mà người mua nhà lần đầu thường mắc phải
Không cân nhắc kỹ khả năng tài chính, không tham khảo ý kiến chuyên gia tư vấn bất động sản,... là những thói quen người mua nhà lần đầu hay mắc phải và có thể phải hối hận lâu dài.
Bỏ tiền tỷ xây nhà mà không có ai chịu về ở
Chúng tôi bỏ cả tỷ đồng để xây nhà mới nhưng sau đó chỉ cho thuê được 4,5 triệu mỗi tháng. Tôi không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh khách thuê nhà biến tầng một thành nơi tập kết phế liệu.
Quá nhiều phiền phức khi mua nhà chưa có giấy hoàn công
Sau khi phải sửa chữa nhà chui mất rất nhiều thời gian, anh Trường còn không tìm được khách mua nhà chỉ vì nhà chưa có giấy hoàn công.
Gần 10 năm mòn mỏi chờ xây nhà vì mua đất phân lô không giấy tờ
Sai lầm khi mua đất trên giấy tờ mà không kiểm tra kỹ dự án, chị Phong Lan, 38 tuổi, hiện sống tại Tp.HCM đã chờ đợi gần 10 năm mà vẫn chưa được xây nhà.
Tôi có được ở nhà to nhờ 3 lần mua nhà cũ sửa lại
Anh Nguyễn Mạnh Hoàng, 40 tuổi, sống ở Tp.HCM chia sẻ: "Nếu chịu bỏ công sức, mua nhà cũ rồi cải tạo lại sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua nhà mới".
Phiên tòa xử vụ ham bán nhà giá cao bị sập
3 năm, vợ chồng ông Nguyễn Văn Quyện đã bị lừa tiền khi bán căn nhà có giá 58 tỉ nên đã gửi đơn kiện lên cơ quan chức năng. Nhưng phiên tòa vừa được mở ngày 21/8 lại phải tạm dừng vì sự vắng mặt của bị đơn.
Hà Nội: Chủ nhà hối tiếc vì chọn mua căn hộ áp mái
Dù ngoài trời không quá nóng nhưng nhà chị Thanh phải bật điều hòa cả tiếng đồng hồ, phòng khách mới có cảm giác mát mẻ.