Mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium

08:48 AM 27/03/2015

Vào sáng 29/3, Công ty CP Đầu tư và Phân phối DTJ và các sàn liên kết tiếp tục mở bán hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium tại khách sạn Melia, Hà Nội.

Trong lễ mở bán, người mua đặt cọc tiền ngay sẽ được nhận quà tặng là một chiếc điện thoại Vertu phiên bản đặc biệt hoặc trừ 400 triệu giá trị hợp đồng trước thuế. Mặt khác, tất cả khách hàng dự sự kiện đều có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng là 3 chiếc điện thoại iPhone 6.

biệt thự
Sáng 29/3 sẽ mở bán hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium tại khách
 sạn Melia, Hà Nội (Ảnh minh họa)

Các căn biệt thự Vinpearl Premium có diện tích từ 333m2 đến 1.400m2, có mức giá từ 16,8 tỷ đồng đến 21 tỷ đồng. Đồng thời, chủ sở hữu các biệt thự Vinpearl Premium tại Nha Trang Bay và Nha Trang Golf Land sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài. Đối với dự án Vinpearl Premium Phú Quốc, người Việt Nam có thời hạn sở hữu là 70 năm và 50 năm đối với người nước ngoài. Theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện nay thì đây là thời hạn sở hữu cao nhất.

Nằm cạnh những bãi biển đẹp của Việt Nam, hệ thống biệt thự là sự kết hợp giữa kiến trúc tinh tế cùng dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Bên cạnh đó, chủ nhân biệt thự còn được hưởng tấm vé nghỉ dưỡng của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hơn nữa, tấm vé này có thể chia sẻ được cho người thân trong gia đình, đối tác, bạn bè... và họ sẽ nhận được đầy đủ những đặc quyền giống như chủ biệt thự.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đưa ra chương trình cho thuê biệt thự với cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận với lợi tức tối thiểu 8% giá trị biệt thự một năm trong vòng 10 năm. Khi tham gia chương trình cho thuê, chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm bảo dưỡng biệt thự.

Vinpearl Premium Nha Trang Bay đang trong quá trình xây thô, hoàn hiện và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào dịp 30/4. Tương tự, các dự án Vinpearl Premium Phú Quốc và Vinpearl Premium Golf Land - Nha Trang cũng sẽ lần lượt bàn giao vào tháng 7 và tháng 11 năm nay.

(Theo Vnexpress)
 
  • Facebook
  • Google