EZ Việt Nam phân phối độc quyền Tổ hợp chung cư New Horizon City

09:57 AM 27/03/2015

EZ Việt Nam vừa đạt được thỏa thuận và ký hợp đồng phân phối độc quyền toàn bộ Khu tổ hợp chung cư New Horizon City tại số 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

chung cư
Phối cảnh Tổ hợp chung cư NewHorizon City

Tổ hợp chung cư New Horizon City do Liên doanh Chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Đầu tư Việt Hà (Việt Hà) và Công ty Cổ phần Xây dựng và Kỹ thuật Việt Nam (Vinaenco) làm chủ đầu tư. New Horizon City nằm sát khu đô thị Vinhomes Times City của Vingroup được người dân Thủ đô đánh giá cao về các tiện ích và dịch vụ hiện đại. Cũng như nhiều dự án khác ở khu vực này, tổ hợp chung cư sẽ được thừa hưởng những tiện ích cao cấp của khu vực và ngay trong tổ hợp dự án như gym, khu thể thao, hồ bơi, cây xanh,…

Được biết, giá bán căn hộ New Horizon City mà Ez Việt Nam phân phối lại khá “mềm” phù hợp với đại đa số người dân. Với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ từ 2 phòng ngủ, với thiết kế hiện đại, thông thoáng, nội thất cao cấp và diện tích trên 72m2.

Được xây dựng trên diện tích gần 2ha, thiết kế của tổ hợp chung cư gồm 4 khối nhà với 2 tầng hầm đỗ xe rộng hơn 27.656m2 cùng 16.000 m2 sàn thương mại và 1.244 căn hộ. Nhằm đáp ứng nhu cầu an toàn, nên chủ đầu tư đã quan tâm đến hạ tầng và dịch vụ với hệ thống camera giám sát 24/24, có bể bơi ngoài trời ở tầng 5 Tòa HH01 và tầng 3 Tòa N03. Ngoài ra, bãi đỗ xe với diện tích 27.656m2 được bố trí trên 2 tầng hầm thông nhau, chạy suốt khuôn viên dự án và đáp ứng đầy đủ chỗ đỗ xe cho cư dân.

Chủ đầu tư đã lựa chọn các đơn vị uy tín để triển khai dự án. Cụ thể: Đơn vị thiết kế là DP Architects của Singapore, tổng thầu thi công là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật Vinaconex (Vinaconex E&C), đơn vị tư vấn giám sát là Artelia Cộng hòa Pháp, đơn vị thi công là Công ty Xây dựng số 1 Hà Nội (HACC1).

(Theo Diễn đàn doanh nghiệp)
 
  • Facebook
  • Google